Mattakku Mattakku by singer Keerthi Sagathia Lyrics in Tamil
Artist
Keerthi Sagathia
Album
Language
Tamil
Music
D. Imman
Lyricist
Viveka
Label
saregama
Genre
Year
2020
Starring
Release Date
2020-05-25
Mattakku Mattakku Sung by Keerthi Sagathia | Written by Viveka
Mattakku Mattakku lyrics in Tamil with official video. Sung by Keerthi Sagathia and written by Viveka. Watch & read full lyrics online.
Mattakku Mattakku lyrics, மாட்டுக்கு மாட்டுக்கு the song is sung by Keerthi Sagathia from Kennedy Club. The music of Mattakku Mattakku track is composed by D. Imman while the lyrics are penned by Viveka.
Hoohooo oooo ooo ooo hooo hooo
Sema kaattu kaattu sema kaattu
Ada kaaththu kaaththu kila poottu
Koor theettu theettu koor theettu
Kuri paarthu vetrigalai eettu
Haan Vilaiyatilae vilayadidum
Athigarathin baashaigal palavitham
Veri erutha vizhi seerutha
Athu thaanae un kaigalil ayutham
Madha yaanai polae thatti
Melae munnaeru
Thadai meeri vendraal
Neeyae naalai varalaru
Vilaiyadu…uuu
Bale bale bale bale bale bale vaaa
atozlyric.com
Mattakku mattakku mataakku mattakku
Mattakku mattakkuta…hey
Mattakku mattakku mataakku mattakku
Mattakku mattakkuta…hey
Mattakku mattakku mataakku mattakku
Mattakku mattakkuta…hey
Mattakku mattakku mataakku mattakku
Mattakku mattakkuta…hey
Sema kaattu kaattu sema kaattu
Ada kaaththu kaaththu kila poottu
Koor theettu theettu koor theettu
Kuri paarthu vetrigalai eettu
Hoo ooo hoo oo hoo oo hoo ooo
Ooo ooo oo oo oo oo oo ooo oooo ooo ooo
Dhoom machalae
Hosh udalae
Sar uthakae
Jeet manalae
Kadai kodiyil yetho
Oru ooril piranthomae
Pala perthoda yengum
Oru paadhai adainthomae
Endro vendra unnoda kathaiyai
Ulagam ketkaathu..uuu
Enna seithaai ippothu endrae
Paarkum munneru..uuu
Unmaigal vetri kaana naalagum
Vetrigal vanthaal yaavum thoolagum
Kanneerai kaatti kolla koodaathu
Kai regai theindhaal kaigal thorkaadhu
Vilaiyaadu…
Bale bale bale bale bale bale vaaa
Mattakku mattakku mataakku mattakku
Mattakku mattakkuta…hey
Mattakku mattakku mataakku mattakku
Mattakku mattakkuta…hey
Mattakku mattakku mataakku mattakku
Mattakku mattakkuta…hey
Mattakku mattakku mataakku mattakku
Mattakku mattakkuta…hey
Hooo oooo
Sema kaattu kaattu sema kaattu
Ada kaaththu kaaththu kila poottu
Hoo ooo oo hooo
Koor theettu theettu koor theettu
Kuri paarthu vetrigalai eettu
Hoo ooo
Veliyerava vazhi thaanginom
Kalamadi un aatralai kaattidu
Thuli vervaiyil mazhai moozhgumae
Sathi koottaigal paarvaiyil saithidu
Madha yaanai polae thatti
Melae munnaeru
Thadai meeri vendraal
Neeyae naalai varalaru
Vilaiyadu…uuu
Bale bale bale bale bale bale vaaa
Mattakku mattakku mataakku mattakku
Mattakku mattakkuta…hey
Mattakku mattakku mataakku mattakku
Mattakku mattakkuta…hey
Mattakku mattakku mataakku mattakku
Mattakku mattakkuta…hey
Mattakku mattakku mataakku mattakku
Mattakku mattakkuta…hey
Mattakku mattakku mataakku mattakku
Mattakku mattakkuta…hey
Mattakku mattakku mataakku mattakku
Mattakku mattakkuta…hey
Mattakku mattakku mataakku mattakku
Mattakku mattakkuta…hey
Mattakku mattakku mataakku mattakku
Mattakku mattakkuta…hey
ஹோஹோ ஓஒ ஓ ஓஒ ஹோ ஹோ
செம காட்டு காட்டு செம காட்டு
அட காத்து காத்து கிளை பூட்டு
கூர் தீட்டு தீட்டு கூர் தீட்டு
குறி பார்த்து வெற்றிகளை ஈட்டு
பரத்கிரிக்.காம்
ஹான்
விளையாட்டிலே விளையாடிடும்
அதிகாரத்தின் பாஷைகள் பலவிதம்
வெறி ஏறுதா விழி சீறுதா
அது தானே உன் கைகளில் ஆயுதம்
மதயானை போலே தட்டி
மேலே முன்னேறு
தடை மீறி வென்றால்
நீயே நாளை வரலாறு
விளையாடு….ஊ……
பலே பலே பலே பலே பலே பலே வா
மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு
மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய்
மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு
மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய்
மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு
மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய்
மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு
மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய்
செம காட்டு காட்டு செம காட்டு
அட காத்து காத்து கிளை பூட்டு
கூர் தீட்டு தீட்டு கூர் தீட்டு
குறி பார்த்து வெற்றிகளை ஈட்டு
ஹோஹோ ஓஒ ஓ ஓஒ ஹோ ஹோ
ஓஓ ஓஒ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓஒ ஓஓ ஓ ஓஒ
தூம் மச்சாலே
ஹோஸ் உடாலே
சர் உதாகே
ஜீட் மனாலே
கடை கோடியில் ஏதோ
ஒரு ஊரில் பிறந்தோமே
பல பேர்த்தோட ஏங்கும்
ஒரு பாதை அடைந்தோமே
என்றோ வென்ற உன்னோட கதையை
உலகம் கேட்காது….ஊ…..
என்ன செய்தாய் இப்போது என்றே
பார்க்கும் முன்னேறு…..ஊஉ…..
உண்மைகள் வெற்றி காண நாளாகும்
வெற்றிகள் வந்தால் யாவும் தூளாகும்
கண்ணீரை காட்டி கொள்ள கூடாது
கைரேகை தேய்ந்தால் கைகள் தோற்காது
விளையாடு….
பலே பலே பலே பலே பலே பலே வா
மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு
மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய்
மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு
மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய்
மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு
மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய்
மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு
மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய்
ஹோ ஓஒ
செம காட்டு காட்டு செம காட்டு
அட காத்து காத்து கிளை பூட்டு
ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ
கூர் தீட்டு தீட்டு கூர் தீட்டு
குறி பார்த்து வெற்றிகளை ஈட்டு
ஹோ ஓஓ
வெளியேறவா வழி தாங்கினோம்
களமாடி உன் ஆற்றலை காட்டிடு
துளி வேர்வையில் மழை மூழ்குமே
சதி கோட்டைகள் பார்வையில் சாய்த்திடு
மதயானை போலே தட்டி
மேலே முன்னேறு
தடை மீறி வென்றால்
நீயே நாளை வரலாறு
விளையாடு….ஊ….
பலே பலே பலே பலே பலே பலே வா
மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு
மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய்
மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு
மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய்
மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு
மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய்
மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு
மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய்
மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு
மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய்
மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு
மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய்
மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு
மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய்
மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு
மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய்
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Mattakku Mattakku lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Mattakku Mattakku" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Mattakku Mattakku?
"Mattakku Mattakku" is beautifully sung by Keerthi Sagathia. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Mattakku Mattakku?
The lyrics were written by Viveka and the music was composed by D. Imman.
Where can I find Mattakku Mattakku lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Mattakku Mattakku" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Mattakku Mattakku?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-05-25.
Which album and language is Mattakku Mattakku from?
"Mattakku Mattakku" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Mattakku Mattakku?
This track falls under the popular genre and was released by saregama.
About "Mattakku Mattakku" – Lyrics Meaning & Theme
"Mattakku Mattakku" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Keerthi Sagathia. The music, composed by D. Imman, perfectly blends with the lyrics penned by Viveka.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label saregama in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Mattakku Mattakku" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.