Song Sudharshan Janakiram, Mobin, Saras Menon, Ara
Release Date
2020-09-18
Kadhal Kirukkan Sung by Mobin | Written by Mobin, Vigashpriyan
Kadhal Kirukkan lyrics in Tamil with official video. Sung by Mobin and written by Mobin, Vigashpriyan. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF 'KADHAL KIRUKKAN' IN TAMIL: காதல் கிறுக்கன் The song is sung by Mobin from Think Music India . KADHAL KIRUKKAN is a Hip Hop song, composed by Ara , with lyrics written by Mobin and Vigashpriyan . The music video of the track is picturised on Sudharshan Janakiram, Mobin, Saras Menon and Ara.
யெஹ்
காதலிச்சு கழுத்தறுக்கும் ஊருக்குள்ள
கவிதைய காதலிக்கும் ஆசை இருக்கு எனக்குள்ள
காதலிச்சு கழுத்தறுக்கும் ஊருக்குள்ள
கவிதைய காதலிக்கும் ஆசை இருக்கு எனக்குள்ள
கடிதத்தில் காதலிக்கும் கலாச்சாரம் தொலைஞ்சு போச்சு
கன்னி தன்மை மனதில் இருக்கும் உடலில் இல்லை என்ற போது
வாக்கியத்தை இந்த ஊரு மறந்து போச்சு
எது தவற் எது சரி ஊரு குழம்பி போச்சு
எது விதி எது சதி இங்க புரிஞ்சு போச்சு
காதலிக்க இந்த ஊரு மறந்து நாலு ஆச்சி
ஹே கண்மணியே எங்க இருக்க
இங்க இருக்கான் காதல் கிறுக்கன்
என்னை தேடி வந்த போதும்
அள்ளி அள்ளி காதல் குடுக்க
இங்க இருக்கன் காதல் கிறுக்கன்
இங்க இருக்கன் காதல் கிறுக்கன்
கண்மணியே எங்க இருக்க
இங்க இருக்கான் காதல் கிறுக்கன்
வாழ்க்கை பெருக்க வாழ பிடிக்கவில்லை என்ற போதும்
நானும் வாழ்ந்திருகேன் கவிதைகளோடு
கவலைகளை நான் கிறுக்க
எங்க இருக்க கண்மணியே
இங்க இருக்கன் காதல் கிறுக்கன்
பரத்கிரிக்.காம்
ஒரு தலை காதல்ஒன்
இரு தலை காதல்.டு
பல தலை காதல்த்ரி
என பல வகை காதல்
ஹே கண் கட்டு காதல்ஃபோர்
ஹே கை தொட்டு காதல்பைவ்
ஹே மீசை இல்லா போது வரும்
நாய் குட்டி காதல்
இப்டி எல்லாம் வகை காதலையும் கடந்துருக்கேன்
நானும் ஒன்னு ஒன்னா பண்ணி பார்த்து ஒடஞ்சிருக்கேன்
காதல் என்றால் என்னவென்று நானும் உணர்ந்துருகேன்
காதலில கிராஜ்ஜூவேசன்ன வாங்கிருக்கேன்
ஒரு பொண்ணு தேடி அலையுற காதல் கிறுக்கன்
அட எனக்குன்னு பொறந்தவ எங்க இருக்க
உன்னை தேடி தேடி என்னுடைய மண்டை வெடிக்க
நானும் காத்து கிடக்க காதல் பாட்டு படிக்க
என் நெஞ்சுக்குள்ள சேர்த்து வெச்ச அன்ப கொடுக்க
கைய புடிக்க கட்டி அணைக்க தோளு குடுக்க
காதலிக்க ஆசை படும் காதல் கிறுக்கன்
நான் இங்க இருக்கன் நீ எங்க இருக்க
தனிமை ஒடைக்க கவலை குடுக்க
இனிமை கிடைக்க வழிய மறந்து
மீசை முறுக்க பாசம் குடுக்க
ஏங்கி கிடக்கன் காதல் கிடைக்க
கண்ண மூடி வேண்டி இருக்கன்
பூட்டி கிடக்க நெஞ்ச தொறக்க
சாவி இருக்க பெண்ணே நீயும் எங்க இருக்க
எங்கடி இருக்க காதல் கிறுக்கி
வந்து புடி என் கைய இறுக்கி
தனியா நடந்து விழுந்துட்டேன் தடுக்கி
காக்க வச்சது போதும் அரக்கி
எங்கடி இருக்க காதல் கிறுக்கி
வந்து புடி என் கைய இறுக்கி
தனியா நடந்து விழுந்துட்டேன் தடுக்கி
காக்க வச்சது போதும் அரக்கி
மயக்கி மயக்கி மேனமினிக்கி
பின்னல் போட்ட ஜடையை போல
இறுக்கி மடக்கி வந்து புடி என் கைய இறுக்கி
எங்கடி இருக்க காதல் கிறுக்கி
ஊற சுத்தி நானும் பொறுக்கி
கிடைக்கவில்லை காதல் சிறுக்கி
செதறி போன நெஞ்சம் அள்ளி
அடக்கி அடக்கி வழிய அடக்கி
எங்கடி இருக்க காதல் கிறுக்கி
என்னை தேடி வந்து சேறு
காக்க வெச்சது போதும் அரக்கி.
Yeah!!!
Kadhalichi kalutharakkum oorukulla
Kavithaiya kadhalikkum aasai enakkulla
Kadhalichi kalutharakkum oorukulla
Kavithaiya kadhalikkum aasai enakkulla
atozlyric.com
Kadithathil kadhalikkum kalacharam tholanju pochu
Kanni thandhai manathil irukkum udalil illai endra pothu
Vakkiyamthai indha ooru maranthu pochu
Edhu thavar edhu sari ooru kuzhambi pochu
Edhu veedhi edhu sadhi inga purunji pochu
Kadhalikka indha ooru maranthu naalu aachi
Hey kanmaniye enga irukka
Inga irukkan kadhal kirukkan
Ennai thedi vantha bothum
Alli alli kadhal kudukka
Inga irukkan kadhal kirukkan
Inga irukkan kadhal kirukkan
Kanmaniye enga irukka
Inga irukkan kadhal kirukkan
Vazhkai perukka vaazha pidikkavillai endra pothum
Naanum vazhnthurukken kavithaigalodu
Kavalaigalai naan kirukka
Enga irukka kanmaniye
Inga irukkan kadhal kirukkan
Oru thalai kadhal
Iru thalai kadhal
Pala thalai kadhal ena
Pala vagai kadhal
Hey kan kattu kadhal
Hey kai thottu kadhal
Hey meesai illa pothu varum
Nai kutty kadhal
Ipdi ellam vagai kadhalayum kadanthurukken
Naanum onnu onna panni paarthu odanjirukken
Kadhal endral ennavendru naanum unarnthurukken
Kadhalilla graduation-eh vangirukken
Oru ponnu thedi alaiyura kadhal kirukkan
Ada enakkanu poranthava enga irukka
Unnai thedi thedi ennodaya mandai vedikka
Naanum kaathu kidakka kadhal paadu padikka
En nenjukulla serthu vecha anba kudukka
Kaiya pudikka katti anaikka thozhu kudukka
Kadhalikka aasai padum kadhal kirukkan
Naan inga irukkan nee enga irukka
Thanimai odaikka kavalai kudukka
Inimai kidaikka vazhiya maranthu
Meesai murukka paasam kudukka
Yengi kidakkan kadhal kidaikka
Kanna moodi vendi irukkan
Pootti kidakka nenja thorakka
Saavi irukka penne neeyum enga irukka
Engadi irukka kadhal kirukki
Vanthu pudi en kaiya irukki
Thaniya nadanthu vizhunthen thadukki
Kaakka vechathu podhum arakki
Engadi irukka kadhal kirukki
Vanthu pudi en kaiya irukki
Thaniya nadanthu vizhunthen thadukki
Kaakka vechathu podhum arakki
Mayakki mayakki menaminikki
Pinnal potta jadaiyai pola
Irukki madakki vanthu pudi en kaiya irukki
Engadi irukka kadhal kirukki
Oore suththi naanum porukki
Kidakkavillai kadhal sirukki
Sethari pona nenjam alli
Adakki adakki vazhiya adakki
Engadi irukka kadhal kirukki
Ennai thedi vanthu seru
Kaakka vechathu podhum arakki.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Kadhal Kirukkan lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Kadhal Kirukkan" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Kadhal Kirukkan?
"Kadhal Kirukkan" is beautifully sung by Mobin. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Kadhal Kirukkan?
The lyrics were written by Mobin, Vigashpriyan and the music was composed by Ara.
Where can I find Kadhal Kirukkan lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Kadhal Kirukkan" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Kadhal Kirukkan?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-09-18.
Which album and language is Kadhal Kirukkan from?
"Kadhal Kirukkan" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Kadhal Kirukkan?
This track falls under the Hip Hop genre and was released by think music india.
Who stars in Kadhal Kirukkan music video?
The music video features Song Sudharshan Janakiram, Mobin, Saras Menon, Ara in leading roles, adding visual appeal to the song.
About "Kadhal Kirukkan" – Lyrics Meaning & Theme
"Kadhal Kirukkan" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Mobin. The music, composed by Ara, perfectly blends with the lyrics penned by Mobin, Vigashpriyan.
The song dives into themes of Hip Hop. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Hip Hop music.
The music video features Song Sudharshan Janakiram, Mobin, Saras Menon, Ara, who bring the story alive on screen with heartfelt performances. Their expressions and presence add depth to the lyrics.
Released under the label think music india in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Kadhal Kirukkan" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.