Bhagavathi Baba by singer Anthony Daasan Lyrics in Tamil
Artist
Anthony Daasan
Album
Language
Tamil
Music
Girishh G
Lyricist
Pa. Vijay
Label
think music india
Genre
Year
2020
Starring
Release Date
2020-11-24
Bhagavathi Baba Sung by Anthony Daasan | Written by Pa. Vijay
Bhagavathi Baba lyrics in Tamil with official video. Sung by Anthony Daasan and written by Pa. Vijay. Watch & read full lyrics online.
பகவதி பாபா | BHAGAVATHI BABA LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Anthony Daasan from the Tamil film Mookuthi Amman , directed by RJ Balaji and N. J. Saravanan. The film stars Nayanthara, RJ Balaji, Yogi Babu and Smruthi Venkat in the lead role. The music of "BHAGAVATHI BABA" song is composed by Girishh G , while the lyrics are penned by Pa. Vijay .
பகவதி பாபா ஹோ
பரத்கிரிக்.காம்
ஹூ இஸ் பாபா?
வேர் இஸ் பாபா?
வாட் இஸ் பாபா?
வென் இஸ் பாபா?
டென்னிஸ் பாபா
புட்பால் பாபா
கிரிகெட் பாபா
கோலி பாபா
ஜாலி பாபா
ஜூலி பாபா
ஜோலி பாபா
ஹோலி பாபா
2டி பாபா
3டி பாபா
ஹூடி பாபா
பகவதி பாபா
பக்தாசே வாங்கோ
பக்தியா வாங்கோ
பக்தாசே வாங்கோ
பக்தியா வாங்கோ
முக்த்திய மூணு கிலோ வாங்கிகங்கோ
உண்டியல் இருக்கும் யோகாவும் நடக்கும்
திங்க்கு பண்ணாம சிங் ஆகுங்கோ
கம்முன்னு வாங்கம்மா தியனத்திக்கு
சும்மா ஜம்முன்னு ஆகும் பார் உங்க லுக்கு
அட விஞ்ஞானம் மெஞ்ஞானம் அஞ்ஞானம்
ஞானியம்மா
பகவதி பாபா
கார்ப்பேட்டு பாபா
காம்ரேட் பாபா
கால் மாத்து உன்னோட விடாது
பாபா சம்சாரி
பாபா சிங்காரி
உனக்கு வேலைடாப்பா
ப
கவதி பாபா
புல் மாஸ்சு பாபா
புல் காசு பாபா
ரோல்ஸ் ராய்சுல வந்தாரு நமக்காக
பாபா சந்திராயன்
சந்தோஷ சண்டை செய்ய வாப்பா
பகவதி பாபா பாபா பாபா
பகவதி பாபா பகவதி பாபா
பகவதி பாபா பாபா பாபா
பகவதி பாபா பாபா ஹோ
பகவதி பாபா பாபா பாபா
பகவதி பாபா பகவதி பாபா
பகவதி பாபா பாபா பாபா
பகவதி பாபா பாபா ஹோ
பச்யிழை மாதிரி
எச்சிலை துன்பிடும்
பரவச நிலையை படைத்தவனே
வெறும் கல்லை கூட
வைரம் கல் ஆக்கி
மாயங்கள் செய்த மேஜிக் மேன்னே
ராவணன் லீலைக்கு பத்து தலை
இனி மன்மத லீலையில் எட்டு தலை
எதிர்த்து நிற்ப்பது வெத்து வேலை
அவன் கால கழிவிட்டு சும்மா போலே
அப்பாய்ன்ட்மென்ட் வாங்கிட்டு
அப்பாவிய நிப்பவரே
அம்மான்னு பேரை சொல்லி
அம்பானிய மாத்துவாரு
தொன்னையில சுண்டல் வச்சி
தந்தாலும் அந்த காலம்
உற்ச்சாகம் பானம் தந்து
உருளதானே விடுவாரு
ஹேப்பி எல்லோரும் இங்கே ஹேப்பி
சாமிக்கு கார்பன் காபி
நின்னோமே கைய தூக்கி
ஜெய் ஜெய் ஜெய் பகவதி பாடி
ஆனந்த கூத்து ஆடி
எல்லோவில் சாரி சூடி
மோச்சத்த ஒண்ணா தேடி
பாபாவே எங்க டாடி
பகவதி பாபா
கார்ப்பரேட்டு பாபா
காம்ரேட் பாபா
கால் மாத்து உன்னோட விடாது
பாபா சம்சாரி
பாபா சிங்காரி
உனக்கு வேலைடாப்பா.
Bhagavathi baba ho…
Who is baba?
Where is baba?
What is baba?
When is baba?
Tennis baba
Football baba
Cricket baba
Goli baba
Jolly baba
Julie baba
Jolly baba
Holly baba
2D baba
3D baba
Hoodie baba
Bhagavathi baba
Bhakthas vango
Bhakthiah vango
Bhakthas vango
Bhakthiah vango
Mookthiya moonu kilo vangikungo
Undiyal irukkum yogavum nadakkum
Thinku pannama sinkaagungo
Gammunu vangamma dhiyanamthikku
Chumma jammunu aagum paar unga looku
Ada vinyanam menyanam annyanam gnani yamma
Bhagavathi baba
Corporateu baba
Comrade baba
Kaal maathu unnodu vidathu
Baba samsari
Baba singari
Unakku velai da pa
Bhagavathi baba
Full massu baba
Full kaasu baba
Rolls Royceu’la vantharu namakkaga
Baba sundrayan
Sandhosa sandai seiya vaa paa
Bhagavathi baba baba baba
Bhagavathi baba bhagavathi baba
Bhagavathi baba baba baba
Bhagavathi baba baba ho
Bhagavathi baba baba baba
Bhagavathi baba bhagavathi baba
Bhagavathi baba baba baba
Bhagavathi baba baba ho
Pachchai izhai mathiri
Echchilai thunbidum
Paravasa nizhaiyai padaithavane
Verum kallai kooda
Vairam kal aakki
Maayangal seitha magic maneh
atozlyric.com
Raavanan leelaiku paththu thalai
Ini manmadha leelaiyil ettu thalai
Ethurthu nirppathu vethu velai
Avan kaala kazhivittu summa pola
Appointmentu vangikittu
Appaviya nippavare
Ammanu perai solli
Ambaniya maathuvaru
Thonnaiyila sundal vechi thanthalam antha kaalam
Uchchagam baanam thanthu oorla thaane viduvaru
Happy ellorum inge happy
Saamyku carbon copy
Ninnome kaiya thookki
Jay jay jay bhagavathi paadi
Anandham koothu aadi
Yellowvil saree soodi
Mochchamtha onna thedi
Babave enga daddy
Bhagavathi baba
Corporateu baba
Comrade baba
Kaal maathu unnodu vidathu
Baba samsari
Baba singari
Unakku velai da pa.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Bhagavathi Baba lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Bhagavathi Baba" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Bhagavathi Baba?
"Bhagavathi Baba" is beautifully sung by Anthony Daasan. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Bhagavathi Baba?
The lyrics were written by Pa. Vijay and the music was composed by Girishh G.
Where can I find Bhagavathi Baba lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Bhagavathi Baba" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Bhagavathi Baba?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-11-24.
Which album and language is Bhagavathi Baba from?
"Bhagavathi Baba" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Bhagavathi Baba?
This track falls under the popular genre and was released by think music india.
About "Bhagavathi Baba" – Lyrics Meaning & Theme
"Bhagavathi Baba" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Anthony Daasan. The music, composed by Girishh G, perfectly blends with the lyrics penned by Pa. Vijay.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label think music india in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Bhagavathi Baba" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.