Partha Mudhal - Song Cover Image

Partha Mudhal by singer Bombay Jayashree, Unni Menon Lyrics in Tamil

ArtistBombay Jayashree, Unni Menon
Album
LanguageTamil
MusicHarris Jayaraj
LyricistThamarai
Labelayngaran international
GenreLove
Year2024
Starring
Release Date2024-09-10

Partha Mudhal Sung by Bombay Jayashree, Unni Menon | Written by Thamarai

Partha Mudhal lyrics in Tamil with official video. Sung by Bombay Jayashree, Unni Menon and written by Thamarai. Watch & read full lyrics online.
பார்த்த முதல் | PARTHA MUDHAL SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Bombay Jayashree and Unni Menon from the Tamil film Vettaiyaadu Vilaiyaadu , directed by Gautham Vasudev Menon. The film stars Kamal Haasan and Jyothika in the lead role. The music of "PARTHA MUDHAL" song is composed by Harris Jayaraj , while the lyrics are penned by Thamarai .
பார்த்த முதல்
நாளே உன்னைப் பார்த்த
முதல் நாளே காட்சிப் பிழை
போலே உணர்ந்தேன் காட்சிப்பிழை
போலே ஓர் அலையாய் வந்து
எனை அடித்தாய் கடலாய் மாறி
பின் எனை இழுத்தாய் என் பதாகை
தாங்கிய உன்முகம் உன்முகம்
என்றும் மறையாதே
காட்டிக் கொடுக்கிறதே
கண்ணே காட்டிக் கொடுக்கிறதே
காதல் வழிகிறதே கண்ணில்
காதல் வழிகிறதே உன் விழியில்
வழியும் பிரியங்களை பார்த்தேன்
கடந்தேன் பகல் இரவை உன் அலாதி
அன்பினில் நனைந்த பின் நனைந்த பின்
நானும் மழை ஆனேன்
காலை எழுந்ததும்
என் கண்கள் முதலில்
தேடிப்பிடிப்பதுந்தன் முகமே
தூக்கம் வருகையில் கண்
பார்க்கும் கடைசி காட்சிக்குள்
நிற்பதும் உன்முகமே
என்னைப் பற்றி
எனக்கே தெரியாத பலவும்
நீ அறிந்து நடப்பதை வியப்பேன்
உனை ஏதும் கேட்காமல்
உனதாசை அனைத்தும்
நிறைவேற்ற வேண்டும்
என்று தவிப்பேன்
போகின்றேன் என
நீ பல நூறு முறைகள் விடை
பெற்றும் போகாமல் இருப்பாய்
சரியென்று சரியென்று உனைப்
போகச் சொல்லி
கதவோரம் நானும்
நிற்க சிரிப்பாய்
கதவோரம் நானும்
நிற்க சிரிப்பாய்
காட்டிக் கொடுக்கிறதே
கண்ணே காட்டிக் கொடுக்கிறதே
காதல் வழிகிறதே கண்ணில்
காதல் வழிகிறதே
ஓர் அலையாய் வந்து
எனை அடித்தாய் கடலாய் மாறி
பின் எனை இழுத்தாய்
உன் அலாதி
அன்பினில் நனைந்த
பின் நனைந்த பின்
நானும் மழை ஆனேன்
உன்னைமறந்து நீ
தூக்கத்தில் சிரித்தாய்
தூங்காமல் அதைக் கண்டு
ரசித்தேன் தூக்கம் மறந்து
நான் உனைப் பார்க்கும் காட்சி
கனவாக வந்ததென்று நினைத்தேன்
யாரும் மானிடரே
இல்லாத இடத்தில் சிறுவீடு
கட்டிக்கொள்ளத் தோன்றும்
நீயும் நானும் அங்கே வாழ்கின்ற
வாழ்வை மரம் தோறும் செதுக்கிட
வேண்டும்
கண் பார்த்து
கதைக்க முடியாமல்
நானும் தவிக்கின்ற
ஒரு பெண்ணும் நீ தான்
கண் கொட்ட முடியாமல்
முடியாமல் பார்க்கும்
சலிக்காத ஒரு பெண்ணும்
நீ தான்
சலிக்காத ஒரு பெண்ணும்
நீ தான்
பார்த்த முதல்
நாளே உன்னைப் பார்த்த
முதல் நாளே காட்சிப் பிழை
போலே உணர்ந்தேன் காட்சிப்பிழை
போலே ஓர் அலையாய் வந்து
எனை அடித்தாய் கடலாய் மாறி
பின் எனை இழுத்தாய் என் பதாகை
தாங்கிய உன்முகம் உன்முகம்
என்றும் மறையாதே
Paartha mudhal naalae unnai paartha mudhal naalae
Kaatchi pizhai polae unarndhen kaatchi pizhai polae
Orr alaiyaai vandhu enai adithaai
Kadalaai maari pin enai izhuthaai
En padhaagai thaangiya un mugam un mugam endrum maraiyaadhae
Kaatti kodukkiradhae kannae kaatti kodukkiradhae
Kaadhal vazhigiradhae kannil kaadhal vazhigiradhae
Un vizhiyil vazhiyum piriyangalai
Paarthen kadandhen pagal iravai
Un alaadhi anbinil nanaindha pin nanaindha pin naanum mazhai aanen
Kaalai ezhundhadhum en kangal mudhalil
Thedi pidippadhundhan mugamae
Thookkam varugaiyil kan paarkkum kadaisi
Kaatchikkul nirpadhum un mugamae
Enai pattri enakkae theriyaadha palavum
Nee arindhu nadappadhai viyappen
Unai yedhum ketkaamal unadhaasai anaithum
Niraivetra vendum endru thavippen
Pogindren ena nee pala nooru muraigal
Vidai pettrum pogaamal iruppaai
Sari endru sari endru unai poga cholli
Kadhavoram naanum nirka sirippaai
Kadhavoram naanum nirka sirippaai
Kaatti kodukkiradhae kannae kaatti kodukkiradhae
Kaadhal vazhigiradhae kannil kaadhal vazhigiradhae
Orr alaiyaai vandhu enai adithaai
Kadalaai maari pin enai izhuthaai
Un alaadhi anbinil nanaindha pin nanaindha pin naanum mazhai aanen
Unnai marandhu nee thookkathil sirithaai
Thoongaamal adhai kandu rasithen
Thookkam marandhu naan unai paarkkum kaatchi
Kanavaaga vandhadhendru ninaithen
Yaarum maanidarae illaadha idathil
Siru veedu katti kolla thondrum
Neeyum naanum angae vaazhgindra vaazhvai
Maram thorum sedhukkida vendum
Kan paarthu kadhaikka mudiyaamal naanum
Thavikindra oru pennum nee thaan
Kan kotta mudiyaamal mudiyaamal paarkum
Salikkaadha oru pennum nee thaan
Salikkaadha oru pennum nee thaan
Paartha mudhal naalae unnai paartha mudhal naalae
Kaatchi pizhai polae unarndhen kaatchi pizhai polae
Orr alaiyaai vandhu enai adithaai
Kadalaai maari pin enai izhuthaai
En padhaagai thaangiya un mugam un mugam endrum maraiyaadhae
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Partha Mudhal lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Partha Mudhal" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Partha Mudhal?

"Partha Mudhal" is beautifully sung by Bombay Jayashree, Unni Menon. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Partha Mudhal?

The lyrics were written by Thamarai and the music was composed by Harris Jayaraj.

Where can I find Partha Mudhal lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Partha Mudhal" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Partha Mudhal?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-09-10.

Which album and language is Partha Mudhal from?

"Partha Mudhal" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Partha Mudhal?

This track falls under the Love genre and was released by ayngaran international.

About "Partha Mudhal" – Lyrics Meaning & Theme

"Partha Mudhal" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Bombay Jayashree, Unni Menon. The music, composed by Harris Jayaraj, perfectly blends with the lyrics penned by Thamarai.

The song dives into themes of Love. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Love music.

Released under the label ayngaran international in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Partha Mudhal" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.