Sorry Sung by Vijay Suvada | Written by Rajan Rayka, Dhaval Motan
Sorry lyrics in Gujarati with official video. Sung by Vijay Suvada and written by Rajan Rayka, Dhaval Motan. Watch & read full lyrics online.
SORRY LYRICS IN GUJARATI: Sorry (સોરી) is voiced by Vijay Suvada from Ram Audio . The song is composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan .
Ho… Dukh na vadal tuti padya
Dukh na vadal tuti padya
Dukh na vadal tuti padya
Tame sorry kahin chhuti padya
Ho… Love ma aaje locha padya
Love ma aaje locha padya
Tame sorry kahin chhuti padya
Ho… Dil mathi mane delet na karsho
Bija hare tame kya sudhi farsho
Dil mathi mane delet na karsho
Bija hare tame kya sudhi farsho
He… Massage na reply no re malya
Massage na reply no re malya
Hav tame sorry kahin chhuti padya
Ho… Dukh na vadal tuti padya
Dukh na vadal tuti padya
Tame sorry kahin chhuti padya
Tame sorry kahin chhuti padya
Ho… Insta ma odkhan padi
Vato thai ghadi be ghadi
Toye tu mane na mali
Ho… Tara phota mara phone ma rakhya
Massage hachavine rakhya
Toye amne juda kari nakhya
Ho… Vicharyu natu tame karsho jone aavu
Tu bhale bhule hu nahi bhuli javu
Vicharyu natu tame karsho jone aavu
Tu bhale bhule hu nahi bhuli javu
Ho… Nakki tame kok ni vade chadhya
Nakki tame kok ni vade chadhya
Mate sorry kahine chhuti padya
He… Dukh na vadal tuti padya
Dukh na vadal tuti padya
Tame sorry kahine chhuti padya godi
Tame sorry kahine chhuti padya
Ho… Story ma joi leje
Status ma joi leje
Mari halat jani leje
Ho… Todyu maru te dil
Tara mate banavu reel
Tu kari le thodu feel
Ho… Kayam tari vat jota reshu
Na koi na thaya ke na koi na thashu
Kayam tari vat jota reshu
Na koi na thaya ke na koi na thashu
He… Prem ma amne pagal karya
Prem ma amne pagal karya
Pachhi sorry kahine chhuti padya
He… Tara love ma amne goda karya
Love ma amne goda karya
Sorry kahi tame pagal chhuti padya
Pachhi sorry kahi tame jone chhuti padya
He… Sorry kahi tame jone chhuti padya.
હો… દુઃખનાં વાદળ તૂટી પડયા
દુઃખનાં વાદળ તૂટી પડયા
દુઃખનાં વાદળ તૂટી પડયા
તમે સોરી કહીન છૂટી પડયા
હો… લવમાં આજે લોચા પડયા
લવમાં આજે લોચા પડયા
તમે સોરી કહીન છૂટી પડયા
હો… દિલમાંથી મને ડિલેટ ના કરશો
બીજા હારે તમે ક્યાં સુધી ફરશો
દિલમાંથી મને ડિલેટ ના કરશો
બીજા હારે તમે ક્યાં સુધી ફરશો
હે… મેસેજ ના રિપ્લાય નો રે મળ્યા
મેસેજ ના રિપ્લાય નો રે મળ્યા
હાવ તમે સોરી કહીન છૂટી પડયા
હો… દુઃખનાં વાદળ તૂટી પડયા
દુઃખનાં વાદળ તૂટી પડયા
તમે સોરી કહીન છૂટી પડયા ગોડી
તમે સોરી કહીન છૂટી પડયા
atozlyric.com
હો… ઇન્સ્ટામાં ઓળખાણ પડી
વાતો થઇ ઘડી બે ઘડી
તોયે તું મને ના મળી
હો… તારા ફોટા મારા ફોનમાં રાખ્યા
મેસેજ હાચવીને રાખ્યા
તોયે અમને જુદા કરી નાખ્યા
હો… વિચાર્યુ નતુ તમે કરશો જોને આવું
તું ભલે ભૂલે હું નહિ ભૂલી જાવું
વિચાર્યુ નતુ તમે કરશો જોને આવું
તું ભલે ભૂલે હું નહિ ભૂલી જાવું
હો… નક્કી તમે કોકની વાદે ચઢ્યા
નક્કી તમે કોકની વાદે ચઢ્યા
માટે સોરી કહીને છૂટી પડયા
હે… દુઃખનાં વાદળ તૂટી પડયા
દુઃખનાં વાદળ તૂટી પડયા
તમે સોરી કહીને છૂટી પડયા ગોડી
તમે સોરી કહીને છૂટી પડયા
હો… સ્ટોરીમાં જોઈ લેજે
સ્ટેટસમાં જોઈ લેજે
મારી હાલત જાણી લેજે
હો… તોડયું મારુ તે દિલ
તારા માટે બનાવું રીલ
તું કરી લે થોડું ફીલ
હો… કાયમ તારી વાટ જોતા રેશું
ના કોઈ ના થયા કે ના કોઈ ના થાશું
કાયમ તારી વાટ જોતા રેશું
ના કોઈ ના થયા કે ના કોઈ ના થાશું
હે… પ્રેમમાં અમને પાગલ કર્યા
પ્રેમમાં અમને પાગલ કર્યા
પછી સોરી કહીને છૂટી પડયા
હે… તારા લવમાં અમને ગોડા કર્યા
લવમાં અમને ગોડા કર્યા
સોરી કઇ તમે પાગલ છૂટી પડયા
પછી સોરી કહી તમે જોને છૂટી પડયા
હે… સોરી કહી તમે જોને છૂટી પડયા.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Sorry lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Sorry" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Sorry?
"Sorry" is beautifully sung by Vijay Suvada. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Sorry?
The lyrics were written by Rajan Rayka, Dhaval Motan and the music was composed by Jitu Prajapati.
Where can I find Sorry lyrics in Gujarati?
Find the complete lyrics of "Sorry" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Sorry?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-12-04.
Which album and language is Sorry from?
"Sorry" is part of the album "" and is sung in Gujarati.
What is the genre and label of Sorry?
This track falls under the Sad genre and was released by ram audio.
Who stars in Sorry music video?
The music video features Song Yuvraj Suvada, Ishika Toria, Bhavesh Khatri in leading roles, adding visual appeal to the song.
About "Sorry" – Lyrics Meaning & Theme
"Sorry" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Vijay Suvada. The music, composed by Jitu Prajapati, perfectly blends with the lyrics penned by Rajan Rayka, Dhaval Motan.
The song dives into themes of Sad. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Sad music.
The music video features Song Yuvraj Suvada, Ishika Toria, Bhavesh Khatri, who bring the story alive on screen with heartfelt performances. Their expressions and presence add depth to the lyrics.
Released under the label ram audio in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Sorry" is an essential listen for fans of Gujarati music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.