What Are You Talking Lady - Song Cover Image

What Are You Talking Lady by singer Rita Anthony Dasan Lyrics in Tamil

ArtistRita Anthony Dasan
Album
LanguageTamil
MusicAnthony Daasan
LyricistAnthony Daasan
Labelsony music india
GenreFunny
Year2020
Starring
Release Date2020-06-29

What Are You Talking Lady Sung by Rita Anthony Dasan | Written by Anthony Daasan

What Are You Talking Lady lyrics in Tamil with official video. Sung by Rita Anthony Dasan and written by Anthony Daasan. Watch & read full lyrics online.
'வாட் ஆர் யு டல்கிங் லேடி' | WHAT ARE YOU TALKING LADY LYRICS IN TAMIL: The song "What Are You Talking Lady" is sung by Rita Anthony Dasan from Neha and Shankar starrer Tamil film Vairii , directed by Vijay Tesingu. WHAT ARE YOU TALKING LADY song was composed by Anthony Daasan , with lyrics written by Anthony Daasan .
வாட் ஆர் யூ
டாக்கிங் லேடி என்
ஸ்பீச்சும் கொஞ்சம்
கேளு நான் லுக்குல
தான் கரடு முரடான
ஆளு
ஹோய் வாட் ஆர்
யூ டாக்கிங் லேடி என்
ஸ்பீச்சும் கொஞ்சம் கேளு
நான் லுக்குல தான் கரடு
முரடான ஆளு
நெஞ்சுக்குள்ள சேப்டி
செஞ்சி உன்னை நானும்
வெச்சிருக்கேன் ஹார்ட்குள்ள
சேப்டி செஞ்சி உன்னை நானும்
வெச்சிருக்கேன் ஒய் டி என்னை
ஒய் டி என்னை ஒய் டி என்னை
புரிஞ்சிக்காம இந்த டார்ச்சர்
பண்ணுறியே ஒய் டி என்னை
புரிஞ்சிக்காம இந்த டார்ச்சர்
பண்ணுறியே
வாட் ஆர் யூ வாட்
ஆர் யூ வாட் ஆர் யூ டாக்கிங்
லேடி என் ஸ்பீச்சும் கொஞ்சம்
கேளு நான் லுக்குல தான் கரடு
முரடான ஆளு ஹோய்
என் கார்மேகம்
காரழகி பால் நிறம்
பேரழகி ஹே கார்மேகம்
காரழகி பால் நிறம்
பேரழகி
பளிங்கு ஐ அழகி
முந்திரிக்கா நோஸ் அழகி
உடுக்க ஹிப் அழகி மிடுக்கு
வாக்கு அழகி அடுக்கு கண்ணு
அழகி அடி நீதான் என் வெள்ள
அழகி
பரத்கிரிக்.காம்
உன் பியூட்டி மயக்குதடி
ஹார்ட்டே இங்க உலுக்குதடி
உன் பியூட்டி மயக்குதடி
ஹார்ட்டே இங்க உலுக்குதடி
கேப்பு விட்டு கேப்பு விட்டு
கேப்பு விட்டு போறியே
இது நியாயமா
வாட் ஆர் யூ டாக்கிங்
லேடி என் ஸ்பீச்சும் கொஞ்சம்
கேளு நான் லுக்குல தான் கரடு
முரடான ஆளு புள்ள
லுக்கான லுக்கு
விட்டு லூசு ஆட்டம்
நின்னு கிட்டு லுக்கான
லுக்கு விட்டு லூசு
ஆட்டம் நின்னு கிட்டு
உன் லவ் சொல்லி
புட்டு என்னை பாலோ பண்ணி
கிட்டு கன்பியூஸ் பண்ணி புட்டு
என் பியூச புடிங்கி புட்டு என்
ஹார்ட்ட எடுத்து கிட்டு உன்
பாட்டா ஆக்கி புட்ட
நான் ஸ்டாப்பா நான்
இருந்தேன் புல் ஸ்டாப் வெச்சி
புட்ட நான் ஸ்டாப்பா நான்
இருந்தேன் புல் ஸ்டாப்
வெச்சி புட்ட
உன் பேஸ உன்
பேஸ உன் பேஸ என்
நெஞ்சுக்குள்ள வெச்சேனே
இறக்கி டிபன்னு லஞ்ச் இல்ல
மச்சானே எனக்கு டிபன்னு
லஞ்ச் இல்ல மச்சானே
ஹேப்பி ஓ
ஹேப்பின்னு ஹேப்பி ஓ
ஹேப்பின்னு லைப்ப ரன்
பண்ணுவோம் ஜாலியா
தானே
நாம லைப்ப ரன்
பண்ணுவோம்
ஜாலியா தானே
நாம லைப்ப ரன்
பண்ணுவோம்
ஜாலியா தானே
நாம லைப்ப ரன்
பண்ணுவோம்
ஜாலியா தானே
What are you talking lady
En speech-um kunjom kelu
Naan look-ku la than
Karradu moraddana aalu
Hooi what are you talking lady
En speech-um kunjom kelu
Naan look-ku la than
Karradu moraddana aalu
Nenjukkulla safety senji
Unnai naanum vechirikken
Heartkulla safety senju
Unnai naanum vechirikken
Why di ennai
Why di ennai
Why di ennai purinjikaama
Intha torture pannuriyae
Why di ennai purinjikaama
Intha torture pannuriyae
What are you
What are you
What are you talking lady
En speech-um kunjom kelu
Naan look-ku la than
Karradu moraddana aalu hoi
En karmegam karazhagi
Paal niram perazhagi
Hey karmegam karazhagi
Paal niram perazhagi
Palinghu eye azhagi
Munthirika nose azhagi
Udukka hip azhagi
Midukku walku azhagi
Adukku kannu azhagi
Adi neethan en vella azhagi
Un beauty mayakkuthadi
Heart-tae inga ulukkuthadi
Un beauty mayakkuthadi
Heart-tae inga ulukkuthadi
Gap-pu vittu
Gap-pu vittu
Gap-pu vittu poriyae ithu nyayamma
What are you talking lady
En speech-um kunjom kelu
Naan look-ku la than
Karradu moraddana aalu pulla
Lookaana looku vittu
Loosu-aatam ninnu kittu
Lookaana looku vittu
Loosu-aatam ninnu kittu
Un love solli puttu
Ennai follow panni kittu
Confuse panni puttu
En fuse-eh pudingi puttu
En hearta eduthukku kittu
Un paata aaki putta
Non stop-ah naan irunthen
Full stop vechi putta
Non stop-ah naan irunthen
Full stop vechi putta
Un face-eh
Un face-eh
Un face-eh en nenjukulla
Vechanae erakki
Tiffannu lunch illa machanae
Enakku tiffannu lunch illa machanae
atozlyric.com
Happy oh happy-nu
Happy oh happy-nu
Life-eh run pannuvom jolly-ah thanae
Naama
Life-eh run pannuvom jolly-ah thaanae
Naama
Life-eh run pannuvom jolly-ah thaanae
Naama
Life-eh run pannuvom jolly-ah thaanae
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

What Are You Talking Lady lyrics full version?

You can read the full lyrics of "What Are You Talking Lady" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of What Are You Talking Lady?

"What Are You Talking Lady" is beautifully sung by Rita Anthony Dasan. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed What Are You Talking Lady?

The lyrics were written by Anthony Daasan and the music was composed by Anthony Daasan.

Where can I find What Are You Talking Lady lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "What Are You Talking Lady" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for What Are You Talking Lady?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-29.

Which album and language is What Are You Talking Lady from?

"What Are You Talking Lady" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of What Are You Talking Lady?

This track falls under the Funny genre and was released by sony music india.

About "What Are You Talking Lady" – Lyrics Meaning & Theme

"What Are You Talking Lady" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Rita Anthony Dasan. The music, composed by Anthony Daasan, perfectly blends with the lyrics penned by Anthony Daasan.

The song dives into themes of Funny. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Funny music.

Released under the label sony music india in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "What Are You Talking Lady" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.