Pardesi Pal Ma Bhuli Jase by singer Nitin Barot Lyrics in Gujarati
Artist
Nitin Barot
Album
Language
Gujarati
Music
Mayur Nadiya
Lyricist
Pravin Ravat
Label
raghav digital
Genre
Bewafa (બેવફા)
Year
2020
Starring
Song Neha Suthar, Sidhanshu Joshi, Javed Lucky Khan
Release Date
2020-06-22
Pardesi Pal Ma Bhuli Jase Sung by Nitin Barot | Written by Pravin Ravat
Pardesi Pal Ma Bhuli Jase lyrics in Gujarati with official video. Sung by Nitin Barot and written by Pravin Ravat. Watch & read full lyrics online.
Pardesi Pal Ma Bhuli Jase lyrics, પરદેશી પલ માં ભૂલી જાશે the song is sung by Nitin Barot from Raghav Digital. The music of Pardesi Pal Ma Bhuli Jase Bewafa track is composed by Mayur Nadiya while the lyrics are penned by Pravin Ravat.
Mari aakhi zindagi bus tamre naam kari det
Tame kidhu hott mot pan tamare naam kari det
Meto joi lidhi bewafai tamari sanam
Meto joi lidhi bewafai tamari sanam
Tame kidhu hott mari wafa pan tamare naam kari det
Mari wafa pan tamri naam kari det
Pardesi hare pritaldi na badho re
Pardesi hare pritaldi na badho re
Pardesi hare pritaldi na badho re
Pardesi tamne pal ma chhodi jase re
Na reso aeni aakho na viswase re
Na reso aeni aakho na viswase re
Pardesi tamne pal ma ma bhuli jase re
Daldu dubhavse yaad ghani aavse
Daldu dubhavse yaad ghani aavse
Nindardi chhodi jase re jase re
Pardesi tamne pal ma chhodi jase re
Pardesi hare pritaldi na badho re
Pardesi hare pritaldi na badho re
Pardesi tamne pal ma chhodi jase re
Pardesi tamne pal ma bhuli jase re
Kem re bhulvu sathi tari mari mithi yaado
Haiya ma vasaveli prem bahri mulakato
Dur thai ne pan ame tamara thi dur nahi jai sakiye
Tamari yaad ma ketla radta raisu kai nahi sakiye
Gum ae nathi aapne kadi madi nahi sakiye
Gum ek chhe ke tane kayre bhulavi nahi sakiye
Kem re bhulvu sathi tari mari mithi yaado
Haiya ma vasaveli prem bahi mulakato
Aena rupne joi mohi koi na jaso re
Aena rupne joi mohi koi na jaso re
Pardesi tamne pal ma bhuli jase re
Pardesi hare pritaldi na badho re
Pardesi hare pritaldi na badho re
Pardesi tamne pal ma chhodi jase re
Pardesi tamne pal ma bhuli jase re
atozlyric.com
Vayda karyata tame hare jivvana
Noti khabar tame chhodi re javana
Tamne ghamand chhe tari bewafai par
Amne garv chhe prem ni schchai par
Javado ame kasuj nahi boliye
Javado ame kasuj nahi boliye
Amne puri sardhha khuda ni khudai par
Vayda karya ta tame hare jivvana
Noti khabar tame chhodi re javana
Mari zindagi tari yaad ma puri thase re
Mari zindagi tari yaad ma puri thase re
Pardesi tamne pal ma bhuli jase re
Pardesi hare pritaldi na badho re
Pardesi hare pritaldi na badho re
Pardesi tamne pal ma chhodi jase re
Pardesi tamne pal ma bhuli jase re
Pardesi tamne pal ma bhuli jase re
મારી આખી જિંદગી બસ તમારે નામ કરી દેત
તમે કીધું હોત્ત મોત પણ તમારે નામ કરી દેત
મેતો જોઈ લીધી બેવફાઈ તમારી સનમ
મેતો જોઈ લીધી બેવફાઈ તમારી સનમ
તમે કીધું હોત્ત મારી વફા પણ તમારે નામ કરી દેત
મારી વફા પણ તમારે નામ કરી દેત
પરદેશી હારે પ્રીતલડી ના બાંધો રે
પરદેશી હારે પ્રીતલડી ના બાંધો રે
પરદેશી હારે પ્રીતલડી ના બાંધો રે
પરદેશી તમને પલ મા છોડી જાશે રે
ના રેશો એની આખો ના વિશ્વાસે રે
ના રેશો એની આખો ના વિશ્વાસે રે
પરદેશી તમને પલ મા ભૂલી મા જાશે રે
દલડું દુભાવસે યાદ ઘણી આવશે
દલડું દુભાવસે યાદ ઘણી આવશે
નીંદરડી છોડી જાશે રે..જાશે રે..જાશે રે
પરદેશી તમને પલ મા છોડી જશે રે
પરદેશી હારે પ્રીતલડી ના બાંધો રે
પરદેશી હારે પ્રીતલડી ના બાંધો રે
પરદેશી તમને પલ મા છોડી જાશે રે
પરદેશી તમને પલ મા ભૂલી જાશે રે
કેમ રે ભુલાવુ સાથી તારી મારી મીઠી યાદો
હૈયા મા વસાવેલી પ્રેમ ભરી મુલાકાતો
દૂર થઇ ને પણ અમે તમારા થી દૂર નહિ જઈ શકીયે
તમારી યાદ મા કેટલા રડતા રઈશુ કઈ નહિ શકીયે
ગમ એ નથી આપણે કદી મળી નહિ શકીયે
ગમ એક છે તને કયારે કયારે ભુલાવી નહિ શકીયે
કેમ રે ભુલાવુ સાથી તારી મારી મીઠી યાદો
હૈયા મા વસાવેલી પ્રેમ ભરી મુલાકાતો
એના રૂપને જોઈ મોહી કોઈ ના જાસો રે
એના રૂપને જોઈ મોહી કોઈ ના જાસો રે
પરદેશી તમને પલ મા મા ભૂલી જાશે રે
પરદેશી હારે પ્રીતલડી ના બાંધો રે
પરદેશી હારે પ્રીતલડી ના બાંધો રે
પરદેશી તમને પલ મા છોડી જાશે રે
પરદેશી તમને પલ મા ભૂલી જાશે રે
ભારતલીરીક્સ.કોમ
વાયદા કર્યતા તમે હારે જીવવાના
નોતી ખબર તમે છોડી રે જવાના
તમને ઘમંડ છે તારી બેવફાઈ પર
અમને ગર્વ છે પ્રેમ ની સચ્ચાઈ પર
જવાદો અમે કશુજ નહિ બોલીયે
જવાદો અમે કશુજ નહિ બોલીયે
અમને પુરી શ્રદ્ધા ખુદા ની ખુદાઈ પર
વાયદા કર્યતા તમે હારે જીવવાના
નોતી ખબર તમે છોડી રે જવાના
મારી જિંદગી તારી યાદ મા પુરી થાશે રે
મારી જિંદગી તારી યાદ મા પુરી થાશે રે
પરદેશી તમને પલ મા ભૂલી જાશે રે
પરદેશી હારે પ્રીતલડી ના બાંધો રે
પરદેશી હારે પ્રીતલડી ના બાંધો રે
પરદેશી તમને પલ મા છોડી જાશે રે
પરદેશી તમને પલ મા ભૂલી જાશે રે
પરદેશી તમને પલ મા ભૂલી જાશે રે
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Pardesi Pal Ma Bhuli Jase lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Pardesi Pal Ma Bhuli Jase" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Pardesi Pal Ma Bhuli Jase?
"Pardesi Pal Ma Bhuli Jase" is beautifully sung by Nitin Barot. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Pardesi Pal Ma Bhuli Jase?
The lyrics were written by Pravin Ravat and the music was composed by Mayur Nadiya.
Where can I find Pardesi Pal Ma Bhuli Jase lyrics in Gujarati?
Find the complete lyrics of "Pardesi Pal Ma Bhuli Jase" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Pardesi Pal Ma Bhuli Jase?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-22.
Which album and language is Pardesi Pal Ma Bhuli Jase from?
"Pardesi Pal Ma Bhuli Jase" is part of the album "" and is sung in Gujarati.
What is the genre and label of Pardesi Pal Ma Bhuli Jase?
This track falls under the Bewafa (બેવફા) genre and was released by raghav digital.
Who stars in Pardesi Pal Ma Bhuli Jase music video?
The music video features Song Neha Suthar, Sidhanshu Joshi, Javed Lucky Khan in leading roles, adding visual appeal to the song.
About "Pardesi Pal Ma Bhuli Jase" – Lyrics Meaning & Theme
"Pardesi Pal Ma Bhuli Jase" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Nitin Barot. The music, composed by Mayur Nadiya, perfectly blends with the lyrics penned by Pravin Ravat.
The song dives into themes of Bewafa (બેવફા). The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Bewafa (બેવફા) music.
The music video features Song Neha Suthar, Sidhanshu Joshi, Javed Lucky Khan, who bring the story alive on screen with heartfelt performances. Their expressions and presence add depth to the lyrics.
Released under the label raghav digital in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Pardesi Pal Ma Bhuli Jase" is an essential listen for fans of Gujarati music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.