Mari Meldi Ne Mena Nu Ver - Song Cover Image

Mari Meldi Ne Mena Nu Ver by singer Ashok Thakor Lyrics in Gujarati

ArtistAshok Thakor
Album
LanguageGujarati
MusicAjay Vagheshwari
LyricistAshok Thakor
Labelmaa meldi official
GenreDevotional
Year2020
Starring
Release Date2020-03-07

Mari Meldi Ne Mena Nu Ver Sung by Ashok Thakor | Written by Ashok Thakor

Mari Meldi Ne Mena Nu Ver lyrics in Gujarati with official video. Sung by Ashok Thakor and written by Ashok Thakor. Watch & read full lyrics online.
Mari Meldi Ne Mena Nu Ver lyrics, મારી મેલડી ને મેણા નું વેર the song is sung by Ashok Thakor from Maa Meldi Official. The music of Mari Meldi Ne Mena Nu Ver Devotional track is composed by Ajay Vagheshwari while the lyrics are penned by Ashok Thakor.
Ujjine shehr ni devi ma
Sarkar chale ma meldi ni
Kare nyay hau no
Khotu na chalave ma meldi ma
Khotu na chalave ma meldi ma
atozlyric.com
Mari meldi ne mena nu ver
Mari meldi ne mena nu ver
Mari meldi ne mena nu ver
Ver nu chade mari meldi ne jer
Mari meldi ne mena nu ver..wala
Mari meldi ne mena nu ver
Ver nu chade mari meldi ne jer
Mavtar maru mari bhedi rese
Dukh bhale pade mane tari dese
Mavtar maru mari bhedi rese
Dukh bhale pade mane tari dese
Ae mari mata ae hauna badla chhe lekh
Mari meldi ae hauna badla chhe lekh
Man thi mani jene meldi ni tek
Man thi mani jene meldi ni tek
Mari vajen jena vare utari chhe
Aemni jindgi ghani alya fain chhe
Man thi noj je meldi nu lese
Aena re jivan ma meldi no shath chhe
Duniya ma koi ni nathi padi re mane
Jyaar thi mali mari meldi mane
Duniya ma koi ni nathi padi re mane
Jyaar thi mali mari meldi mane
Dushman hoy mare bhale ther ther
Dushman hoy mare bhale ther ther
Pal ma kare mari meldi aene dher
Pal ma kare mari meldi aene dher
Duniya ma koi nu sagu koi na hoy
Aene re mathe mari meldi no hath hoy
Meldi na chopde khotu koinu na hoy
Khotu je kare anu jivan raakh hoy
Maha maya meldi alya jabra ena lekh
Aena bhakto ni madi rakhe dekh rekh
Maha maya meldi alya jabra ena lekh
Aena bhakto ni rakhe dekh rekh
Power chhe mane mari meldi na nom no
Power chhe mane mari meldi na nom no
Janese jag aato meldi no dikro
Mari meldi ne mena nu ver
Mari meldi ne mena nu ver
Ver nu chade mari meldi ne jer
Ver nu chade mari meldi ne jer
Ver nu chade mari meldi ne jer
ઉજ્જૈન શહેર ની દેવી માં
સરકાર ચાલે માં મેલડી ની
કરે ન્યાય હઉ નો
ખોટું ના ચલાવે માં મેલડી માં
ખોટું ના ચલાવે માં મેલડી માં
મારી મેલડી ને મેણાં નું વેર
મારી મેલડી ને મેણાં નું વેર
મારી મેલડી ને મેણાં નું વેર
વેર નું ચડે મારી મેલડી ને ઝેર
મારી મેલડી ને મેણાં નું વેર..વાલા
મારી મેલડી ને મેણાં નું વેર
વેર નું ચડે મારી મેલડી ને ઝેર
માવત મારુ મારી ભેળી રેશે
દુઃખ ભલે પડે મને તારી દેશે
માવત મારુ મારી ભેળી રેશે
દુઃખ ભલે પડે મને તારી દેશે
એ મારી માતા એ હઉના બદલ્યા છે લેખ
મારી મેલડી એ હઉના બદલ્યા છે લેખ
મન થી માની જેને મેલડી ની ટેક
મન થી માની જેને મેલડી ની ટેક
મારી વાંજેન જેના વારે ઉતરી છે
એમની જિંદગી ઘણી અલ્યા ફાઈન છે
મન થી નોમ જે મેલડી નું લેશે
એના રે જીવન માં મેલડી નો સાથ છે
દુનિયા માં કોઈ ની નથી પડી રે મને
જ્યાર થી મળી મારી મેલડી મને
દુનિયા માં કોઈ ની નથી પડી રે મને
જ્યાર થી મળી મારી મેલડી મને
દુશ્મન હોય મારે ભલે ઠેર ઠેર
દુશ્મન હોય મારે ભલે ઠેર ઠેર
પલ માં કરે મારી મેલડી એને ઢેર
પલ માં કરે મારી મેલડી એને ઢેર
ભારતલીરીક્સ.કોમ
દુનિયા માં કોઈ નું સગું કોઈ ના હોય
એના રે માથે મારી મેલડી નો હાથ હોય
મેલડી ના ચોપડે ખોટું કોઈ નું ના હોય
ખોટું જે કરે એનું જીવન રાખ હોય
મહા માયા મેલડી અલ્યા જબરા એના લેખ
એના ભક્તો ની માડી રાખે દેખ રેખ
મહા માયા મેલડી અલ્યા જબરા એના લેખ
એના રે ભક્તો ની રાખે દેખ રેખ
પાવર છે મને મારી મેલડી ના નોમ નો
પાવર છે મને મારી મેલડી ના નોમ નો
જાણેશે જગ આતો મેલડી નો દીકરો
મારી મેલડી ને મેણાં નું વેર
મારી મેલડી ને મેણાં નું વેર
વેર નું ચડે મારી મેલડી ને ઝેર
વેર નું ચડે મારી મેલડી ને ઝેર
વેર નું ચડે મારી મેલડી ને ઝેર
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Mari Meldi Ne Mena Nu Ver lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Mari Meldi Ne Mena Nu Ver" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Mari Meldi Ne Mena Nu Ver?

"Mari Meldi Ne Mena Nu Ver" is beautifully sung by Ashok Thakor. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Mari Meldi Ne Mena Nu Ver?

The lyrics were written by Ashok Thakor and the music was composed by Ajay Vagheshwari.

Where can I find Mari Meldi Ne Mena Nu Ver lyrics in Gujarati?

Find the complete lyrics of "Mari Meldi Ne Mena Nu Ver" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Mari Meldi Ne Mena Nu Ver?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-03-07.

Which album and language is Mari Meldi Ne Mena Nu Ver from?

"Mari Meldi Ne Mena Nu Ver" is part of the album "" and is sung in Gujarati.

What is the genre and label of Mari Meldi Ne Mena Nu Ver?

This track falls under the Devotional genre and was released by maa meldi official.

About "Mari Meldi Ne Mena Nu Ver" – Lyrics Meaning & Theme

"Mari Meldi Ne Mena Nu Ver" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Ashok Thakor. The music, composed by Ajay Vagheshwari, perfectly blends with the lyrics penned by Ashok Thakor.

The song dives into themes of Devotional. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Devotional music.

Released under the label maa meldi official in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Mari Meldi Ne Mena Nu Ver" is an essential listen for fans of Gujarati music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.