Mohal Maru Honanu Moma Se Mayalu by singer Arjun Thakor, Mangal Oad Lyrics in Gujarati
Artist
Arjun Thakor, Mangal Oad
Album
Language
Gujarati
Music
Tejas Vaghela, Dhaval Patel
Lyricist
Gabbar Thakor
Label
mahi digital
Genre
Love
Year
2021
Starring
Release Date
2021-06-28
Mohal Maru Honanu Moma Se Mayalu Sung by Arjun Thakor, Mangal Oad | Written by Gabbar Thakor
Mohal Maru Honanu Moma Se Mayalu lyrics in Gujarati with official video. Sung by Arjun Thakor, Mangal Oad and written by Gabbar Thakor. Watch & read full lyrics online.
મોહાળ મારું સોનાનું મોમા છે માયાળુ | MOHAL MARU HONANU MOMA SE MAYALU LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Arjun Thakor and Mangal Oad under Mahi Digital label. "MOHAL MARU HONANU MOMA SE MAYALU" Gujarati song was composed by Tejas Vaghela and Dhaval Patel , with lyrics written by Gabbar Thakor .
He mohal maru honanu ne moma se mayalu
Ho moma mara
Mohal maru honanu ne moma se mayalu
Mohal maru honanu ne moma se mayalu
Momi no hoy kayam mitho aavkaro
Mohal ni lebdi no mitho chhoydo
Mohal ni lebdi no mitho chhoydo
Chhoyde ramade momo adko dadko
He mohal ni vato nona non pan ni
Kadiye bhulay na maya mohal ni
Mohal ni vato nona non pan ni
Kadiye bhulay na maya mohal ni
Ho nonpana ma tedi tedi farta
Nonpana ma tedi tedi farta
Ghodiyu bodhin halardu gavdavta
Ae mohal maru honanu ne moma se mayalu
Mohal maru honanu ne moma se mayalu
Momi no hoy kayam mitho aavkaro
Momi no hoy kayam mitho aavkaro
He mohal na vayra tadha jone vaye
Bhono bhono kari momo laad re ladave
Ho man mohi jahe tarat mitha aeva bole
Koi na aave mara mohal na tole
He dariya nu poni kadi mapyu mapay na
Mohal nu mon kadi ochhu re thaay na
Dariya nu poni kadi mapyu mapay na
Mohal nu mon kadi ochhu re thaay na
atozlyric.com
Ho magu ae madtu koi kevu na padtu
Magu ae madtu koi kevu na padtu
Mara moma thi aakhu gom dartu
Are are re mohal maru honanu ne moma se mayalu
Mohal maru honanu ne moma se mayalu
Momi no hoy kayam mitho aavkaro
Ho momi no hoy kayam mitho aavkaro
He bhale ne vaay pachhi dusmani na vayra
Moma matha bhare aeto koi thi nathi darta
Ho nona ne noni jovo mode chevi varta
Mane keta ke roj doho dhor charta
He mohal banyu se mare aabh no re teko
Dharti par maro koi vaal na thaay voko
Mohal banyu se mare aabh no re teko
Dharti par maro koi vaal na thaay voko
O mogha momera mara moma lavshe
Mogha momera mara moma lavse
Momera lavse aakhu gom jose
Are moma mara
Mohal maru honanu ne moma se mayalu
Mohal maru honanu ne moma se mayalu
Momi no hoy kayam mitho aavkaro
Mohal maru honanu ne moma se mayalu
Mohal maru honanu ne moma se mayalu
Momi no hoy kayam mitho aavkaro
Ho momi no hoy kayam mitho aavkaro
Ho moma no hoy kayam mitho aavkaro
હે મોહાળ મારુ હોનાનું ને મોમા સે માયાળુ
હો મોમા મારા
મોહાળ મારુ હોનાનું ને મોમા સે માયાળુ
મોહાળ મારુ હોનાનું ને મોમા સે માયાળુ
મોમી નો હોય કાયમ મીઠો આવકારો
ભારતલીરીક્સ.કોમ
મોહાળ ની લેંબડી નો મીઠો છોયડો
મોહાળ ની લેંબડી નો મીઠો છોયડો
છોયડે રમાડે મોમો અડકો દડકો
હે મોહાળ ની વાતો નોના નોન પણ ની
કદીયે ભુલાય ના માયા મોહાળ ની
મોહાળ ની વાતો નોના નોન પણ ની
કદીયે ભુલાય ના માયા મોહાળ ની
હો નોનપણા માં તેડી તેડી ફરતા
નોનપણા માં તેડી તેડી ફરતા
ઘોડિયું બોધીન હાલરડું ગવડાવતા
એ મોહાળ મારુ હોનાનું ને મોમા સે માયાળુ
મોહાળ મારુ હોનાનું ને મોમા સે માયાળુ
મોમી નો હોય કાયમ મીઠો આવકારો
મોમી નો હોય કાયમ મીઠો આવકારો
હે મોહાળ ના વાયરા ટાઢા જોને વાયે
ભોણો ભોણો કરી મોમો લાડ રે લડાવે
હો મન મોહી જાહે તરત મીઠા એવા બોલે
કોઈ ના આવે મારા મોહાળ ના તોલે
હે દરિયા નું પોણી કદી માપ્યું મપાય ના
મોહાળ નું મૌન કદી ઓછું re થાય ના
દરિયા નું પોણી કદી માપ્યું મપાય ના
મોહાળ નું મૌન કદી ઓછું રે થાય ના
હો માગું એ મળતું કોઈ કેવું ના પડતું
માગું એ મળતું કોઈ કેવું ના પડતું
મારા મોમા થી આખું ગોમ ડરતું
અરે અરે રે મોહાળ મારુ હોનાનું ને મોમા સે માયાળુ
મોહાળ મારુ હોનાનું ને મોમા સે માયાળુ
મોમી નો હોય કાયમ મીઠો આવકારો
હો મોની નો હોય કાયમ મીઠો આવકારો
હે ભલે ને વાય પછી દુશ્મની ના વાયરા
મોમા માથા ભારે એતો કોઈ થી નથી ડરતા
હો નોના ને નોની જોવો મોડે ચેવી વાર્તા
મને કેતા કે રોજ ડોહો ઢોર ચારતા
હે મોહાળ બન્યું સે મારે આભ નો રે ટેકો
ધરતી પર મારો કોઈ વાળ ના થાય વોંકો
મોહાળ બન્યું સે મારે આભ નો રે ટેકો
ધરતી પર મારો કોઈ વાળ ના થાય વોંકો
ઓ મોંઘા મોમેરા મારા મોમા લાવશે
મોંઘા મોમેરા મારા મોમા લાવશે
મોમેરા લાવશે આખું ગોમ જોશે
અરે મોમા મારા
મોહાળ મારુ હોનાનું ને મોમા સે માયાળુ
મોહાળ મારુ હોનાનું ને મોમા સે માયાળુ
મોમી નો હોય કાયમ મીઠો આવકારો
મોહાળ મારુ હોનાનું ને મોમા સે માયાળુ
મોહાળ મારુ હોનાનું ને મોમા સે માયાળુ
મોમી નો હોય કાયમ મીઠો આવકારો
હો મોમી નો હોય કાયમ મીઠો આવકારો
હો મોમા નો હોય કાયમ મીઠો આવકરો
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Mohal Maru Honanu Moma Se Mayalu lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Mohal Maru Honanu Moma Se Mayalu" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Mohal Maru Honanu Moma Se Mayalu?
"Mohal Maru Honanu Moma Se Mayalu" is beautifully sung by Arjun Thakor, Mangal Oad. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Mohal Maru Honanu Moma Se Mayalu?
The lyrics were written by Gabbar Thakor and the music was composed by Tejas Vaghela, Dhaval Patel.
Where can I find Mohal Maru Honanu Moma Se Mayalu lyrics in Gujarati?
Find the complete lyrics of "Mohal Maru Honanu Moma Se Mayalu" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Mohal Maru Honanu Moma Se Mayalu?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-06-28.
Which album and language is Mohal Maru Honanu Moma Se Mayalu from?
"Mohal Maru Honanu Moma Se Mayalu" is part of the album "" and is sung in Gujarati.
What is the genre and label of Mohal Maru Honanu Moma Se Mayalu?
This track falls under the Love genre and was released by mahi digital.
About "Mohal Maru Honanu Moma Se Mayalu" – Lyrics Meaning & Theme
"Mohal Maru Honanu Moma Se Mayalu" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Arjun Thakor, Mangal Oad. The music, composed by Tejas Vaghela, Dhaval Patel, perfectly blends with the lyrics penned by Gabbar Thakor.
The song dives into themes of Love. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Love music.
Released under the label mahi digital in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Mohal Maru Honanu Moma Se Mayalu" is an essential listen for fans of Gujarati music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.