Rise of Shyam by singer Anurag Kulkarni, Vishal Dadlani, Cizzy Lyrics in Tamil
Artist
Anurag Kulkarni, Vishal Dadlani, Cizzy
Album
Language
Tamil
Music
Mickey J Meyer
Lyricist
Soundararajan K
Label
saregama tamil
Genre
Year
2021
Starring
Release Date
2021-11-11
Rise of Shyam Sung by Anurag Kulkarni, Vishal Dadlani, Cizzy | Written by Soundararajan K
Rise of Shyam lyrics in Tamil with official video. Sung by Anurag Kulkarni, Vishal Dadlani, Cizzy and written by Soundararajan K. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF RISE OF SHYAM: The song is recorded by Anurag Kulkarni , Vishal Dadlani and Cizzy from a Tamil-language film Shyam Singha Roy , directed by Rahul Sankrityan. The film stars Nani, Sai Pallavi, Krithi Shetty and Madonna Sebastian in the lead role. "Rise of Shyam" is composed by Mickey J Meyer , with lyrics written by Soundararajan K .
Veezhnthiduma naam senkodiyai
Oyunthiduma naam theekathire
Adhigara thimirukku
Oru naalum anjaa sooriyan thaan ivane
Shyam singha roy
Ivan arive aayudham ezhuthukkal poridum
Shyam singha roy
Podhuvudaimaiya thozhan samathuva thalaivan
Shyam singha roy
Ivan sambhavakkaarane sarithira veerane
Shyam singha roy
Singha roy
Singha roy
Singha roy
Singha roy
Pethangal theeyilidu
Kodumagalai oda vidu
Singhamena naan irunthal
Ada yaarum unnai baliyida mudiyathe
Ivan sollelam sudar ozhiyaga
Ariyamayin iruzhai pokkividum
Ivan seyellelam oru puyazhaga
Kodungolinai veezhthividum
Thalaimuraiyin thaagangal theerthidum
Shyam singha roy
Ivan arive aayudham ezhuthukkal poridum
Shyam singha roy
Podhuvudaimaiya thozhan samathuva thalaivan
Shyam singha roy
Ivan sambhavakkaarane sarithira veerane
Shyam singha roy
Singha roy
Singha roy
Singha roy
Singha roy
Shyam singha roy
Ivan arive aayudham ezhuthukkal poridum
Shyam singha roy
Podhuvudaimaiya thozhan samathuva thalaivan
Shyam singha roy
Ivan sambhavakkaarane sarithira veerane
Shyam singha roy
Singha roy
Singha roy
Singha roy
Singha roy
Vidhi yendru odhungathe
Virattum unnai mirattum
Kannai ethirthe nillada
Vithaithalum nee uzhaithalum
Thurathum unnai surandum
Unnai vizhithe kollada
Adaiyalam thaan athai izhakkathe
Paripoguthe urimaigal marakkathe
Ada saavigal thaan ingu kai maarum
Naam kaivilangudaiyathe
Poradum ullam thaan urangathe
Shyam singha roy
Ivan arive aayudham ezhuthukkal poridum
Shyam singha roy
Podhuvudaimaiya thozhan samathuva thalaivan
Shyam singha roy
Ivan sambhavakkaarane sarithira veerane
Shyam singha roy
Singha roy
Singha roy
Singha roy
Singha roy
Shyam singha roy
Ivan arive aayudham ezhuthukkal poridum
Shyam singha roy
Podhuvudaimaiya thozhan samathuva thalaivan
Shyam singha roy
Ivan sambhavakkaarane sarithira veerane
Shyam singha roy
Singha roy
Singha roy
Singha roy
Singha roy.
வீழ்ந்திடுமா நம் சென்கொடியே
ஓய்ந்திடுமா நம் தீக்கதிரே
அதிகார திமிருக்கு
ஒரு நாளும் அஞ்சா சூரியன் தான் இவனே
ஷியாம் சிங்கா ராய்
இவன் அறிவே ஆயுதம் எழுத்துக்கள் போரிடும்
ஷியாம் சிங்கா ராய்
பொதுவுடைமையின் தோழன் சமத்துவ தலைவன்
ஷியாம் சிங்கா ராய்
இவன் சம்பவக்காரனே சரித்திர வீரனே
ஷியாம் சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்
பேதங்கள் தீயிலிடு
கொடுமைகளை ஓடி விடு
சிங்கமென நான் இருந்தால்
அட யாரும் நம்மை பலியிட முடியாதே
இவன் சொல்லெலாம் சுடர் ஒளியாக
அறியாமையின் இருளை போக்கிவிடும்
இவன் செயல் எல்லாம் ஒரு புயலாக
கொடுங்கோலினை வீழ்த்திடும்
தலைமுறையின் தாகங்கள் தீர்ந்துவிடும்
ஷியாம் சிங்கா ராய்
இவன் அறிவே ஆயுதம் எழுத்துக்கள் போரிடும்
ஷியாம் சிங்கா ராய்
பொதுவுடைமையின் தோழன் சமத்துவ தலைவன்
ஷியாம் சிங்கா ராய்
இவன் சம்பவக்காரனே சரித்திர வீரனே
ஷியாம் சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்
ஷியாம் சிங்கா ராய்
இவன் அறிவே ஆயுதம் எழுத்துக்கள் போரிடும்
ஷியாம் சிங்கா ராய்
பொதுவுடைமையின் தோழன் சமத்துவ தலைவன்
ஷியாம் சிங்கா ராய்
இவன் சம்பவக்காரனே சரித்திர வீரனே
ஷியாம் சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்
விதி என்று ஒதுங்காதே
விரட்டும் உன்னை மிரட்டும்
கண்ணை எதிர்த்தே நில்லடா
விதைத்தாலும் நீ உழைத்தாலும்
துரத்தும் உன்னை சுரண்டும்
உன்னை விழித்தே கொள்ளடா
அடையலாம் தான் அதை இழக்காதே
பறிபோகுதே உரிமைகள் மறக்காதே
அட சாவிகள் தான் இங்கு கை மாறும்
நம் கைவிலங்குடையதே
போராடும் உள்ளம் தான் உறங்காதே
ஷியாம் சிங்கா ராய்
இவன் அறிவே ஆயுதம் எழுத்துக்கள் போரிடும்
ஷியாம் சிங்கா ராய்
பொதுவுடைமையின் தோழன் சமத்துவ தலைவன்
ஷியாம் சிங்கா ராய்
இவன் சம்பவக்காரனே சரித்திர வீரனே
ஷியாம் சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்
ஷியாம் சிங்கா ராய்
இவன் அறிவே ஆயுதம் எழுத்துக்கள் போரிடும்
ஷியாம் சிங்கா ராய்
பொதுவுடைமையின் தோழன் சமத்துவ தலைவன்
ஷியாம் சிங்கா ராய்
இவன் சம்பவக்காரனே சரித்திர வீரனே
atozlyric.com
ஷியாம் சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Rise of Shyam lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Rise of Shyam" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Rise of Shyam?
"Rise of Shyam" is beautifully sung by Anurag Kulkarni, Vishal Dadlani, Cizzy. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Rise of Shyam?
The lyrics were written by Soundararajan K and the music was composed by Mickey J Meyer.
Where can I find Rise of Shyam lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Rise of Shyam" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Rise of Shyam?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-11-11.
Which album and language is Rise of Shyam from?
"Rise of Shyam" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Rise of Shyam?
This track falls under the popular genre and was released by saregama tamil.
About "Rise of Shyam" – Lyrics Meaning & Theme
"Rise of Shyam" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Anurag Kulkarni, Vishal Dadlani, Cizzy. The music, composed by Mickey J Meyer, perfectly blends with the lyrics penned by Soundararajan K.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label saregama tamil in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Rise of Shyam" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.