Yosichi Yosichi - Song Cover Image

Yosichi Yosichi by singer Haricharan, Santhosh Narayanan Lyrics in Tamil

ArtistHaricharan, Santhosh Narayanan
Album
LanguageTamil
MusicSanthosh Narayanan
LyricistVivek Velmurugan
Labelsony music south
GenreLove
Year2022
Starring
Release Date2022-05-28

Yosichi Yosichi Sung by Haricharan, Santhosh Narayanan | Written by Vivek Velmurugan

Yosichi Yosichi lyrics in Tamil with official video. Sung by Haricharan, Santhosh Narayanan and written by Vivek Velmurugan. Watch & read full lyrics online.
YOSICHI YOSICHI SONG LYRICS IN TAMIL: 'யோசிச்சி யோசிச்சி' The song is sung by Haricharan and Santhosh Narayanan from the soundtrack album for the Tamil film Andhagan The Pianist , directed by Thiagarajan, starring Prashanth, Simran, Priya Anand, Karthik Muthuraman and Samuthirakani. "YOSICHI YOSICHI" is a Love song, composed by Santhosh Narayanan , with lyrics written by Vivek Velmurugan .
Yosichi yosichi over ah yosichi
Edhukku naan yosichenu
Marandhe poiruchi
Edhuvume avlo worth illa
Edhuvome avlo worth illa
Irundhuchi irundhuchi
Prachanai irundhuchi
Kadala irunthadhu cup thanni airuchi
Edhuvume avlo depth illa
Edhuvume avlo worth illa
Siber-ah pona right side vandhu
Value enna kaatu
Joker-ah pona batman kannula
Virala vittu aatu
Ulaga urandayil xl size-u
Dhoosu mattum thaan nee
Nee kizhichadhu ellam perusunu nenacha
Loosu mattum thaan nee
Enna ippo pogattum
Edhuvanaalum pogattum
Enna ippo pogattum
Edhuvanaalum pogattum
Enna ippo pogattum
Edhuvanaalum pogattum
Rendu peru poiyu kalangathala
Calendar paartha modhalla
Innikku unakku ketta naalunu
Ezhudhi irundhadhu adhula
Thiru thirunu sogathil mulichan
Seiva theriyadhavan
Pakkathil ninnu sirichukittu irundhan
Padikka theriyadhavan
Regaiya nambi kaalamtha oottum
Kalusada irukkum oorukulla
Kaiyum illama kavalayum illama
Gethu kaaturan noorupulla
Enna ippo pogattum
Edhuvanaalum pogattum
Enna ippo pogattum
Edhuvanaalum pogattum
Enna ippo pogattum
Edhuvanaalum pogattum
Yethi vittu yethi vittu norathalli
Tharaiyila vizhugura nodimunna neeye
Tharayile kundhiko
Dhukkam vandhu unnai pudichu
Lip to lip-u adikkara varayila
Unakkunu anubavam illai nondhukko.. Nondhukko
Vetri devathai veetil erina
Maintenance thaan romba thollai ma
Thozhvi mattum thaan friend-u madhiri
Kooda sernthu tea adichu nesi
Enna ippo pogattum
Edhuvanaalum pogattum
Enna ippo pogattum
Edhuvanaalum pogattum
Enna ippo pogattum
Edhuvanaalum pogattum
Irupadhu mattum irukkatum
Maththandhellam pogattum
Enna ippo pogattum
Edhuvanaalum pogattum
Enna ippo pogattum
Edhuvanaalum pogattum
Enna ippo pogattum
Edhuvanaalum pogattum
Enna ippo pogattum
Edhuvanaalum pogattum
Enna ippo pogattum
Edhuvanaalum pogattum
Enna ippo pogattum
Edhuvanaalum pogattum
Enna ippo pogattum
Edhuvanaalum pogattum
Enna ippo pogattum
Edhuvanaalum pogattum.
யோசிச்சி யோசிச்சி ஓவரா யோசிச்சி
எதுக்கு நான் யோசிச்சேனு
மறந்தே போய்டுச்சி
எதுவுமே அவ்ளோ வொர்த் இல்ல
எதுவுமே அவ்ளோ வொர்த் இல்ல
இருந்துச்சி இருந்துச்சி
பிரச்சன இருந்துச்சி
கடலா இருந்தது கப் தண்ணி ஆயிடுச்சி
எதுவுமே அவ்ளோ டெப்த் இல்ல
எதுவுமே அவ்ளோ வொர்த் இல்ல
சைஃபரா போனா ரைட் சைட் வந்து
வேல்யு என்ன காட்டு
ஜோக்கரா போனா பேட்மேன் கண்ணுல
வெரல விட்டு ஆட்டு
உலக உருண்டயில் எக்ஸ்.எல் சைஸ்ஸு
தூசு மட்டும் தான் நீ
நீ கிளிச்சது எல்லாம் பெருசுனு நெனச்சா
லூசு மட்டும் தான் நீ
என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்
என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்
என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்
atozlyric.com
ரெண்டு பேரு போய் காலங்காத்தால
காலண்டர் பாத்த மொதல்ல
இன்னிக்கு உனக்கு கெட்ட நாளுன்னு
எழுதி இருந்தது அதுல
திரு திரு திருனு சோகத்தில் முழிச்சான்
செய்வது அறியாதவன்
பக்கத்தில் நின்னு சிரிச்சுக்குட்டு இருந்தான்
படிக்க தெரியாதவன்
ரேகைய நம்பி காலத்த ஓட்டும்
கலிசட இருக்கும் ஊருக்குள்ள
கையும் இல்லாம கவலயும் இல்லாம
கெத்து காட்டுறான் நூறுபுள்ள
என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்
என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்
என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்
ஏத்தி விட்டு ஏத்தி விட்டு நொரதள்ளி
தரயில விழுகுற நொடிமுன்ன நீயே
தரயில குந்திக்கோ
தூக்கம் வந்து உன்ன புடிச்சு
லிப் டு லிப்பு அடிக்குற வரையில
உனக்குனு அனுபவம் இல்லனு நொந்துக்கோ… நொந்துக்கோ
வெற்றி தேவதை வீட்டில் ஏறினா
மெய்ன்டனன்ஸ் தான் ரொம்ப தொல்ல மா
தோல்வி மட்டும் தான் ஃப்ரண்ட்டு மாதிரி
கூட சேந்து டீ அடிச்சு நேசி
என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்
என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்
என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்
இருப்பது மட்டும் இருக்கட்டும்
மத்ததெல்லாம் போகட்டும்
என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்
என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்
என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்
என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்
என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்
என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்
என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்
என்னா இப்போ போகட்டும்
எதுவானாலும் போகட்டும்.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Yosichi Yosichi lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Yosichi Yosichi" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Yosichi Yosichi?

"Yosichi Yosichi" is beautifully sung by Haricharan, Santhosh Narayanan. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Yosichi Yosichi?

The lyrics were written by Vivek Velmurugan and the music was composed by Santhosh Narayanan.

Where can I find Yosichi Yosichi lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Yosichi Yosichi" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Yosichi Yosichi?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2022-05-28.

Which album and language is Yosichi Yosichi from?

"Yosichi Yosichi" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Yosichi Yosichi?

This track falls under the Love genre and was released by sony music south.

About "Yosichi Yosichi" – Lyrics Meaning & Theme

"Yosichi Yosichi" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Haricharan, Santhosh Narayanan. The music, composed by Santhosh Narayanan, perfectly blends with the lyrics penned by Vivek Velmurugan.

The song dives into themes of Love. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Love music.

Released under the label sony music south in 2022, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Yosichi Yosichi" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.