Singappenney by singer A.R. Rahman, Shashaa Tirupati Lyrics in Tamil
Artist
A.R. Rahman, Shashaa Tirupati
Album
Language
Tamil
Music
A.R. Rahman
Lyricist
Vivek Velmurugan
Label
sony music
Genre
Motivational
Year
2020
Starring
Release Date
2020-05-20
Singappenney Sung by A.R. Rahman, Shashaa Tirupati | Written by Vivek Velmurugan
Singappenney lyrics in Tamil with official video. Sung by A.R. Rahman, Shashaa Tirupati and written by Vivek Velmurugan. Watch & read full lyrics online.
'சிங்கப்பெண்ணெய்' | SINGAPPENNEY LYRICS IN TAMIL: The song "Singappenney" is sung by A.R. Rahman and Shashaa Tirupati from Joseph Vijay, Nayanthara and Jackie Shroff starrer Tamil film Bigil , directed by Atlee Kumar. SINGAPPENNEY song was composed by A.R. Rahman , with lyrics written by Vivek Velmurugan .
மாதரே…..ஏ….ஏ…ஏ….
மாதரே…..ஏ….ஏ…ஏ….
வாளாகும் கீறல்கள் துணிவோடு
பாகங்கள் திமிரோடு
சீறுங்கள் வாருங்கள் வாருங்கள்
பூமியின் கோலங்கள் இது உங்கள்
காலம் இனிமேல் உலகம் பார்க்க போவது
மனிதையின் வீரங்கல்
ஓஒ….ஓஹோஹோ….ஓஹோ….
சிங்கப்பெண்ணே சிங்கப்பெண்ணே
ஆணினமே உன்னை வணங்குமே
நன்றி கடன் தீர்ப்பதற்கு
கருவிலே உன்னை ஏந்துமே…ஹே
ஒருமுறை தலைகுனி
நீ ரெண்டு சிங்க முகத்தை
பார்ப்பதற்கு மட்டுமே
ஏறு.. ஏறு.. ஏறு
நெஞ்சில் வலிமை கொண்டு ஏறு
உன்னை பெண்ணென்று கேலி செய்த
கூட்டம் ஒருநாள்
உன்னை வணங்கிடும் உயர்ந்து நில்லு
ஏறு.. ஏறு.. ஏறு
நெஞ்சில் வலிமை கொண்டு ஏறு
உன்னை பெண்ணென்று கேலி செய்த
கூட்டம் ஒருநாள்
உன்னை வணங்கிடும் உயர்ந்து நில்லு
சிங்கபெண்ணே
ஆமாம்
சிங்கபெண்ணே
சிங்கபெண்ணே
ஹேய் ஏய் ஏய் ஏய் ஏய் ஏய் ஹேய்
ஆணினமே உன்னை வணங்குமே
நன்றி கடன் தீர்ப்பதற்கு
கருவிலே உன்னை ஏந்துமே
ஏறு ஏறு ஏறு….ஏறு
நெஞ்சில் வலிமை கொண்டு ஏறு….ஏறு
உன்னை பெண்ணென்று கேலி செய்த
கூட்டம் ஒரு நாள்
உன்னை வணங்கிடும் உயர்ந்து நில்லு
அன்னை தங்கை மனைவி என்று
வீணடித்த வியர்வை உந்தன்
பாதைக்குள் பற்றும் அந்த
தீயை அணைக்கும்
நீ பயமின்றி துணிந்து செல்லு
ஓஓ….ஓஹ்ஹோ….ஓஹஓஒ…
ஹேய்…. ஹேய்…. ஹேய்….
ஹேய்…. ஹேய்…. ஹேய்….
ஹேய்…. ஹேய்….
ஓஓ….ஓஹ்ஹோ….ஓஹஓஒ…ஹேய்
ஓஓ….ஓஹ்ஹோ….ஓஹஓஒ…ஹேய்
ஓ…ஓ….ஓஒ….ஓ…ஓஒ………………………..
பரத்கிரிக்.காம்
உன்னாலே முடியாதென்று
ஊரே சொல்லும் நம்பாதே
பரிதாபம் காட்டும் எந்த
வர்க்கத்தோடும் இனையாதே
ஹேய்….உன்னாலே முடியாதென்று
ஊரே சொல்லு நம்பாதே பொய்
பரிதாபம் காட்டும் எந்த
வர்க்கத்தோடும் இனையாதே
உலகத்தின் வழியெல்லாம்
வந்தால் என்ன உன்முன்னே
பிரசவத்தின் வழியை தாண்ட
பிறந்த அக்கினி சிறகே
எழுந்து வா
உலகை அசைப்போம்
உயர்ந்து வா
அக்கினி சிறகே
எழுந்து வா….ஆ….ஆஅ…..
உன் ஒளி விடும் கனாவை சேர்ப்போம் வா
அது சகதியில் விழாமல் பார்ப்போம் வா
ஏறு ஏறு ஏறு….ஏறு
நெஞ்சில் வலிமை கொண்டு ஏறு….ஏறு
உன்னை பெண்ணென்று கேலி செய்த
கூட்டம் ஒரு நாள்
உன்னை வணங்கிடும் உயர்ந்து நில்லு
ஏறு ஏறு ஏறு….ஏறு
நெஞ்சில் வலிமை கொண்டு ஏறு….ஏறு
உன்னை பெண்ணென்று கேலி செய்த
கூட்டம் ஒரு நாள்
உன்னை வணங்கிடும் உயர்ந்து நில்லு
நன நன நன…
ன ன நன்னானன்னான
இதோ காயங்கள் மாறும் கலங்காதே
உன் துன்பம் வீழ்ந்தாறும்
உனக்காக நீயே உதிப்பாய் அம்மா
உனதாற்றல் உணர்த்திடுவாய்
விடியல் ஒன்றை கூவி ஏற்றுவாய்
விடியல் ஒன்றை கூவி ஏற்றுவாய்
சிங்கபெண்ணே
ஹேய்
சிங்கபெண்ணே
ஹேய் ஹேய்
ஆணினமே உன்னை வணங்குமே
ஆணினமே உன்னை வணங்குமே
நன்றி கடன் தீர்ப்பதற்கு
கருவிலே உன்னை ஏந்துமே….ஏ
ஒருமுறை தலைகுனி
நீ ரெண்டு சிங்க முகத்தை
பார்ப்பதற்கு மட்டுமே
ஏறு.. ஏறு.. ஏறு
நெஞ்சில் வலிமை கொண்டு ஏறு
உன்னை பெண்ணென்று கேலி செய்த
கூட்டம் ஒருநாள்
உன்னை வணங்கிடும் உயர்ந்து நில்லு
பாரு பாரு பாரு பாரு
ஏறு.. ஏறு.. ஏறு
நெஞ்சில் வலிமை கொண்டு ஏறு
உன்னை பெண்ணென்று கேலி செய்த
கூட்டம் ஒருநாள்
உன்னை வணங்கிடும் உயர்ந்து நில்லு
சிங்கபெண்ணே
சிங்கபெண்ணே
சிங்கபெண்ணே
சிங்கபெண்ணே
ஆணினமே உன்னை வணங்குமே
ஆணினமே உன்னை வணங்குமே
நன்றி கடன் தீர்ப்பதற்கு
கருவிலே உன்னை ஏந்துமே….ஏ
ஒருமுறை தலைகுனி
நீ ரெண்டு சிங்க முகத்தை
பார்ப்பதற்கு மட்டுமே
ஓஓ….ஓஹ்ஹோ….ஓஹஓஒ…
ஓஓ….ஓஹ்ஹோ….ஓஹஓஒ…
ஏறு ஏறு ஏறு….ஏறு
நெஞ்சில் வலிமை கொண்டு ஏறு….ஏறு
உன்னை பெண்ணென்று கேலி செய்த
கூட்டம் ஒரு நாள்
உன்னை வணங்கிடும் உயர்ந்து நில்லு
அன்னை தங்கை மனைவி என்று
வீணடித்த வியர்வை உந்தன்
பாதைக்குள் பற்றும் அந்த
தீயை அணைக்கும் நீ பயமின்றி
நீ பயமின்றி நீ பயமின்றி துணிந்து செல்லு
Maadharae….ae…ae….ae….
Maadharae….ae….ae…ae…ae
Vaalaagum keeralgal thunivodu
Paagangal thimiroodu
Seerungal vaarungal vaarungal
Bhoomiyin kolangal idhu ungal
Kaalam inimel ulagam parkka povathu
Manithaiyin veerangal
Oooo..ohooho…ohooo..
Singapennae singapennae
Aaninamae unnai vanangumae
Nandri kadan theerpatharkku
Karuvilae unnai yenthumae…hae
Oru murai thalai kuni
Nee rendu singa mugaththai
Paarpatharkku mattumae
Yeru yeru yeru
Nenjil valimai kondu yeru
Unnai pennendru gaeli seidha
Kootam oru naal
Unnai vanangidum uyarnthu nillu
Yeru yeru yeru
Nenjil valimai kondu yeru
Unnai pennendru gaeli seidha
Kootam oru naal
Unnai vanangidum uyarnthu nillu
Singapennae
Amaam
Singapennae
Singapennae
Heyy eeyy eyy eyy eyy eyy heyy
Aaninamae unnai vanangumae
Nandri kadan theerpatharkku
Karuvilae unnai yenthumae…
Yeru yeru yeru ..yeru
Nenjil valimai kondu yeru…yeru
Unnai pennendru gaeli seidha
Kootam oru naal
Unnai vanangidum uyarnthu nillu
Annai thangai manaivi endru
Veenadiththa viyarvai undhan
Paadhaikkul pattrum andha
Theeyai anaikkum
Nee bhayamindri thuninthu sellu
Oooo..ohooho…ohooo..
Heyy …. Heyy …. Heyy ….
Heyy …. Heyy …. Heyy ….
Heyy …. Heyy ….
Ohooo..ohooho.ohooo..hey
Ohooo..ohooho.ohooo..hey
O.o.o.o.o.o.o……………………..
Unnaalae mudiyaadhenru
Oorae sollum nambaathae
Parithaabam kattum yendha
Vargathodum iniyaathae
atozlyric.com
Hey..unnaalae mudiyaadhenru
Oorae sollum nambaathae
Poi parithaabam kattum yendha
Vargathodum iniyaathae
Ulagathin valiyelaam
Vandhaal enna unmunnae
Prasavathin valiyaithaanda
Pirantha akkini siragae
Ezhunthu vaaa..
Ulagai asaipom…
Uyarnthu vaaa….
Akkini siragae…
Ezhunthu vaaa..aa…aaa…
Un oli vidum kanaavai serpom vaa
Adhu sagathiyil vilaamal paarpom vaa
Yeru yeru yeru ..yeru
Nenjil valimai kondu yeru…yeru
Unnai pennendru gaeli seidha
Kootam oru naal
Unnai vanangidum uyarnthu nillu
Yeru yeru yeru ..yeru
Nenjil valimai kondu yeru…yeru
Unnai pennendru gaeli seidha
Kootam oru naal
Unnai vanangidum uyarnthu nillu
Nana nana nana..
Na na nannaaaannananana
Idho kaayangal maarum kalangaathae
Un thunbam veezhnthaarum
Unakaaga neeyae uthipaai ammaa
Unadhaatral unarnthiduvaaai..
Vidiyal ondrai koovi yetruvaai…
Vidiyal ondrai koovi yetruvaai…
Singapennae
Hey
Singapennae
Hey hey
Aaninamae unnai vanangumae
Aaninamae unnai vanangumae
Nandri kadan theerpathaarkku
Karuvilae unnai yenthumae…ae
Oru murai thalai kuni
Nee rendu singa mugaththai
Paarpatharkku mattumae
Yeru yeru yeru ..
Nenjil valimai kondu yeru…
Unnai pennendru gaeli seidha
Kootam oru naal
Unnai vanangidum uyarnthu nillu
Paaru paaru paaru paaru
Yeru yeru yeru ..
Nenjil valimai kondu yeru…
Unnai pennendru gaeli seidha
Kootam oru naal
Unnai vanangidum uyarnthu nillu
Singapennae
Singapennae
Singapennae
Singapennae
Aaninamae unnai vanangumae
Aaninamae unnai vanangumae
Nandri kadan theerpathaarkku
Karuvilae unnai yenthumae…ae
Oru murai thalai kuni
Nee rendu singa mugaththai
Paarpatharkku mattumae
Oooo..ohooho…ohooo..
Oooo..ohooho…ohooo..
Yeru yeru yeru ..
Nenjil valimai kondu yeru…
Unnai pennendru gaeli seidha
Kootam oru naal
Unnai vanangidum uyarnthu nillu
Annai thangai manaivi endru
Veenadiththa viyarvai undhan
Paadhaikkul pattrum andha
Theeyai anaikkum
Nee bhayamindri nee bhayamindri
Nee bhayamindri thuninthu sellu
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Singappenney lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Singappenney" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Singappenney?
"Singappenney" is beautifully sung by A.R. Rahman, Shashaa Tirupati. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Singappenney?
The lyrics were written by Vivek Velmurugan and the music was composed by A.R. Rahman.
Where can I find Singappenney lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Singappenney" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Singappenney?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-05-20.
Which album and language is Singappenney from?
"Singappenney" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Singappenney?
This track falls under the Motivational genre and was released by sony music.
About "Singappenney" – Lyrics Meaning & Theme
"Singappenney" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented A.R. Rahman, Shashaa Tirupati. The music, composed by A.R. Rahman, perfectly blends with the lyrics penned by Vivek Velmurugan.
The song dives into themes of Motivational. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Motivational music.
Released under the label sony music in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Singappenney" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.