Morattu Thamizhan Da by singer Vivek-Mervin Lyrics in Tamil
Artist
Vivek-Mervin
Album
Language
Tamil
Music
Vivek-Mervin
Lyricist
Vivek Velmurugan
Label
lahari music
Genre
Dance
Year
2020
Starring
Release Date
2020-01-23
Morattu Thamizhan Da Sung by Vivek-Mervin | Written by Vivek Velmurugan
Morattu Thamizhan Da lyrics in Tamil with official video. Sung by Vivek-Mervin and written by Vivek Velmurugan. Watch & read full lyrics online.
MORATTU THAMIZHAN DA LYRICS IN TAMIL: Morattu Thamizhan Da (முறட்டு தமிழன்டா) is a Tamil song from the film Pattas , starring Dhanush, Sneha and Mehreen Pirzada, directed by R.S. Durai Senthilkumar. "MORATTU THAMIZHAN DA" song was composed by Vivek-Mervin and sung by Vivek-Mervin , with lyrics written by Vivek Velmurugan .
திமு திமு திமிறடிகுதா
ஹேய் பட பட பட வெடிக்குதா
வா….நர நரம்புங்க புடைக்குதா
ஹேய் ஹேய்….எதிரிய வச்சு பொளக்குதா
வாடா…..
வீரம் எங்க வரமா
புலிய தொரத்தும் மொரமா
ஹேய் கருணை கர்வம் ரெண்டும் கலந்த
மொரட்டு தமிழன்டா
பரத்கிரிக்.காம்
இந்த ஆரம்பம் புதுசு
வரலாறு பெருசு
எந்த மானுட குலமும்
எங்க புகழ தொட்டது கெடையாது
மண் சாயுற பொழுதும்
வேல் மார்புல இருக்கும்
எந்த எதிரியின் வாளும்
எங்க முதுக பாத்தது கெடையாது
ஒரு ஆயிரம் கை உன்னை சரிக்கும்
உன் மனச தூக்கி நிறுத்து
உன்னை வீசிட பாக்குற எவனும்
எட்டி விழனும் வலிய கொடுத்து
எல்லாமே கொடுத்து ஒசத்துற பூமி
அன்பான கைய அரவணைக்கும்
உன்னோட காவல் இருக்குற வரைக்கும்
நம்மோட மண்தான் ஜெயிச்சிருக்கும்
வேட்டை இனிடா
ஹேய்…..
ஆட்டம் வெறிடா
வா…..
சாட்டை எடுடா
ஹேய் ஹேய்…..
கோட்ட இடிடா
குழு : ஹேய்ய்ய்ய்
வாடா….
கலை வாழும் பூமி
அது தானே சாமி
கலை சொல்ல கேட்டு
பண்பாட காத்தோம்
அயல் நாட்டு மோகம்
அதுக்குள்ள மாட்டி
இன்னைக்கு ஏனோ
இனத்தோட தவிச்சோம்
ஹேய்…..வேர தொலைச்சா
வேற ஒருத்தன்
பாதையில நீ மண்ணாவ
உன்னை மதிச்சா
முன்ன நீ வழிய காட்டி போவ
ரோஷம் இருக்கா
மீசை முறுக்கும்
கட்டபொம்மன் கைய ஆவ
கோவம் இருக்கா
பாரதியின் முண்டசா ஆவ
எல்லாமே கொடுத்து ஒசத்துற பூமி
அன்பான கைய அரவணைக்கும்
உன்னோட காவல் இருக்குற வரைக்கும்
நம்மோட மண்தான் ஜெயிச்சிருக்கும்
வேட்டை இனிடா
ஹேய்…..
ஆட்டம் வெறிடா
வா…..
சாட்டை எடுடா
ஹேய் ஹேய்…..
கோட்ட இடிடா
வாடா….
இந்த ஆரம்பம் புதுசு
வரலாறு பெருசு
எந்த மானுட குலமும்
எங்க புகழ தொட்டது கெடையாது
மண் சாயுற பொழுதும்
வேல் மார்புல இருக்கும்
எந்த எதிரியின் வாளும்
எங்க முதுக பாத்தது கெடையாது
ஒரு ஆயிரம் கை உன்னை சரிக்கும்
உன் மனச தூக்கி நிறுத்து
உன்னை வீசிட பாக்குற எவனும்
எட்டி விழனும் வலிய கொடுத்து
வேட்டை இனிடா
ஹேய்…..
ஆட்டம் வெறிடா
வா…..
சாட்டை எடுடா
ஹேய் ஹேய்…..
கோட்ட இடிடா
வாடா….
Thimu thimu thimiradikutha
Hey…pada pada pada vedikkutha
Vaa…nara narambunga pudaikutha
Hey hey…ethiriya vachu polakkutha
Vaada…
Veeram enga varama
Puliya thorathum morama
Hey karuna garvam rendum kalandha
Morattu tamizhan da
Intha aarambam pudhusu
Varalaaru perusu
Entha maanuda kulamum
Enga pugazha thottathu kedaiyathu
Man saayura pozhuthum
Vel maarbula irukkum
Entha edhiriyin vaalum
Enga mudhuga paathathu kedaiyathu
Oru aayiram kai unnai sarikkum
Un manasa thookki niruthu
Unnai veesida paakura yevanum
Etti vizhanum vazhiya koduthu
Ellame koduthu osathura boomi
Anbana kaiya aravanaikkum
Unnoda kaaval irukkura varaikkum
Nammoda man thaan jeychirukkum
Vettai ini da
Hey…
Aattam veri da
Vaa…
Saattai edu da
Hey hey…
Kootta idi da
Vaada…
Kalai vaazhum boomi
Adhu thaane saamy
Kalai solla kettu
Panpaada kaathom
Ayal naattu moogam
Athukulla maatti
Innaikku yeno
Inamthoda thavichom
Hey…vera tholacha
Vera oruthan pathayila nee mannava
Unnai mathicha
Munna nee vazhiya kaati pova
Rosham irukka
Meesai murukkum kattabomman kaiya aava
Koovam irukka
Bharathiyin mundasa aava
Ellame koduthu osathura boomi
Anbana kaiya aravanaikkum
Unnoda kaaval irukkura varaikkum
Nammoda man thaan jeychirukkum
Vettai ini da
Hey…
Aattam veri da
Vaa…
Saattai edu da
Hey hey…
Kootta idi da
Vaada…
Intha aarambam pudhusu
Varalaaru perusu
Entha maanuda kulamum
Enga pugazha thottathu kedaiyathu
Man saayura pozhuthum
Vel maarbula irukkum
Entha edhiriyin vaalum
Enga mudhuga paathathu kedaiyathu
Oru aayiram kai unnai sarikkum
Un manasa thookki niruthu
Unnai veesida paakura yevanum
Etti vizhanum vazhiya koduthu
Vettai ini da
Hey…
Aattam veri da
Vaa…
atozlyric.com
Saattai edu da
Hey hey…
Kootta idi da
Vaada…
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Morattu Thamizhan Da lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Morattu Thamizhan Da" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Morattu Thamizhan Da?
"Morattu Thamizhan Da" is beautifully sung by Vivek-Mervin. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Morattu Thamizhan Da?
The lyrics were written by Vivek Velmurugan and the music was composed by Vivek-Mervin.
Where can I find Morattu Thamizhan Da lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Morattu Thamizhan Da" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Morattu Thamizhan Da?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-01-23.
Which album and language is Morattu Thamizhan Da from?
"Morattu Thamizhan Da" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Morattu Thamizhan Da?
This track falls under the Dance genre and was released by lahari music.
About "Morattu Thamizhan Da" – Lyrics Meaning & Theme
"Morattu Thamizhan Da" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Vivek-Mervin. The music, composed by Vivek-Mervin, perfectly blends with the lyrics penned by Vivek Velmurugan.
The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.
Released under the label lahari music in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Morattu Thamizhan Da" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.