Achako Machako 2.0 - Song Cover Image

Achako Machako 2.0 by singer Santvani Trivedi Lyrics in Gujarati

ArtistSantvani Trivedi
Album
LanguageGujarati
MusicDJ Kwid, Gaurav Dhola
LyricistTraditional
Labelsaregama gujarati
GenreGarba
Year2024
StarringSong Santvani Trivedi
Release Date2024-09-23

Achako Machako 2.0 Sung by Santvani Trivedi | Written by Traditional

Achako Machako 2.0 lyrics in Gujarati with official video. Sung by Santvani Trivedi and written by Traditional. Watch & read full lyrics online.
ACHAKO MACHAKO 2.0 LYRICS IN GUJARATI: અચકો મચકો ૨.૦, This Gujarati Garba song is sung by Santvani Trivedi & released by Saregama Gujarati . "ACHAKO MACHAKO 2.0" song was composed by DJ Kwid and Gaurav Dhola , with lyrics written by Traditional . The music video of this track is picturised on Santvani Trivedi.
ઓ રંગ રસિયા ક્યાં રમી આવ્યા રાસ જો
ઓ રંગ રસિયા ક્યાં રમી આવ્યા રાસ જો
આ આંખલડી રાતી ને ઉજાગરો ક્યારે કીધો
આ આંખલડી રાતી ને ઉજાગરો ક્યારે કીધો હા કયારે કીધો
માથે મટુકડી મહી ઈંઢોણી હું મહિયારણ હાલી રે ગોકુળ મા
હે મોરા કાન મુજને હરિ વાલા મોરા શ્યામ મુજને હરિ વાલા
અમે મણિયારા રે ગોકુળ ગામ ના
અમે મણિયારા રે ગોકુળ ગામ ના
મારે મહી વેચવાને જાવા મણિયારા રે ગોકુળ ગામ ના
અમે મણિયારા રે ગોકુળ ગામ ના
હે ક્રિષ્ના ભગવાન હાલ્યા દ્વારકા ને કાઈ
ક્રિષ્ના ભગવાન હાલ્યા દ્વારકા ને કાઈ
લિધો રે મણિયારા કેરો વેશ કે હોવ હોવ
લિધો મણિયારા કેરો વેશ
કે હૂતો તને વારી જાવું રે મણિયારા
કે હૂતો તને વારી જાવું રે મણિયારા હે હાલો
ઈંધણાં વીણવા ગઈતી મોરી સૈયર ઈંધણાં વીણવા ગઈતી રે
હો હો ઈંધણાં વીણવા ગઈતી મોરી સૈયર ઈંધણાં વીણવા ગઈતી રે
વેળા બપોર ની થઇતી મોરી સૈયર વેળા બપોર ની થઇતી રે લોલ
ઈંધણાં વીણવા ગઈતી મોરી સૈયર
ચોટીલે ડાકલા વાગ્યા ચામુંડ માં ના ચોટીલે ડાકલા વાગ્યા
હે ખમ્મા ખમ્મા
ડાક ને ડમરુ મારી હરદમ વાગે ડાક ને ડમરુ માડી હો
ડાક ને ડમરુ મારી હરદમ વાગે
ડુંગરા ડોલવા લાગ્યા ચામુંડ માં એ હાલ માડી હાલ
ચોટીલે ડાકલા વાગ્યા ચોટીલે ડાકલા વાગ્યા
એ ખમ્મા માડી ખમ્મા હે હાલો હાલો
માર તો મેળે જાવુ ને રાજુડી નો નેડો લાગ્યો
માર તો મેળે જાવુ ને રાજુડી નો નેડો લાગ્યો
નેડો લાગ્યો નેડો લાગ્યો રાજુડી નો નેડો લાગ્યો
નેડો લાગ્યો નેડો લાગ્યો રાજુડી નો નેડો લાગ્યો
માર તો મેળે માર તો મેળે જાવુ ને રાજુડી નો નેડો લાગ્યો
માર તો મેળે જાવુ ને રાજુડી નો નેડો લાગ્યો
ઢોલીડા ઢોલીડા ઢોલીડા ઢોલીડા ઢોલીડા ઢોલીડા ઢોલીડા
ઢોલીડા ઢોલ ધીમો ધીમો વગાડ મા રઢિયાળી રાતડી નો જોજે રંગ જાય ના
રઢિયાળી રાતડી નો જોજે રંગ જાય ના ઢોલીડા એ ઢોલીડા ઢોલીડા
એ ચરર ચરર મારુ ચકડોળ ચાલે ચરર ચરર મારુ ચકડોળ ચાલે
એ ચકદમ ચી ચી ચકદમ ચી ચી ચાલે
આજે રોકડા ને ઉધાર કાલે આજે રોકડા ને ઉધાર કાલે
તમે કિયા તે ગોમ ના ગોરી રાજ અચકો મચકો કારેલી
અમે ગોંડલ ગોમ ના ગોરી રાજ અચકો મચકો કારેલી
તમે દલડાં લીધા ચોરી રાજ અચકો મચકો કારેલી
આ તો ચોરી પર શિરજોરી રાજ અચકો મચકો કારેલી
અચકો મચકો કારેલી
O rang rasiya kya rami aavya raaas jo
O rang rasiya kya rami aavya raaas jo
Aa aankhaldi raati ne ujagaro kyare kidho
Aa aankhaldi raati ne ujagaro kyare kidho ha kyare kidho
Mathe matukadi mahi indhoni hu maniyaran haali re gokul ma
He mora kaan mujhne hari vala mora shyam mujhne hari vala
Ame maniyara re gokul gaam na
Ame maniyara re gokul gaam na
Mare mahi vechvane java maniyara re gokul gaam na
Ame maniyara re golul gaam na
He krishna bhagwan halya dhwarka ne kaai
Krishna bhagwan halya dhwarka ne kaai
Lidho re maniyara kero vesh ke hov hov
Lidho maniyara kero vesh
Ke huto tane vaari javu re maniyara
Ke huto tane vaari javu re maniyara he halo
Idhna vinva gaiti mori saiyar idhna vinva gaiti re
Ho ho idhna vinva gaiti mori saiyar idhna vinva gaiti re
Vela bapor ni thaiti mori saiyar vela bapor ni thaiti re lol
Idhna vinva gaiti mori saiyar
Chotile dakla vagya chamund maa na chotile dakla vagya
He khamma khamma
Daak ne madru mari hardam vage daak ne damru madi ho
Daak ne damru mari hardam vage
Dungara dolva lagya chamund maa ae haal maadi haal
Chotile dakla vagya chotile dakla vagya
Ae khamma maadi khamma he halo halo
Maar to mele jaavu ne raajudi no nedo lagyo
Maar to mele jaavu ne raajudi no nedo lagyo
Nedo lagyo nedo lagyo raajudi no nedo lagyo
Nedo lagyo nedo lagyo raajudi no nedo lagyo
Maar to mele maar to mele jaavu ne raajudi no nedo lagyo
Maar to mele jaavu ne raajudi no nedo lagyo
Dholida dholida dholida dholida dholida dholida dholida
Dholida dhol dhimo dhimo vagad maa radhiyali ratadi no joje rang jay na
Radhiyali ratadi no joje rang jay na dholida ae dholida dholida
Tame kiya te gom na gor raaj achako machako kareli
Ame gondal gom na gori raaj achako machako kareli
Tame dalda lidha chori raaj achako machako kareli
Aa to chori shirjori raaj achako machako kareli
Achako machako kareli
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Achako Machako 2.0 lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Achako Machako 2.0" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Achako Machako 2.0?

"Achako Machako 2.0" is beautifully sung by Santvani Trivedi. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Achako Machako 2.0?

The lyrics were written by Traditional and the music was composed by DJ Kwid, Gaurav Dhola.

Where can I find Achako Machako 2.0 lyrics in Gujarati?

Find the complete lyrics of "Achako Machako 2.0" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Achako Machako 2.0?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-09-23.

Which album and language is Achako Machako 2.0 from?

"Achako Machako 2.0" is part of the album "" and is sung in Gujarati.

What is the genre and label of Achako Machako 2.0?

This track falls under the Garba genre and was released by saregama gujarati.

Who stars in Achako Machako 2.0 music video?

The music video features Song Santvani Trivedi in leading roles, adding visual appeal to the song.

About "Achako Machako 2.0" – Lyrics Meaning & Theme

"Achako Machako 2.0" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Santvani Trivedi. The music, composed by DJ Kwid, Gaurav Dhola, perfectly blends with the lyrics penned by Traditional.

The song dives into themes of Garba. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Garba music.

The music video features Song Santvani Trivedi, who bring the story alive on screen with heartfelt performances. Their expressions and presence add depth to the lyrics.

Released under the label saregama gujarati in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Achako Machako 2.0" is an essential listen for fans of Gujarati music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.