Jalte Kiu Ho Jahar Pi Lo by singer Jigar Bhatiya Lyrics in Gujarati
Artist
Jigar Bhatiya
Album
Language
Gujarati
Music
Ravi-Rahul
Lyricist
Jigar Bhatiya
Label
shakti digital
Genre
Proud
Year
2020
Starring
Release Date
2020-06-14
Jalte Kiu Ho Jahar Pi Lo Sung by Jigar Bhatiya | Written by Jigar Bhatiya
Jalte Kiu Ho Jahar Pi Lo lyrics in Gujarati with official video. Sung by Jigar Bhatiya and written by Jigar Bhatiya. Watch & read full lyrics online.
JALTE KIU HO JAHAR PI LO LYRICS IN GUJARATI: જલતે ક્યુ હો જહેર પી લો, This Gujarati Proud song is sung by Jigar Bhatiya & released by Shakti Digital . "JALTE KIU HO JAHAR PI LO" song was composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Jigar Bhatiya .
Amne joi badva ni jarur nathi
Amari copy karvani okat nathi
Alya amne joi badva ni jarur nathi
Amari copy karvani okat nathi
Alya maap ma rejo khota coler na karo
Alya maap ma rejo khota coler na karo
Amara vade na chadso
Jalte kyu ho jahar pilo
Alya jalte kyu ho jahar pilo
Alya amne joi badva ni jarur nathi
Amara jevu karva ni okat nathi
Alya maap ma rejo khota coler na karo
Alya maap ma rejo khota coler na karo
Amara vade na chadso
Jalte kyu ho jahar pilo
Alya jalte kyu ho poijan pilo
Amari royal prsonlity joyi
Tamaru baka bahu badi jaay lohi
Chhu kariye ame khandani raja
Amne joi tamara modhe vage tada
Ame dil na raja amara shokh ja ja
Ame dil na raja amara shokh ja ja
Tamari okat nathi
Jalte kyu ho jahar pilo
Are jalte kyu ho jahar pilo
Are amne joi badva ni jarur nathi
atozlyric.com
Are dosti ne dushmani dil thi ame kariye
Sacha mate ame mari re matiye
Power havaj no havaj thai fariye
Siyariya sathe dosti na kariye
Ame yaaro na yaar ame dil na dildaar
Ame yaaro na yaar ame dil na dildaar
Tamari hesiyat nathi
Jalte kyu ho jahar pilo
Alya jalte kyu ho poijan pilo
Are amne joi badva ni jarur nathi
Are amari copy baka tame na karso
Amara tole baka kayre na aavso
Are havaj ni hari fai ma tame na utarso
Khota khali re baka rakhdi re padso
Ame orignal brand tame jerox copy
Ame orignal brand tame jerox copy
Tamari velyu nathi
Are jalte kyu ho jahar pilo
Alya jalte kyu ho jahar pilo
Are amne joi badva ni jarur nathi
Amari copy karvani okat nathi
Alya maap ma rejo khota coler na karo
Alya maap ma rejo khota coler na karo
Amara vade na chadso
Jalte kyu ho jahar pilo
Alya jalte kyu ho poijan pilo
Alya jalte kyu ho jahar pilo
અમને જોઈ બળવા ની જરૂર નથી
અમારી કોપી કરવાની ઓકાત નથી
અલ્યા અમને જોઈ બળવા ની જરૂર નથી
અમારી કોપી કરવાની ઓકાત નથી
અલ્યા માપ માં રેજો ખોટા કલર ના કરો
અલ્યા માપ માં રેજો ખોટા કલર ના કરો
અમારા વાદે ના ચડશો
જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો
અલ્યા જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો
અલ્યા અમને જોઈ બળવા ની જરૂર નથી
અમારા જેવું કરવાની ઓકાત નથી
અલ્યા માપ માં રેજો ખોટા કલર ના કરો
અલ્યા માપ માં રેજો ખોટા કલર ના કરો
અમારા વાદે ના ચડશો
જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો
અલ્યા જલતે ક્યુ હો પોઇઝન પીલો
અમારી રોયલ પરસોનલીટી જોયી
તમારું બકા બહુ બળી જાય લોહી
છું કરીયે અમે ખાનદાની રાજા
અમને જોઈ તમારા મોઢે વાગે તાળા
અમે દિલ ના રાજા અમારા શોખ જા જા
અમે દિલ ના રાજા અમારા શોખ જા જા
તમારી ઓકાત નથી
જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો
અરે જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો
અરે અમને જોઈ બળવા ની જરૂર નથી
અરે દોસ્તી ને દુશ્મની દિલ થી અમે કરીયે
સાચા માટે અમે મરી રે મટિએ
પાવર હવાજ નો હવાજ થઇ ફરીયે
સિયારીયા સાથે દોસ્તી ના કરીયે
અમે યારો ના યાર અમે દિલ ના દિલદાર
અમે યારો ના યાર અમે દિલ ના દિલદાર
તમારી હેસિયત નથી
જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો
અલ્યા જલતે ક્યુ હો પોઇઝન પીલો
અરે અમને જોઈ બળવા ની જરૂર નથી
ભારતલીરીક્સ.કોમ
અરે અમારી કોપી બકા તમે ના કરશો
અમારા તોલે બકા કયારે ના આવશો
અરે હવાજ ની હરિફાઈ માં તમે ના ઉતરશો
ખોટા ખાલી રે બકા રખડી રે પડશો
અમે ઓરિજિનલ બ્રાન્ડ તમે ઝેરોક્ષ કોપી
અમે ઓરિજિનલ બ્રાન્ડ તમે ઝેરોક્ષ કોપી
તમારી વેલ્યુ નથી
અરે જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો
અલ્યા જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો
અરે અમને જોઈ બળવા ની જરૂર નથી
અમારી કોપી કરવાની ઓકાત નથી
અલ્યા માપ માં રેજો ખોટા કલર ના કરો
અલ્યા માપ માં રેજો ખોટા કલર ના કરો
અમારા વાદે ના ચડશો
જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો
અલ્યા જલતે ક્યુ હો પોઇઝન પીલો
અલ્યા જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Jalte Kiu Ho Jahar Pi Lo lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Jalte Kiu Ho Jahar Pi Lo" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Jalte Kiu Ho Jahar Pi Lo?
"Jalte Kiu Ho Jahar Pi Lo" is beautifully sung by Jigar Bhatiya. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Jalte Kiu Ho Jahar Pi Lo?
The lyrics were written by Jigar Bhatiya and the music was composed by Ravi-Rahul.
Where can I find Jalte Kiu Ho Jahar Pi Lo lyrics in Gujarati?
Find the complete lyrics of "Jalte Kiu Ho Jahar Pi Lo" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Jalte Kiu Ho Jahar Pi Lo?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-14.
Which album and language is Jalte Kiu Ho Jahar Pi Lo from?
"Jalte Kiu Ho Jahar Pi Lo" is part of the album "" and is sung in Gujarati.
What is the genre and label of Jalte Kiu Ho Jahar Pi Lo?
This track falls under the Proud genre and was released by shakti digital.
About "Jalte Kiu Ho Jahar Pi Lo" – Lyrics Meaning & Theme
"Jalte Kiu Ho Jahar Pi Lo" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Jigar Bhatiya. The music, composed by Ravi-Rahul, perfectly blends with the lyrics penned by Jigar Bhatiya.
The song dives into themes of Proud. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Proud music.
Released under the label shakti digital in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Jalte Kiu Ho Jahar Pi Lo" is an essential listen for fans of Gujarati music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.