Kanindhade - Song Cover Image

Kanindhade by singer Diwakar Lyrics in Tamil

ArtistDiwakar
Album
LanguageTamil
MusicR.S. Raj Prathap
LyricistSnehan
Labelsaregama tamil
Genre
Year2023
Starring
Release Date2023-09-18

Kanindhade Sung by Diwakar | Written by Snehan

Kanindhade lyrics in Tamil with official video. Sung by Diwakar and written by Snehan. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF KANINDHADE IN TAMIL: 'கனிந்ததே' The song is sung by Diwakar from the Tamil film Kapil Returns , directed by Dr. Srini Soundarajan. The film stars Srini, Nimisha, Saravanan, Riyaz khan and Vaiyapuri in the lead role. "KANINDHADE" is composed by R.S. Raj Prathap , with lyrics written by Snehan .
Kanindhadhey kaalam kanindhadhey
Pirandhadhey vaazhvey pirandhadhey
Vaanam ini dhooram illaye
Vaazhai ini baaram illaye
Odu ini thadaigal illaye
Thunivaai thunivaai oh oh
Vizhundhal nee vidhayaai mulaithidu
Ezhunthaal nee malaiyaai ezhunthidu
Puyalaai un siragai virithidu
Thunivaai thunivaai
Kanavugal yaavumey
Kanmunney indu nadkuthey
Nambikkai vergalil
Pudhu pookal pookirathey
Oodum tharaiyil vetri
Oduthal mattum niruthathey nee
Thedum varaiyil vaazhkai vaazhkai
Theduthal mattum niruthathey nee
Kanindhadhey kanindhadhey
Kaalam kanindhadhey
Pirandhadhey pirandhadhey
Vaazhvey pirandhadhey
Kanindhadhey kanindhadhey
Kaalam kanindhadhey
Pirandhadhey pirandhadhey
Vaazhvey pirandhadhey
Saadhikka solvathu
Un nenjukuzhi nerupputhan
Veru illada
Unai vittal unai vella
Intha ulagathil yarumillada
Sarithiram enbathu
Oru kaagitham sollugira
Kadhai illada
Kaalam than netriyil
Un peyarinai ezhuthanumda
Ethuvarai unathu ilakku endru
Yaarukkum ingu theriyavilla
Manathukkul uruthi irunthuvittal
Ingu vayathondrum thadayilla daa
Uyaram pallamum paathai endral
Bayam vanthu unnai thoduvathilla
Nambikkai unathu sothu endral
Unai tholvigal thodarvathilla
Kanindhadhey kanindhadhey
Kaalam kanindhadhey
Pirandhadhey pirandhadhey
Vaazhvey pirandhadhey
Kanindhadhey kanindhadhey
Kaalam kanindhadhey
Pirandhadhey pirandhadhey
Vaazhvey pirandhadhey
Naalaigal unakena oru natchathira
Panndhial ittu kaathirukku daa
Indrugal un vasam
Athai micham indri vaazhthidu daa
Ovvoru vidiyalum
Un mugavari thedi
Thaaney alaiyuthu daa
Mazhai tharum megangal
Un vaasal vanthu pozhiyumada
Thunindhu nee nadanthal
Ettu kizhakku
Thunindahavan evanukkum
Illai vazhkku
Dhinam oru vetri endara
Parai muzhakku
Un thiramaikku thimir irukku
Velvathendru anapinney
Vidhi edhuku
Velvigalai velvatharkku
Madhi irukku
Suthugira bhoomi
Unthan kaalil irukku
Adhu unnai sutra
Kaathu kidakku
Kanindhadhey kanindhadhey
Kaalam kanindhadhey
Pirandhadhey pirandhadhey
Vaazhvey pirandhadhey
Kanindhadhey kanindhadhey
Kaalam kanindhadhey
Pirandhadhey pirandhadhey
Vaazhvey pirandhadhey
கனிந்ததே காலம் கனிந்ததே
பிறந்ததே வாழ்வே பிறந்ததே
வானம் இனி தூரம் இல்லையே
வாழ்க்கை இனி பாரம் இல்லே
ஓடு இனி தடைகள் இல்லையே
துணிவாய் துணிவாய் ஓ ஓ
விழுந்தால் நீ விதையாய் முளைத்திடு
எழுந்தால் நீ மலையாய் எழுந்திடு
புயலாய் உன் சிறகை விரித்திடு
துணிவாய் துணிவாய்
கனவுகள் யாவுமே
கண்முன்னே இன்று நடக்குதே
நம்பிக்கை வேர்களில்
புது பூக்கள் பூக்கிறதே
ஓடும் தரையில் வெற்றி
ஓடுதல் மட்டும் நிறுத்தாதே நீ
தேடும் வரையில் வாழ்க்கை
தேடுதல் மட்டும் நிறுத்தாதே நீ
கனிந்ததே கனிந்ததே
காலம் கனிந்ததே
பிறந்ததே பிறந்ததே
வாழ்வே பிறந்ததே
கனிந்ததே கனிந்ததே
காலம் கனிந்ததே
பிறந்ததே பிறந்ததே
வாழ்வே பிறந்ததே
சாதிக்க சொல்வது
உன் நெஞ்சுக்குழி நெருப்புதான்
வேறு இல்லடா
உனை விட்டால் உனை வெல்ல
இந்த உலகில் யாருமில்லடா
சரித்திரம் என்பது
ஒரு காகிதம் சொல்லுகிற
கதை இல்லடா
காலம் தன் நெற்றியில்
உன் பெயரினை எழுதனும்டா
எதுவரை உனது இலக்கு என்று
யாருக்கும் இங்கு தெரியவில்ல
மனத்துக்குள் உறுதி இருந்துவிட்டால்
இங்கு வயதொன்றும் தடயில்லா டா
உயரம் பள்ளமும் பாதை என்றால்
பயம் வந்து உன்னை தொடுவதில்ல
நம்பிக்கை உனது சொத்து என்றால்
உனை தோல்விகள் தொடர்வதில்ல
கனிந்ததே கனிந்ததே
காலம் கனிந்ததே
பிறந்ததே பிறந்ததே
வாழ்வே பிறந்ததே
கனிந்ததே கனிந்ததே
காலம் கனிந்ததே
பிறந்ததே பிறந்ததே
வாழ்வே பிறந்ததே
நாளைகள் உனக்கென
ஒரு நட்சத்திர பந்தல் இட்டு
காத்திருக்க டா
இன்றுகள் உன் வசம்
அதை மிச்சம் இன்றி வாழ்த்திடு டா
ஒவ்வொரு விடியலும் உன் முகவரி
தேடித்தானே அலையுது டா
மழை தரும் மேகங்கள்
உன் வாசல் வந்து பொழியுமாடா
துணிந்து நீ நடந்தால்
எட்டு கிழக்கு
துணிந்தவன் எவனுக்கும்
இல்ல வழக்கு
தினம் ஒரு வெற்றி என்று பறை முழங்கு
உன் திறமைக்கு திமிர் இருக்கு
வெல்வதென்று ஆனபின்னே
விதி எதுக்கு
வேள்விகளை வெல்வத்தர்க்கு
மதி இருக்கு
சுத்துக்கிற பூமி
உந்தன் காலில் இருக்கு
அது உன்னை சுற்ற
காத்து கிடக்கு
கனிந்ததே கனிந்ததே
காலம் கனிந்ததே
பிறந்ததே பிறந்ததே
வாழ்வே பிறந்ததே
atozlyric.com
கனிந்ததே கனிந்ததே
காலம் கனிந்ததே
பிறந்ததே பிறந்ததே
வாழ்வே பிறந்ததே
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Kanindhade lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Kanindhade" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Kanindhade?

"Kanindhade" is beautifully sung by Diwakar. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Kanindhade?

The lyrics were written by Snehan and the music was composed by R.S. Raj Prathap.

Where can I find Kanindhade lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Kanindhade" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Kanindhade?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2023-09-18.

Which album and language is Kanindhade from?

"Kanindhade" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Kanindhade?

This track falls under the popular genre and was released by saregama tamil.

About "Kanindhade" – Lyrics Meaning & Theme

"Kanindhade" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Diwakar. The music, composed by R.S. Raj Prathap, perfectly blends with the lyrics penned by Snehan.

The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.

Released under the label saregama tamil in 2023, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Kanindhade" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.