Chumma Kizhi - Song Cover Image

Chumma Kizhi by singer S. P. Balasubrahmanyam, Anirudh Ravichander Lyrics in Tamil

ArtistS. P. Balasubrahmanyam, Anirudh Ravichander
Album
LanguageTamil
MusicAnirudh Ravichander
LyricistVivek Velmurugan
Labelrubax, divo
GenreWedding
Year2020
Starring
Release Date2020-02-16

Chumma Kizhi Sung by S. P. Balasubrahmanyam, Anirudh Ravichander | Written by Vivek Velmurugan

Chumma Kizhi lyrics in Tamil with official video. Sung by S. P. Balasubrahmanyam, Anirudh Ravichander and written by Vivek Velmurugan. Watch & read full lyrics online.
CHUMMA KIZHI LYRICS IN TAMIL: 'சும்மா கிழி' The song is sung by S. P. Balasubrahmanyam and Anirudh Ravichander from the soundtrack album for the Tamil film Darbar , directed by A.R. Murugadoss, starring Rajinikanth, Nayanthara and Sunil Shetty. "CHUMMA KIZHI" is a Wedding song, composed by Anirudh Ravichander , with lyrics written by Vivek Velmurugan .
சும்மா கிழி…..
நான்தான்டா இனிமேலு
வந்து நின்னா தர்பாரு
உன்னோட கேங்கு
நான்தான்டா லீடு
பில்லா என் வரலாறு
பாத்தவன் நான் பல பேரு
உன்னோட பேட்டைக்கு
நான்தான்டா லார்டு
ரகளை உட்டாக்கா

ராக்குனக்குக்குறும் எல்லாமே
ஜினுக்கா வந்தாக்கா
ஜி
ஜீக்குனுக்குறுமே
நிறுத்த பாத்தாக்கா
னி
நினிக்குனுக்குறும் தொடாதே
அடிச்சா என்னாவ டண்டனக்கனே
ரஜினி
நெருப்பு பேரோடு
நீ குடுத்த ஸ்டாரோடு
இன்னிக்கும் ராஜா நான்
கேட்டுபாரு
சும்மா கிழி
கருப்பு தோலோடு
சிங்கம் வரும் சீன்னோட
இடமே பத்திக்கும் அந்தமாரி
சும்மா கிழி
நான்தான்டா இனிமேலு
வந்து நின்னா தர்பாரு
உன்னோட கேங்கு
நான்தான்டா லீடு
பில்லா என் வரலாறு
பாத்தவன் நான் பல பேரு
உன்னோட பேட்டைக்கு
நான்தான்டா லார்டு
ரணகளம் சகல
சாப் ரகளை நம்ம அண்ணாத்த
அவன் லிமிட் அலறும்
வந்து கடை போடாத
பரத்கிரிக்.காம்
ஒன்னுவுட்டா செவுலு
அவன் தவுழு நீ என்னாத்த
அண்ணன் கொஞ்சம் மொரடன்
நீ ரயிலோட்டாத
கிழி………..
நேர்மை உனக்கிருந்தா
ஸ்டைலோ ஸ்டைலு
பார்வை தெரிக்குதுன்னா
விசிலோ விசிலு
நம்பும் மனசிருந்தா
ஸ்டைலோ ஸ்டைலு
வேகம் பிரிக்குதுன்னா
புயலோ புயலு
இரும்பு சொகமா
கைய கட்டி உக்கார்ந்தா
ஒடஞ்சி துரும்பா
சில்லு சில்லா கொட்டும் பார்
உழைப்ப மதிச்சி
கால் எடுத்து வச்சாலே
இளமை முழுசா
உன் கூடவே ஒட்டும் பார்
ரகளை உட்டாக்கா

ராக்குனக்குக்குறும் எல்லாமே
ஜினுக்கா வந்தாக்கா
ஜி
ஜீக்குனுக்குறுமே
நிறுத்த பாத்தாக்கா
னி
நினிக்குனுக்குறும் தொடாதே
அடிச்சா என்னாவ டண்டனக்கனே
ரஜினி
நெருப்பு பேரோடு
நீ குடுத்த ஸ்டாரோடு
இன்னிக்கும் ராஜா நான்
கேட்டுபாரு
சும்மா கிழி
கருப்பு தோலோடு
சிங்கம் வரும் சீன்னோட
இடமே பத்திக்கும் அந்தமாரி
சும்மா கிழி
நான்தான்டா இனிமேலு
வந்து நின்னா தர்பாரு
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
பில்லா என் வரலாறு
பாத்தவன் நான் பல பேரு
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ரணகளம் சகல
சாப் ரகளை நம்ம அண்ணாத்த
அவன் லிமிட் அலறும்
வந்து கடை போடாத
ஒன்னுவுட்டா செவுலு
அவன் தவுழு நீ என்னாத்த
அண்ணன் கொஞ்சம் மொரடன்
நீ ரயிலோட்டாத
ஹேய் நெருப்பு பேரோடு
ரகளை நம்ம அண்ணாத்த
நீ குடுத்தா ஸ்டாரோடு
கடை போடாதா
இன்னிக்கும் ராஜா நான்
ஆஅ…..அஆ…..ஆ….
தவுழு நீ என்னாத்தா
நெருப்பு பேரோடு
நீ குடுத்த ஸ்டாரோடு
இன்னிக்கும் ராஜா நான்
கேட்டுப்பாரு
சும்மா கிழி
கருப்பு தோலோடு
சிங்கம் வரும் சீன்னோட
இடமே பத்திக்கும் அந்தமாரிடா
ஹாஹஹஹா
சும்மா கிழி
Chumma kizhi….
Naan thaan daa inimelu
Vanthu ninna darbaru
Unnoda gangu
Naan thaan da lead-u
Billaa en varalaaru
Paathavan naan palaperu
Unnoda pettaikku
Naan thaan da lord-u
Ragala uttaakka
Ra Raakunakukkurum ellamae
Jinukkaa vanthaakaa
Ji Jikkunukkurumae
Nirutha paathaaka
Ni Ninikunukkurum thodathae
Adichaa enaava dandanakkanae
Rajini
Neruppu peroda
Nee kudutha star-oda
Innikkum raja naan
Kettupaaru
Chumma kizhi
Karuppu tholoda
Singam varum scene-oda
Idamae paththikkum anthamaari
Chumma kizhi
Naan thaan daa inimelu
Vanthu ninna darbaru
Unnoda gangu
Naan thaan da lead-u
Billaa en varalaaru
Paathavan naan palaperu
Unnoda pettaikku
Naan thaan da lord-u
atozlyric.com
Ranagalam sagala
Saab ragala namma annaatha
Avan limit alarum
Vandhu kada podaatha
Onnu vutta sevulu
Avan thavulu nee ennaattha
Annan konjam moradan
Nee rayil otaadha
Kizhi
Nerma unakirundhaa
Style-lo style-uu
Paarva therikkuthunna
Whistle- oh whistle-u
Nambum manasiruntha
Style-lo style-uu
Vegam pirikuthunna
Puyalo-oh puyal-uh
Irumbu sogamaa
Kaiyaa katti ukaarnthaa
Odanji thurumbaa
Sillu sillaa kottum paar
Uzhaippa mathichi
Kaal eduthu vechaalae
Ilamai muzhusaa
Un koodavae ottum paar
Ragala uttaakka
Ra Raakunakukkurum ellamae
Jinukkaa vanthaakaa
Ji Jikkunukkurumae
Nirutha paathaaka
Ni Ninikunukkurum thodathae
Adichaa enaava dandanakkanae
Rajini
Neruppu peroda
Nee kudutha star-oda
Innikkum raja naan
Kettupaaru
Chumma kizhi
Karuppu tholoda
Singam varum scene-oda
Idamae paththikkum anthamaari
Chumma kizhi
Naan thaan daa inimelu
Vanthu ninna darbaru
Hey Hey Hey Hey
Billaa en varalaaru
Paathavan naan palaperu
Hey Hey Hey Hey
Ranagalam sagala
Saab ragala namma annaatha
Avan limit alarum
Vandhu kada podaatha
Onnu vutta sevulu
Avan thavulu nee ennaattha
Annan konjam moradan
Nee rayil otaadha
Neruppu peroda
Ragala namma annaatha
Nee kudutha star-oda
Kada podaatha
Innikkum raja naan…aaa…aa….
Thavulu nee ennaatha
Hahahahaha
Chumma Kizhi
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Chumma Kizhi lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Chumma Kizhi" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Chumma Kizhi?

"Chumma Kizhi" is beautifully sung by S. P. Balasubrahmanyam, Anirudh Ravichander. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Chumma Kizhi?

The lyrics were written by Vivek Velmurugan and the music was composed by Anirudh Ravichander.

Where can I find Chumma Kizhi lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Chumma Kizhi" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Chumma Kizhi?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-02-16.

Which album and language is Chumma Kizhi from?

"Chumma Kizhi" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Chumma Kizhi?

This track falls under the Wedding genre and was released by rubax, divo.

About "Chumma Kizhi" – Lyrics Meaning & Theme

"Chumma Kizhi" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented S. P. Balasubrahmanyam, Anirudh Ravichander. The music, composed by Anirudh Ravichander, perfectly blends with the lyrics penned by Vivek Velmurugan.

The song dives into themes of Wedding. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Wedding music.

Released under the label rubax, divo in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Chumma Kizhi" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.