Theevira Vyaadhi lyrics in Tamil with official video. Sung by Arivu and written by Arivu. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF THEEVIRA VYAADHI IN TAMIL: 'தீவிர வியாதி' The song is sung by Arivu from the Tamil film Gypsy , directed by Raju Murugan. The film stars Jiiva, Natasha Singh and Lal Jose in the lead role. "THEEVIRA VYAADHI" is a Hip Hop song, composed by Santhosh Narayanan , with lyrics written by Arivu .
மனி தனை மனி தனை
வெறுப்பதாய் அறிந்தேன்
பிரிவினை தருகிற
வழிதனை அடைந்தேன்
மொழி மத இனம்
தனி தனி என திரிந்தேன்
பிரிக்கிற உல
உல கினை பிரிக்கிற இது
தீவிர வியாதி வியாதி
வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி
கூவி கூவி கூராக்கி போடும்
தீவிர வியாதி
வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி
வியாதி வியாதி
பாதி பாதி பாழாக்கி போடும்
தீவிர வியாதி
வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி
வியாதி வியாதி
கூவி கூவி கூராக்கி போடும்
தீவிர வியாதி
வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி
வியாதி வியாதி
தேசம் பாதி தீராதோ இந்த
தீவிர வியாதி
பதவி காட்டில்
வேட்டை கலைகிற வியாபாரி
தன் நாட்டு குடிகளை விக்க
அரசியல் ஊதாரி நாடோடி
விரையும் கோடரி
பயணம் உன்னை தேடி
ஓடோடி அலையும் போராளி
எரியும் இந்த செய்தி
யெஹ் யெஹ்
செத்தது பிணங்களா
ரத்தமும் சதையும் உறங்க
யெஹ் யெஹ்
எத்தனை இதங்கள
மக்களை பிரித்த மதங்களா
யெஹ் யெஹ்
பதில் அடி தருவது யுத்தம்
பேசின வாய்களை சுடுவது குற்றம்
அடிக்கின ஆயுதம் மொத்தம்
மருத்துவமனையில் வெடிக்கிற சத்தம்
தீவிர தீவிர தீவிர
வியாதி வியாதி வியாதி
தீவிர தீவிர தீவிர
வியாதி வியாதி
தீவிர தீவிர தீவிர
வியாதி வியாதி
தீவிர தீவிர தீவிர
வியாதி வியாதி வியாதி
இல்லை இந்த மண்ணில் எல்லை கொடு
மண்ணை தோண்ட கோடி மண்டை ஓடு
இல்லை இந்த மண்ணில் எல்லை கொடு
மண்ணை தோண்ட தோண்ட தோண்ட
மண்டை ஓடு
புறப்பட்டேன் வருவேன் முன்னே
கழகத்தால் கடிவேன் உன்னை
வெடிகுண்டு திரியில்
ஒரு பிரிவினை முற்றும்
பல தலைமுறை செத்தும்
கலவரம் என சுத்தும்
தரை விழுவது மொத்தம்
நம் தந்தை ரத்தம்
தீவிர தீவிர தீவிர
தீவிர வியாதி
தீவிர தீவிர தீவிர
தீவிர வியாதி
வியாதி வியாதி வியாதி
வியாதி வியாதி
கூவி கூவி கூராக்கி போடும்
தீவிர வியாதி
வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி
வியாதி வியாதி
கூவி கூவி கூராக்கி போடும்
தீவிர வியாதி
வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி
வியாதி வியாதி
பாதி பாதி பாழாக்கி போடும்
தீவிர வியாதி
தீவிர தீவிர தீவிர
வியாதி வியாதி வியாதி
தீவிர தீவிர தீவிர
வியாதி வியாதி
தீவிர தீவிர தீவிர
வியாதி வியாதி
பரத்கிரிக்.காம்
தீவிர தீவிர தீவிர
பெண்ணை தொழுகிற மண்ணில் எரிகிற
காம கொலைவெறி ஓயாதா
இன்னும் பிரிவினை சொல்லி திரிகிற
என்ன திமிறது மாறாத
பெண்ணை தொழுகிற மண்ணில் எரிகிற
காம கொலைவெறி ஓயாத
இன்னும் பிரிவினை சொல்லி திரிகிற
என்ன திமிறது மாறாத
உணவுக்கு உரிமைக்கு
உறவை கேட்கிற மழலைக்கு
வறுமைக்கு வெறுமைக்கு
உயிரை சாய்க்கிற மிருகத்துக்கு
வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி
வியாதி வியாதி
கூவி கூவி கூராக்கி போடும்
தீவிர வியாதி
வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி
வியாதி வியாதி
பாதி பாதி பாழாக்கி போடும்
தீவிர வியாதி
வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி
வியாதி வியாதி
தேசம் பாதி தீராதோ இந்த
தீவிர வியாதி.
Mani dhanai mani dhanai
Veruppadhai arindhen
Pirivinai tharugira
Valithanai adaindhen
Mozhi madha inam
Thani thani ena thirindhen
Pirikkira ula
Ula ginai pirikkira ithu
Theevira vyaathi vyaathi
Vyaathi vyaathi vyaathi vyaathi
Koovi koovi kooraakki podum
Theevira vyaathi
Vyaathi vyaathi vyaathi vyaathi
Vyaathi vyaathi
Paadhi paadhi paazhakki podum
Theevira vyaathi
Vyaathi vyaathi vyaathi vyaathi
Vyaathi vyaathi
Koovi koovi kooraakki podum
Theevira vyaathi
Vyaathi vyaathi vyaathi vyaathi
Vyaathi vyaathi
Desam paadhi theeradhoo intha
Theevira vyaathi
Padhavi kaattil
Vettaikalaigira vyaabaari
Thannattu kudigalai vikka
Arasiyal oodhaari naadoodi
Viraiyum kodaari
Payanam unnai thedi
Ododi alaiyum poraali
Eriyum intha seidhi
Yeah yeah
Sethathu pinangalaa
Rathamum sadhaiyum uranga
Yeah yeah
Ethanai idhangala
Makkali piritha madhangal
Yeah yeah
atozlyric.com
Bathil adi tharuvathu yudham
Pesina vaaigalai suduvadhu kuttram
Adikkina aayudham motham
Maruthuvamanaiyil vedikkira satham
Theevira theevira theevira
Vyaathi vyaathi vyaathi
Theevira theevira theevira
Vyaathi vyaathi
Theevira theevira theevira
Vyaathi vyaathi
Theevira theevira theevira
Vyaathi vyaathi vyaathi
Illai intha mannil ellai kodu
Mannai thonda kodi mandai oodu
Illai intha mannil ellai kodu
Mannai thonda thonda thonda
Mandai oodu
Purappatten varuven munnae
Kalagathaal kadiven unnai
Vedigundu thiriyil
Oru pirivinai muttrum
Pala thalaimurai seththum
Kalavaram ena suththum
Tharai vizhuvadhu moththam
Namm thandhai ratham
Theevira theevira theevira
Theevira vyaathi
Theevira theevira theevira
Theevira vyaathi
Vyaathi vyaathi vyaathi vyaathi
Vyaathi vyaathi
Koovi koovi kooraakki podum
Theevira vyaathi
Vyaathi vyaathi vyaathi vyaathi
Vyaathi vyaathi
Paadhi paadhi paazhakki podum
Theevira vyaathi
Theevira theevira theevira
Vyaathi vyaathi vyaathi
Theevira theevira theevira
Vyaathi vyaathi
Theevira theevira theevira
Vyaathi vyaathi
Theevira theevira theevira
Pennai tholugira mannil erigira
Kaama kolaiveri ooyaadha
Innum pirivinai solli thirigira
Enna thimiradhu maaratha
Pennai tholugira mannil erigira
Kaama kolaiveri ooyaadha
Innum pirivinai solli thirigira
Enna thimiradhu maaratha
Unavukku urimaikku
Uravai ketkkira mazhalaikku
Varumaikku verumaikku
Uyirai saaikkira mirugathukku
Vyaathi vyaathi vyaathi vyaathi
Vyaathi vyaathi
Koovi koovi kooraakki podum
Theevira vyaathi
Vyaathi vyaathi vyaathi vyaathi
Vyaathi vyaathi
Paadhi paadhi paazhakki podum
Theevira vyaathi
Vyaathi vyaathi vyaathi vyaathi
Vyaathi vyaathi
Desam paadhi theeradhoo intha
Theevira vyaathi.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Theevira Vyaadhi lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Theevira Vyaadhi" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Theevira Vyaadhi?
"Theevira Vyaadhi" is beautifully sung by Arivu. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Theevira Vyaadhi?
The lyrics were written by Arivu and the music was composed by Santhosh Narayanan.
Where can I find Theevira Vyaadhi lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Theevira Vyaadhi" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Theevira Vyaadhi?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-03-04.
Which album and language is Theevira Vyaadhi from?
"Theevira Vyaadhi" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Theevira Vyaadhi?
This track falls under the Hip Hop genre and was released by saregama tamil.
About "Theevira Vyaadhi" – Lyrics Meaning & Theme
"Theevira Vyaadhi" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Arivu. The music, composed by Santhosh Narayanan, perfectly blends with the lyrics penned by Arivu.
The song dives into themes of Hip Hop. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Hip Hop music.
Released under the label saregama tamil in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Theevira Vyaadhi" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.