Menaminiki Sung by Osho Venkat | Written by Ridhun
Menaminiki lyrics in Tamil with official video. Sung by Osho Venkat and written by Ridhun. Watch & read full lyrics online.
'மேநாமினிக்கி' | MENAMINIKI LYRICS IN TAMIL: The song "Menaminiki" is sung by Osho Venkat from Sanjana Sarathy and Hari Bhaskar starrer Tamil film Ninaivo Oru Paravai , directed by Ridhun. MENAMINIKI song was composed by S. Thaman , with lyrics written by Ridhun .
மேநாமினிக்கி Lyrics in Tamil
நடந்தா மினுக்கா
பாக்குறா நறுக்கா
புரியாத கணக்கா
இவதான் இருக்கா
என்னைத்தான் இழுக்கா
தட்டுற அழுக்கா
பாசாக நான் போறேன்
அவ பின்ன கிறுக்கா
என்ன சொன்னேன்னு
கண்ணா பின்னான்னு
முன்ன பின்னேன்னு
தள்ளிட்டு போறா
அம்மாடி நானு
ஊருக்கே டான்னு
உன்னோட ஃபேன்னு நான்
பரத்கிரிக்.காம்
மை டியர் ராட்சசி நீதான்டி
என்ன நீ டார்ச்சர்ரு பண்ணுறடி
அஸ் ஐ ஆம் சஃப்பரிங்கு பீவர்ரடி
ஏதாச்சு பண்ணி நீ தேத்திடுடி
மை டியர் ராட்சசி நீதான்டி
என்ன நீ டார்ச்சர்ரு பண்ணுறடி
அஸ் ஐ ஆம் சஃப்பரிங்கு பீவர்ரடி
ஏதாச்சு பண்ணி நீ தேத்திடுடி
மேனாமினிக்கி மேனாமினிக்கி
மேனாமினிக்கி மேனாமினிக்கி
மேனாமினிக்கி மேனாமினிக்கி
மேனாமினிக்கி மேனாமினிக்கி
ஒதட்ட சுழிச்சு
இடுப்ப வளைச்சு
உள்ளுக்க சிரிச்சு
வெளிய மொறச்சு
மேனாமினிக்கி மேனாமினிக்கி
மேனாமினிக்கி மேனாமினிக்கி
பூ ஒன்னு பூத்தா
காத்துக்கே வேர்த்தா
நியாயத்த பார்த்தா
நடக்குமா ஆத்தா
ஹெல்ப்புன்னு நின்னா
பண்ணத்தான் என்ன
திமிரான பொண்ணா
போடான்னு சொன்னா
கண்ணான கண்ணே
வாயாடி பொண்ணே
திட்டாத என்ன
கண்ட்ரோல்லு பண்ணு
வாறேனே பின்ன
பாரேன்னு சொன்ன
தூக்காத கன்ன நீ
மை டியர் ராட்சசி நீதான்டி
என்ன நீ டார்ச்சர்ரு பண்ணுறடி
அஸ் ஐ ஆம் சஃப்பரிங்கு பீவர்ரடி
ஏதாச்சு பண்ணி நீ தேத்திடுடி
மை டியர் ராட்சசி நீதாண்டி
என்ன நீ டார்ச்சர்ரு பண்ணுறடி
அஸ் ஐ ஆம் சஃப்பரிங்கு பீவர்ரடி
ஏதாச்சு பண்ணி நீ தேத்திடுடி
மேனாமினிக்கி மேனாமினிக்கி
மேனாமினிக்கி மேனாமினிக்கி
மேனாமினிக்கி மேனாமினிக்கி
மேனாமினிக்கி மேனாமினிக்கி
புருவம் ஒசத்தி
நடையில் அசத்தி
முதுக நிமித்தி
அழகில் கொளுத்தி
மேனாமினிக்கி மேனாமினிக்கி
மேனாமினிக்கி மேனாமினிக்கி
Nadantha minukkaa
Pakkura narukka
Puriyatha kanakka
Ivathan irukka
Ennathaan izhukka
Thattura azhukka
Pass’aga naa poren
Ava pinna kirukkaa
Enna sonnennu
Kanna pinnanu
Munna pinnenu
Thallittu pora
Ammadi naanu
Oorukae don’u
Unnoda fan’u
Naa
My dear raatchasi neethan di
Enna nee torcher’u pannuradi
As i am suffering’u fever’u di
Ethachum panni nee thethidudi
My dear raatchasi neethan di
Enna nee torcher’u pannuradi
As i am suffering’u fever’u di
Ethachum panni nee thethidudi
Menaminiki menaminiki
Menaminiki menaminiki
Menaminiki menaminiki
Menaminiki menaminiki
Odhatta suzhichu
Iduppa valaichu
Ulla sirichu
Veliya morachu
Menaminiki menaminiki
Menaminiki menaminiki
Poo onnu poo’tha
Kaathukae ver’tha
Nyayatha paartha
Nadakuma aatha
Help’unnu nin’naa
Pannathaan en’na
Thimirana ponna
Ponda’nnu sonna
Kannaana kannae
Vayadi ponnae
Thitatha enna
Control’u pannu
Vaaranae pinna
Paarennu sonnaa
Thookatha gun’ah
Nee
My dear raatchasi neethan di
Enna nee torcher’u pannuradi
As i am suffering’u fever’u di
Ethachum panni nee thethidudi
My dear raatchasi neethan di
Enna nee torcher’u pannuradi
As i am suffering’u fever’u di
Ethachum panni nee thethidudi
Menaminiki menaminiki
Menaminiki menaminiki
Menaminiki menaminiki
Menaminiki menaminiki
Puruvam osathi
Nadaiyil asaththi
Mugatha nimithi
Azhagil koluthi
atozlyric.com
Menaminiki menaminiki
Menaminiki menaminiki.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Menaminiki lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Menaminiki" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Menaminiki?
"Menaminiki" is beautifully sung by Osho Venkat. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Menaminiki?
The lyrics were written by Ridhun and the music was composed by S. Thaman.
Where can I find Menaminiki lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Menaminiki" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Menaminiki?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-25.
Which album and language is Menaminiki from?
"Menaminiki" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Menaminiki?
This track falls under the popular genre and was released by trendmusic.
About "Menaminiki" – Lyrics Meaning & Theme
"Menaminiki" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Osho Venkat. The music, composed by S. Thaman, perfectly blends with the lyrics penned by Ridhun.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label trendmusic in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Menaminiki" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.