Thani Vazhi by singer Anirudh Ravichander, Shakthisree Gopalan, Yogi B Lyrics in Tamil
Artist
Anirudh Ravichander, Shakthisree Gopalan, Yogi B
Album
Language
Tamil
Music
Anirudh Ravichander
Lyricist
Yogi B, Senthuzhan
Label
rubax, divo
Genre
Year
2020
Starring
Release Date
2020-02-16
Thani Vazhi Sung by Anirudh Ravichander, Shakthisree Gopalan, Yogi B | Written by Yogi B, Senthuzhan
Thani Vazhi lyrics in Tamil with official video. Sung by Anirudh Ravichander, Shakthisree Gopalan, Yogi B and written by Yogi B, Senthuzhan. Watch & read full lyrics online.
THANI VAZHI LYRICS IN TAMIL: 'தனி வழி' The song is sung by Anirudh Ravichander , Shakthisree Gopalan and Yogi B from the soundtrack album for the Tamil film Darbar , directed by A.R. Murugadoss, starring Rajinikanth, Nayanthara and Sunil Shetty. "THANI VAZHI" is composed by Anirudh Ravichander , with lyrics written by Yogi B and Senthuzhan .
ஓ வீ டாக்கிங் ஓவர் திஸ் ஷோ
ஸ்டெப் இட் அப் பேக் இட் அப் லாக் அண்ட் லோடு
டேம்ன் யூ நெவெர் சீன் திஸ் பிபோர்
பாலோவ் தி லீடர் நவ்
தோள்பட்டை நட்சத்திரம்
காக்கி சட்டை நீதி கவசம்
பேர் சொன்னால் கொட்டம் அடங்கும்
ஆதித்யா அருணாசலம்
கமிஷனர்
கம் ஸ்டேண்ட் அப் சல்யூட்
தலைவர் இன்சார்ஜ்
என்றும் தனி ரூட்
ஓடி ஒளிந்தால் வியூகம் வகுப்பார்
யார் வேணா வா
கெட் ரெடி பார் வார்……வார்
பரத்கிரிக்.காம்
தனி வழி என்றும்
தனி வழி….ஹேய்
அட எவன் எங்க எதுருல
அதிரடி ரொம்ப அதிரடி….ஹேய்
நீ சீண்டாதடா டேய்
தனி வழி என்றும்
தனி வழி….ஹேய்
அட எவன் எங்க எதுருல
அதிரடி ரொம்ப அதிரடி….ஹேய்
நீ சீண்டாதடா டேய்
ரவுண்டும் அப்
அண்ட் டேக் எம் டவுன்
வீ கோன்னா ரவுண்டும் அப்
அண்ட் டேக் எம் டவுன்
அண்ணன்டா எல்லாருக்கும் அவர்
அண்ணன்டா……அண்ணன்டா
மன்னன்டா ஆணவம் வேட்டையாடும்
மன்னன்டா
ஸ்டார்ட் பிரேயிங் நவ்
இடி விழும் வெறி
அடி சத்தம்
பார் கண்ணா பார்
இங்கே எல்லாருக்கும் ஒரே சட்டம்
போர் கடந்தார் உயர்ந்தார்
மக்கள் அவர் பக்கம்
யார் எதிர்ப்பார்
கோடி நெஞ்சங்கள் சொல்லிடும் பேர்
தொட்டா மொரட்டு காள
முட்டும் எதிர்க்கும் ஆள
தப்பா செய்யாத வேல
கன்பார்ம் உனக்கு மாலை
வேட்ட படை இருக்கு
நெஞ்சில் துணிவிருக்கு
நாடு முழுதும் வெற்றி தொடரும்
அண்ணனுக்கு ஜே
அருணாச்சலம்
ஆதித்யா அருணாசலம்
ஒரு வரி பேசுனா
நியூஸ்தான் புரிஞ்சுக்கோ
உழைப்புல உயர்ந்ததால்
மாசுதான் தெரிஞ்சுக்கோ
அதிசயம் அற்புதம்
இறங்குன களத்துல
நமக்கென இருக்கிறார்
பயம் என்ன நெஞ்சுக்குள்ள
வீ கோன்னா ரவுண்டு எம் அப்
அண்ட் டேக் எம் அவுட்
அன்றும் இன்றும் என்றும்
ஒரே சூப்பர் ஸ்டார்
வீ கோன்னா ரவுண்டு எம் அப்
ஓ கிளீன் எம் அவுட்
அன்றும் இன்றும் என்றும்
ஒரே சூப்பர் ஸ்டார்
கேட்ச் டெம் லையர்ஸ்
செட் டெம் ஆன் பயர்
மூவிங் அப் ஹையர்
நெவெர் ரிட்டையர்
கேட்ச் டெம் லையர்ஸ்
செட் டெம் ஆன் பயர்
மூவிங் அப் ஹையர்
நெவெர் ரிட்டையர்
தனி வழி என்றும்
தனி வழி….ஹேய்
அட எவன் எங்க எதுருல
அதிரடி ரொம்ப அதிரடி….ஹேய்
நீ சீண்டாதடா டேய்
தனி வழி என்றும்
தனி வழி….ஹேய்
அட எவன் எங்க எதுருல
அதிரடி ரொம்ப அதிரடி….ஹேய்
நீ சீண்டாதடா டேய்
கீப் மூவின்………கீப் மூவின்
டோன்ட் ஸ்டாப்
கீப் மூவின்………கீப் மூவின்
டோன்ட் ஸ்டாப்
வீ கோன்னா ரவுண்டு எம் அப்
அண்ட் டேக் எம் டவுன்
வீ கோன்னா ரவுண்டு எம் அப்
அண்ட் டேக் எம் டவுன்.
Oh we taking over this show
Step it up back it up lock and load
Damn you never seen this before
Follow the leader now
Tholpattai natchathiram
Kaaki sattai neethi kavasam
Per sonnaal kottam adangum
Aadhitya arunaachalam
Commissioner
Come stand up salute
Thalaivar in charge
Endrum thani route
Odi olindhaal vyugam vaguppaar
Yaar venaa vaa
Get ready for war…war
atozlyric.com
Thani vazhi endrum
Thani vazhi.. hey
Ada evan inga ethurula
Adhiradi rombha adhiradi.. hey
Nee seendatha da dey
Thani vazhi endrum
Thani vazhi.. hey
Ada evan inga ethurula
Adhiradi rombha adhiradi.. hey
Nee seendatha da dey
Round-em up
And take-em down
We gonna round-em up
And take-em down
Annan da ellorukkum avar
Annan da…annan da
Mannan da aanavam vettaiyaadum
Mannan da
Start praying now
Idi vizhum veri
Adi saththam
Paar kanna paar
Ingae ellarukkum orae sattam
Por kadandhaar uyarndhar
Makkal avar pakkam
Yaar edhirppaar
Kodi nenjangal sollidum per
Thotta morattu kaala
Muttum edhirkum aala
Thappa seiyaadha vela
Confirm unakku maala
Vetta padai irukku
Nenjil thunivirukku
Naadu muzhudhum vetri thodarum
Annanukku jae….
Arunaachalam…
Adhithya arunaachalam
Oru vari pesunaa
News thaan purinjuko
Uzhaipula uyarnthathaal
Maasu thaan therinjuko
Adhisayam arpudham
Iranguna kalathula
Namakena irukiraar
Bayam enna nenjukulla
Round-em up
And take-em down
Andrum endrum orae superstar
We gonna round-em up
And take-em down
Andrum endrum orae superstar
Catch dem liars
Set dem on fire
Movin up higer
Never retire
Catch dem liars
Set dem on fire
Movin up higer
Never retire
Thani vazhi endrum
Thani vazhi.. hey
Ada evan inga ethurula
Adhiradi rombha adhiradi.. hey
Nee seendatha da dey
Thani vazhi endrum
Thani vazhi.. hey
Ada evan inga ethurula
Adhiradi rombha adhiradi.. hey
Nee seendatha da dey
Keep movin..keep movin
Don’t stop
Keep movin..keep movin
Don’t stop
We gonna round-em up
And take-em down
We gonna round-em up
And take-em down.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Thani Vazhi lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Thani Vazhi" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Thani Vazhi?
"Thani Vazhi" is beautifully sung by Anirudh Ravichander, Shakthisree Gopalan, Yogi B. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Thani Vazhi?
The lyrics were written by Yogi B, Senthuzhan and the music was composed by Anirudh Ravichander.
Where can I find Thani Vazhi lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Thani Vazhi" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Thani Vazhi?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-02-16.
Which album and language is Thani Vazhi from?
"Thani Vazhi" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Thani Vazhi?
This track falls under the popular genre and was released by rubax, divo.
About "Thani Vazhi" – Lyrics Meaning & Theme
"Thani Vazhi" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Anirudh Ravichander, Shakthisree Gopalan, Yogi B. The music, composed by Anirudh Ravichander, perfectly blends with the lyrics penned by Yogi B, Senthuzhan.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label rubax, divo in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Thani Vazhi" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.