Kaalathukkum Nee Venum - Song Cover Image

Kaalathukkum Nee Venum by singer Silambarasan (STR), Rakshita Suresh Lyrics in Tamil

ArtistSilambarasan (STR), Rakshita Suresh
Album
LanguageTamil
MusicA.R. Rahman
LyricistThamarai
Labelthink music india
GenreLove
Year2022
Starring
Release Date2022-05-07

Kaalathukkum Nee Venum Sung by Silambarasan (STR), Rakshita Suresh | Written by Thamarai

Kaalathukkum Nee Venum lyrics in Tamil with official video. Sung by Silambarasan (STR), Rakshita Suresh and written by Thamarai. Watch & read full lyrics online.
KAALATHUKKUM NEE VENUM SONG LYRICS IN TAMIL: 'காலத்துக்கும் நீ வேணும்' The song is sung by Silambarasan (STR) and Rakshita Suresh from the soundtrack album for the Tamil film Vendhu Thanindhathu Kaadu , directed by Gautham Vasudev Menon, starring Silambarasan, Radhika Sarathkumar and Siddhi Idnani. "KAALATHUKKUM NEE VENUM" is a Love song, composed by A.R. Rahman , with lyrics written by Thamarai .
Enna thara unna
Vida nambum orr idam illa
Ini naalai muthal naanum neeyum
Vera vera illa
Ennodu vaa ippaye vaa
Nee vantha nizhal thantha
Edhanaalo oththu konden
Nee paakkumbothum pesumbothum
Nenjila minnal kanden
Inimel en vaazhvae unnodu
Oh varuvenae pinnodu
Oh innum nooru aandu
Nam aayul venum
Kai regaiyellaam theinjum
Nam aasai vaazhum
Un anbu ennum baanam
En usir vara venum
Un moochukaatril naan moozhgi
Maainthida venum
Kangal naangum paarthum
Paarvai ondrae venum
Kaalathukkum nee venum
Enna thara unna vida
Nambum orr idam illa
Ini naalai muthal naanum neeyum
Vera vera illa
Unnodu naan ippaye dhaan
Un koora chela koothaadum
Kungumathil mungum
Oh thangathodu pesum kaadhoram
Oh vaazhai manjal thennaigal
Vaasal pandhal aagum
Oh mela chaththam metti chaththam
Inainju kondaadum
Oh innum nooru aandu
Nam aayul venum
Kai regaiyellaam thenjum
Nam aasai vaazhum
Un anbu ennum baanam
En usir vara venum
Un moochukaatril naan moozhgi
Maainthida venum
Kangal naangum paarthum
Paarvai ondrae venum
Kaalathukkum nee venum
Ottu ketkkum kaathae konjam
Etti paarppaaiyo
Oru vetkkam thinnu nikkum enna
Thottu poovaaiyo
En ennam polae vannam kanden
Innaal kanaalkalai
Nigazhthi paarkkum mudhal naal
Un anbu ennum baanam
En usir vara venum
Naan munnae pinnae soodaatha
Mullaipoovum nee
Thendral aakum theeyae
Enai mella kollum noyae
En nenjam unnaal paagaaga urugiduthae
Oh innum nooru aandu
Nam aayul venum
Kai regaiyellaam theinjum
Nam aasai vaazhum
Un anbu ennum baanam
En usir vara venum
Un moochukaatril naan moozhgi
Maainthida venum
Kangal naangum paarthum
Paarvai ondrae venum
Kaalathukkum nee venum.
என்ன தர உன்ன விட
நம்பும் ஓர் இடம் இல்ல
இனி நாளை முதல் நானும் நீயும்
வேற வேற இல்ல
என்னோடு வா இப்பயே வா
நீ வந்த நெழல் தந்த
எதனாலோ ஒத்து கொண்டேன்
நீ பாக்கும் போதும் பேசும் போதும்
நெஞ்சில மின்னல் கண்டேன்
இனிமேல் என் வாழ்வே உன்னோடு
ஓ வருவேனே பின்னோடு
ஓ இன்னும் நூறு ஆண்டு
நம் ஆயுள் வேணும்
கை ரேகையெல்லாம் தேஞ்சும்
நம் ஆசை வாழும்
உன் அன்பு என்னும் பானம்
என் உசிர் வர வேண்டும்
உன் மூச்சு காற்றில் நான் மூழ்கி
மாய்ந்திட வேண்டும்
கண்கள் நான்கும் பார்த்தும்
பார்வை ஒன்றே வேணும்
காலத்துக்கும் நீ வேணும்
என்ன தர உன்ன விட
நம்பும் ஓர் இடம் இல்ல
இனி நாளை முதல் நானும் நீயும்
வேற வேற இல்ல
உன்னோடு நான் இப்பயே தான்
உன் கூர சேல கூத்தாடும்
குங்குமத்தில் முங்கும்
ஓ தங்க தோடு பேசும் காதோரம்
atozlyric.com
ஓ வாழை மஞ்சள் தென்னைகள்
வாசல் பந்தல் ஆகும்
ஓ மேள சத்தம் மெட்டி சத்தம்
இணஞ்சு கொண்டாடும்
ஓ இன்னும் நூறு ஆண்டு
நம் ஆயுள் வேணும்
கை ரேகையெல்லாம் தேஞ்சும்
நம் ஆசை வாழும்
உன் அன்பு என்னும் பானம்
என் உசிர் வர வேண்டும்
உன் மூச்சு காற்றில் நான் மூழ்கி
மாய்ந்திட வேண்டும்
கண்கள் நான்கும் பார்த்தும்
பார்வை ஒன்றே வேணும்
காலத்துக்கும் நீ வேணும்
ஓட்டு கேட்கும் காத்தே கொஞ்சம்
எட்டி பார்ப்பாயோ
ஒரு வெட்கம் தின்னு நிக்கும் என்ன
தொட்டு போவாயோ
என் எண்ணம் போலே வண்ணம் கண்டேன்
இன்னாள் கனாக்களை
நிகழ்த்தி பார்க்கும் முதல் நாள்
உன் அன்பு என்னும் பானம்
என் உசிர் வர வேண்டும்
நான் முன்னே பின்னே சூடாத
முல்லை பூவும் நீ
தென்றல் ஆகும் தீயே
எனை மெல்ல கொல்லும் நோயே
என் நெஞ்சம் உன்னால் பாகாக உருகிடுதே
ஓ இன்னும் நூறு ஆண்டு
நம் ஆயுள் வேணும்
கை ரேகையெல்லாம் தேஞ்சும்
நம் ஆசை வாழும்
உன் அன்பு என்னும் பானம்
என் உசிர் வர வேண்டும்
உன் மூச்சு காற்றில் நான் மூழ்கி
மாய்ந்திட வேண்டும்
கண்கள் நான்கும் பார்த்தும்
பார்வை ஒன்றே வேணும்
காலத்துக்கும் நீ வேணும்.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Kaalathukkum Nee Venum lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Kaalathukkum Nee Venum" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Kaalathukkum Nee Venum?

"Kaalathukkum Nee Venum" is beautifully sung by Silambarasan (STR), Rakshita Suresh. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Kaalathukkum Nee Venum?

The lyrics were written by Thamarai and the music was composed by A.R. Rahman.

Where can I find Kaalathukkum Nee Venum lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Kaalathukkum Nee Venum" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Kaalathukkum Nee Venum?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2022-05-07.

Which album and language is Kaalathukkum Nee Venum from?

"Kaalathukkum Nee Venum" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Kaalathukkum Nee Venum?

This track falls under the Love genre and was released by think music india.

About "Kaalathukkum Nee Venum" – Lyrics Meaning & Theme

"Kaalathukkum Nee Venum" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Silambarasan (STR), Rakshita Suresh. The music, composed by A.R. Rahman, perfectly blends with the lyrics penned by Thamarai.

The song dives into themes of Love. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Love music.

Released under the label think music india in 2022, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Kaalathukkum Nee Venum" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.