Unne Nenachaen by singer Stephen Zechariah Lyrics in Tamil
Artist
Stephen Zechariah
Album
Language
Tamil
Music
Stephen Zechariah
Lyricist
Stephen Zechariah
Label
360 entertainment productions
Genre
Rock
Year
2021
Starring
Release Date
2021-07-01
Unne Nenachaen Sung by Stephen Zechariah | Written by Stephen Zechariah
Unne Nenachaen lyrics in Tamil with official video. Sung by Stephen Zechariah and written by Stephen Zechariah. Watch & read full lyrics online.
Unne Nenachaen lyrics, உன்னே நேனாச்சென் the song is sung by Stephen Zechariah from Naam. Unne Nenachaen Rock soundtrack was composed by Stephen Zechariah with lyrics written by Stephen Zechariah.
Unnai nena unnai nenachen
En nenjukulla unnai vedhachen
Unnai nena unnai nenachen
En nenjukulla unnai vedhachen
Unnai nena unnai nenachen
En nenjukulla unnai vedhachen
Unnai nena unnai nenachen
En nenjukulla unnai vedhachen
Naan pogum vazhiyellam neethanadi
Manam ketkkum aasai moththam tharuvaayo nee
Vizhigalil vazhinthodum kanneer thuli
En uyirukku uyiraana nee
atozlyric.com
Naan azhuguren mella udaiyuren
Idhu unakkingu theriyalayae
Idhu vazhichaalum ennai sethachaalum
Indha vazhkaiyum un koodavae
Unnai nena unnai nenachen
En nenjukulla unnai vedhachen
Unnai nena unnai nenachen
En nenjukulla unnai vedhachen
Unakkaaga kaathiruppenae
Enai thedi varuvaaya
Unai sera yenguthu manasu
Idam ondru tharuvaaya
Unakkaaga kaathiruppenae
Enai thedi varuvaaya
Unai sera yenguthu manasu
Idam ondru tharuvaaya
Indha ganam manam dhinam
Unai ninaithuduthae un vaasam
Manam thirumbiyum
Enai vittu vizhagiyadheno
Manasukulla
Manasukulla
Needhan pulla
Naan azhuguren mella udaiyuren
Idhu unakkingu theriyalayae
Idhu vazhichaalum ennai sethachaalum
Indha vazhkaiyum un koodavae
Naan azhuguren mella udaiyuren
Idhu unakkingu theriyalayae
Idhu vazhichaalum ennai sethachaalum
Indha vazhkaiyum un koodavae
Naan azhuguren mella udaiyuren
Idhu unakkingu theriyalayae
Idhu vazhichaalum ennai sethachaalum
Indha vazhkaiyum un koodavae
Naan azhuguren mella udaiyuren
Idhu unakkingu theriyalayae
Idhu vazhichaalum ennai sethachaalum
Indha vazhkaiyum un koodavae
Un koodavae
Idhu vazhichaalum
Ennai sethachaalum
Needhaan pulla needhaan pulla
Needhaan pulla nee dhaan pulla
En nenjukulla.
உன்னை நென உன்னை நெனச்சேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்னை வெதைச்சேன்
உன்னை நென உன்னை நெனச்சேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்னை வெதைச்சேன்
உன்னை நென உன்னை நெனச்சேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்னை வெதைச்சேன்
உன்னை நென உன்னை நெனச்சேன்
ஓ என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்னை வெதைச்சேன்
நான் போகும் வழியெல்லாம் நீதானடி
மனம் கேட்க்கும் ஆசை மொத்தம் தருவாயோ நீ
விழிகளில் வழிந்தோடும் கண்ணீர் துளி
என் உயிருக்கு உயிரான நீ
நான் அழுகுறேன் மெல்ல உடையுறேன்
இது உணகிங்கு தெரியலையே
இது வழிச்சாலும் என்னை செதச்சாலும்
இந்த வாழ்க்கையும் உன் கூடவே
உன்னை நென உன்னை நெனச்சேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்னை வெதைச்சேன்
உன்னை நென உன்னை நெனச்சேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்னை வெதைச்சேன்
உனக்காக காத்திருப்பேனே
எனைத் தேடி வருவாயா
உனைச் சேர ஏங்குது மனசு
இடம் ஒன்று தருவாயா
உனக்காக காத்திருப்பேனே
எனைத் தேடி வருவாயா
உனைச் சேர ஏங்குது மனசு
இடம் ஒன்று தருவாயா
இந்த கணம் மனம் தினம்
உன்னை நினைத்துடுதே உன் வாசம்
மனம் திரும்பியும்
எனை விட்டு விலகியதேனோ
மனசுக்குள்ள
மனசுக்குள்ள
நீதான் புள்ள
நான் அழுகுறேன் மெல்ல உடையுறேன்
இது உணகிங்கு தெரியலையே
இது வழிச்சாலும் என்னை செதச்சாலும்
இந்த வாழ்க்கையும் உன் கூடவே
நான் அழுகுறேன் மெல்ல உடையுறேன்
இது உணகிங்கு தெரியலையே
இது வழிச்சாலும் என்னை செதச்சாலும்
இந்த வாழ்க்கையும் உன் கூடவே
நான் அழுகுறேன் மெல்ல உடையுறேன்
இது உணகிங்கு தெரியலையே
இது வழிச்சாலும் என்னை செதச்சாலும்
இந்த வாழ்க்கையும் உன் கூடவே
நான் அழுகுறேன் மெல்ல உடையுறேன்
இது உணகிங்கு தெரியலையே
இது வழிச்சாலும் என்னை செதச்சாலும்
இந்த வாழ்க்கையும் உன் கூடவே
உன் கூடவே
பரத்கிரிக்.காம்
இது வழிச்சாலும்
என்னை செதைச்சாலும்
நீதான் புள்ள நீதான் புள்ள
நீதான் புள்ள நீ தான் புள்ள
என் நெஞ்சுக்குள்ள.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Unne Nenachaen lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Unne Nenachaen" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Unne Nenachaen?
"Unne Nenachaen" is beautifully sung by Stephen Zechariah. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Unne Nenachaen?
The lyrics were written by Stephen Zechariah and the music was composed by Stephen Zechariah.
Where can I find Unne Nenachaen lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Unne Nenachaen" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Unne Nenachaen?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-07-01.
Which album and language is Unne Nenachaen from?
"Unne Nenachaen" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Unne Nenachaen?
This track falls under the Rock genre and was released by 360 entertainment productions.
About "Unne Nenachaen" – Lyrics Meaning & Theme
"Unne Nenachaen" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Stephen Zechariah. The music, composed by Stephen Zechariah, perfectly blends with the lyrics penned by Stephen Zechariah.
The song dives into themes of Rock. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Rock music.
Released under the label 360 entertainment productions in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Unne Nenachaen" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.