Jinguchaa by singer Vaishali Samant, Shakthisree Gopalan, Adithya RK Lyrics in Tamil
Artist
Vaishali Samant, Shakthisree Gopalan, Adithya RK
Album
Language
Tamil
Music
A.R. Rahman
Lyricist
Kamal Haasan
Label
saregama tamil
Genre
Wedding
Year
2025
Starring
Release Date
2025-04-20
Jinguchaa Sung by Vaishali Samant, Shakthisree Gopalan, Adithya RK | Written by Kamal Haasan
Jinguchaa lyrics in Tamil with official video. Sung by Vaishali Samant, Shakthisree Gopalan, Adithya RK and written by Kamal Haasan. Watch & read full lyrics online.
JINGUCHAA SONG LYRICS IN TAMIL: Jinguchaa (ஜிங்குச்சா) is a Tamil song from the film Thug Life , starring Kamal Haasan, Silambarasan and Trisha Krishnan, directed by Mani Ratnam. "JINGUCHAA" song was composed by A.R. Rahman and sung by Vaishali Samant , Shakthisree Gopalan and Adithya RK , with lyrics written by Kamal Haasan .
எங்க சுந்தரவல்லி யா
இன்னும் சுந்தரம் ஆகுங்க
இந்தா சக்கரக்கட்டியா
சீட்டு பொங்கல் ஆகுங்க
எங்க கங்கா கொடுத்தோம்
உங்க அடுப்பில் சீதுக்கா
உலையில ஆரம்பம்பொருளின்பம்
மூணும் சீட்டு மூட்டுங்க
பரத்கிரிக்.காம்
ஜிங்கா ஜிங்கா ஜிங்கா ஜா
பொங்கலுக்கு ஆமாம்-அஞ்சு மூலை
ஜிங்கா ஜிங்கா ஜிங்கா ஜா
ஒக்காமா பல்லும் பேர்ஜாச்சு
ஜிங்குச்சா
ஜிங்கா ஜிங்கா ஜிங்கா ஜா
குங்குமமும் மஞ்சளும் சீத்தாச்சு
ஜிங்கா ஜிங்கா ஜிங்கா ஜா
மங்களமோ மங்களம் உண்டாச்சு
அப்பனின் கண்மணியம்
அற்புத பாவை இவள்
நடத்தின சுயம்வரத்தில்
தேர்ந்தவன் என் மகன்தாங்க
தூரது சொர்கத்திலே
நிச்சயம் செய்யாமல்
கிட்டத்து நாட்பிலயே
பிடிச்சா என் கிரகலாச்சுமி
ஜிங்கா ஜிங்கா ஜிங்கா ஜா
பெரிசுங்க சம்மதிச்சு
ஜிங்கா ஜிங்கா ஜிங்கா ஜா
சுமந்து செய்யாட்டி
ஜிங்கா ஜிங்கா ஜிங்கா ஜா
பிரசவம் முடிஞ்சதும் தான்
ஓஹ்ஹ்ஹ்ஹ்
ஜிங்கா ஜிங்கா ஜிங்கா ஜா
பொங்கலுக்கு ஆமாம்-அஞ்சு மூலை
ஜிங்கா ஜிங்கா ஜிங்கா ஜா
ஒக்காமா பல்லும் பேர்ஜாச்சு
ஜிங்கா ஜிங்கா ஜிங்கா ஜா
குங்குமமும் மஞ்சளும் சீத்தாச்சு
ஜிங்கா ஜிங்கா ஜிங்கா ஜா
மங்களமோ மங்களம் உண்டாச்சு
ஒருமையிலே பேரைச்சொல்லி
அடிச்சு வைத்தவா
பந்தலிலே பண்ணிவுகாட்டும்
வேஷம் போடுறா
Pala naalaai kanavil mattum
பாத்தா காட்சியா
முதலிரவில் தணிகை இந்தி
பாக்கா போகிரா
அடியே
சிங்காரமாய் சிரிப்பை அடக்கும் கல்லி
என் குளத்தில் மட்டும் மலரும் இந்த அள்ளி
சிறு குண்டுமல்லி போல் பலபுள்ள குட்டியா
இவ பெத்து போடா போவதெல்லாம் இங்கேதான்
சிக்கிட்டா சிக்கிட்டா சிக்காத காளை
சமயலுக்கு உதவ ஆளு கெடச்சுட்டா
சம்சாரம் சொன்னதே வேண்டும் உன்னுதுவா
பொண்டாட்டி தாசன் ஆவே மாறுவான்
ஜிங்கா ஜிங்கா ஜிங்கா ஜா
ஊருக்குள்ள வம்பு பண்ணுவான்
ஜிங்கா ஜிங்கா ஜிங்கா ஜா
வீட்டுக்குள்ள சொம்பு தூக்குவான்
ஜிங்குச்சா ஜிங்குச்சா
அருந்ததி பாத்தாச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்குச்சா
அம்மி மிதிச்சாச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்குச்சா
மெட்டிய போட்டாச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்குச்சா
ஏழடி வெச்சாச்சா
வந்தா வேலை முடிஞ்சுதுங்க
ஆஹா ஹா ஹா ஹா ஹா
பந்திக்கு முந்துங்க
ஜிங்கா ஜிங்கா ஜிங்கா ஜா
ஜிங்கா ஜிங்கா ஜிங்கா ஜா
ஜிங்கா ஜிங்கா ஜிங்கா ஜா
ஜிங்கா ஜிங்கா ஜிங்கா ஜா
ஜிங்கா ஜிங்கா ஜிங்கா ஜா
Enga sundaravalli ya
Innum sundaram aakunga
Indha sakkarakattiya
Seatthu pongal aakunga
Enga kanga koduthom
Unga aduppil seathukka
Ulaiyila aramporulinbam
Moonum seathu moottunga
atozlyric.com
Jinga jinga jinga ja
Pongalukku yes-aanju moolai
Jinga jinga jinga ja
Okkamaa pallum perjaachu
Jinguchaa
Jinga jinga jinga ja
Kungumamum manjalum seathaachu
Jinga jinga jinga ja
Mangalamo mangalam undaachu
Appanin kanmaniyaam
Arpudha paavai ival
Nadatthina suyamvarathil
Thernthavan en maganthaanga
Dhoorathu sorgathiley
Nichhayam seiyaamal
Kittatthu natpilaye
Pidichha en krigalaṭcumi
Jinga jinga jinga ja
Perisunga sammathichu
Jinga jinga jinga ja
Summanthu seiyaatti
Jinga jinga jinga ja
Prasavam mudinjathum thaan
Ohhhhh
Jinga jinga jinga ja
Pongalukku yes-aanju moolai
Jinga jinga jinga ja
Okkamaa pallum perjaachu
Jinga jinga jinga ja
Kungumamum manjalum seathaachu
Jinga jinga jinga ja
Mangalamo mangalam undaachu
Orumaiyile peraicholli
Adichchu vaithava
Panthaliley pannivukaattum
Vesham poaduraa
Pala naalaai kanavil mattum
Paatha kaatchiya
Mudhaliravil thanikai indri
Paaka pogira
Adiye
Singaaramaai sirippai adakkum kalli
En kulathil mattum malarum indha alli
Siru gundumalli poal palapulla kuttiya
Iva peththu poda povadhellam ingethaan
Sikkitta sikkitta sikkaadha kaalai
Samayalukku udhava aalu kedachutta
Samsaaram sonnadhe vendum unnudhuvaa
Pondaatti daasan aave maaruvaan
Jinga jinga jinga ja
Oorukkulla vambu pannuvaan
Jinga jinga jinga ja
Veetukkulla sombu thookkuvaan
Jinguchaa jinguchaa
Arundhathi paathaacha
Jinguchaa jinguchaa
Ammi midhichaacha
Jinguchaa jinguchaa
Mettiya poattaacha
Jinguchaa jinguchaa
Ezhadi vechchaacha
Vantha vela mudinjuthunga
Aahaa haa haa haa haa
Panthikku mundhunga
Jinga jinga jinga ja
Jinga jinga jinga ja
Jinga jinga jinga ja
Jinga jinga jinga ja
Jinga jinga jinga ja
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Jinguchaa lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Jinguchaa" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Jinguchaa?
"Jinguchaa" is beautifully sung by Vaishali Samant, Shakthisree Gopalan, Adithya RK. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Jinguchaa?
The lyrics were written by Kamal Haasan and the music was composed by A.R. Rahman.
Where can I find Jinguchaa lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Jinguchaa" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Jinguchaa?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025-04-20.
Which album and language is Jinguchaa from?
"Jinguchaa" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Jinguchaa?
This track falls under the Wedding genre and was released by saregama tamil.
About "Jinguchaa" – Lyrics Meaning & Theme
"Jinguchaa" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Vaishali Samant, Shakthisree Gopalan, Adithya RK. The music, composed by A.R. Rahman, perfectly blends with the lyrics penned by Kamal Haasan.
The song dives into themes of Wedding. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Wedding music.
Released under the label saregama tamil in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Jinguchaa" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.