Very Very Bad by singer Santhosh Narayanan, Pradeep Kumar (Deepu) Lyrics in Tamil
Artist
Santhosh Narayanan, Pradeep Kumar (Deepu)
Album
Language
Tamil
Music
Santhosh Narayanan
Lyricist
Yugabharathi
Label
saregama tamil
Genre
Year
2020
Starring
Release Date
2020-03-03
Very Very Bad Sung by Santhosh Narayanan, Pradeep Kumar (Deepu) | Written by Yugabharathi
Very Very Bad lyrics in Tamil with official video. Sung by Santhosh Narayanan, Pradeep Kumar (Deepu) and written by Yugabharathi. Watch & read full lyrics online.
VERY VERY BAD LYRICS IN TAMIL: Very Very Bad (வெரி வெரி பேடு) is a Tamil song from the film Gypsy , starring Jiiva, Natasha Singh and Lal Jose, directed by Raju Murugan. "VERY VERY BAD" song was composed by Santhosh Narayanan and sung by Santhosh Narayanan and Pradeep Kumar (Deepu) , with lyrics written by Yugabharathi .
வெரி வெரி பேடு
பேடு டு தி கோர்
வெரி வெரி பேடு
பேடு டு த கோர்
தோழர் நீங்க எங்க இங்க
உங்களுக்கு முன்னாடியே என்ன
புடிச்சி கூட்டுவத்துடாங்க
ஹஹஹஆஹா
காக்கி கலரு
காக்கி கலரு
எதுக்கு எங்கள அடிக்கிற
பரத்கிரிக்.காம்
ஹே காக்கி கலரு
காக்கி கலரு
கழுத்த புடிச்சு நெறிக்கிற
செத்து போன ஆளுகெல்லாம்
சிலையா நீயும் தொறக்குற
இத்து போன எங்கள ஏன்டா
திரும்ப திரும்ப ஒதைக்கிற
ஸ்டேஷன்ல எதுக்குடா
கட்ட பஞ்சாயத்து நடத்துற
ஏவி விட்ட டாக்கு கெல்லாம்
எலும்பு துண்ட பொருக்குற
பதவி வெறி அக்குயுசிட்க்கெல்லாம்
பண்ணுறியே ஊழியம்
எங்கள போட்டு மிதிக்கிறியே
இதா ஜனநாயகம்
வெரி வெரி பேடு
வெரி வெரி பேடு
பேடு டு த கோர்
பேடு டு த கோர்
வெரி வெரி பேடு
ஓ நோ
பேடு டு த கோர்
கேங் ரேப்பு செஞ்சவனும்
போறான் போறான் காருல
நாலு மர்டர் செஞ்சவன
பார்த்தேன் ஷாப்பிங் மாலுல
கொள்ளை அடிச்சா மந்திரிமாறு
வாறன் ஹெலிபடுல
பொரிக்கிகெல்லாம் படா சைஸ்சு
பேனர் இந்த ஊருல
அவனே எல்லாம் கூண்டுல ஏத்த
உனக்கு இருக்கா தைரியம்
எங்கள போட்டு மிதிக்கிறியே
இதா ஜனநாயகம்
வெரி வெரி பேடு
வெரி வெரி பேடு
பேடு டு த கோர்
ஓ யஹ் யஹ் யஹ் யஹ்
வெரி வெரி பேடு
இட்ஸ் டூ பேடு யா
பேடு டு த கோர்….ர்ர்….
வெரி…
சார்ஜ்….
வெரி வெரி…
ஹேண்ட்ஸ் அப்….
வெரி…
வெரி வெரி….
யுவர் அன்டர் அரஸ்ட்….
செயின் அறுத்த பேர்வழிதான்
செல்பி எடுத்து அனுப்புறேன்
கூலி படை தைவனும்தான்
உனக்கு கேக்கு ஊட்டுறேன்
சாதி கொலைகாரன் எல்லாம்
டிவி பெட்டி கொடுக்குறேன்
நீதிய விக்கும் திருடன் எல்லாம்
ஈபிகோ வ கிழிக்குறான்
அவன எல்லாம் கூண்டுல ஏத்த
உனக்கு இருக்கா தைரியம்
எங்கள போட்டு மிதிக்கிறியே
இதா ஜனநாயகம்
வெரி வெரி பேடு
வெரி வெரி….வெரி வெரி
பேடு டு த கோர்
ஹே….
நாங்க வெதச்ச நெலத்துல
எத்தனை எத்தனை பில்டிங்கு
ஊர விட்டு தொரத்துறியே
எங்க போச்சி என் பங்கு
எங்க மண்ணை புடுங்குனவன்
ஏரோப்பிளேன்னில் பறக்குறான்
சொந்த ஜனங்க சுருண்டு படுக்க
ஜெயிலு கதவ தொறக்குறேன்
என்னான்னு கேட்டாக்கா
குண்டாசுல போடுங்குறான்
வெரி வெரி பேடு
பேடு டு த கோர்
வெரி வெரி பேடு
பேடு டு த கோர்
வெரி வெரி பேடு
காக்கி….
காக்கி….
காக்கி கலரு
ஹேய்
காக்கி….
காக்கி….
காக்கி கலரு
வெரி வெரி பேடு….
ஆஆஆ…..ஆஆஆ….ஆஆஆ…..
காக்கி….
காக்கி….
காக்கி கலரு
காக்கி….
காக்கி….
காக்கி கலரு
வெரி வெரி பேடு….
குரலை உயர்த்து
உண்மையை பேசு
உரக்க பேசு
குரலை உயர்த்து
உண்மையை பேசு
உரக்க பேசு.
Very very bad
Bad to the core
Very very bad
Bad to the core
Thozhar neenga enga inga
Ungalkku munnadiyae enna
Puduchi kootuvathutaanga
Hahahahaha
Khaaki color-u
Khaaki color-u
Ethukku engala adikkira
Hey khaaki color-u
Khaaki color-u
Kalutha pudichi nerikkira
Seththu pona aalukellaam
Silaiya neeyum thorakkura
Iththu pona engala yenda
Thirumba thirumba othaikkira
Station-la ethukkuda
Katta panjayathu nadathura
Yevi vitta dog-u kellaam
Elumbu thunda porukkura
Pathavi veri accusitkkellaam
Pannuriyae ooliyam
Engala pottu midhikkiriyae
Itha jananaayagam
Very very bad
Very very bad
Bad to the core
Bad to the core
Very very bad
Oh no…
Bad to the core
Gang rape-u senjavanum
Poraan poraan car-ula
Naalu murder senjavanae
Parthen shopping mall-ula
Kollai adicha manthiri maaru
Vaaran helipad-ula
Porukkikellam badaa size-u
Banner intha oorula
Avanae ellaam koondula yetha
Unakku irukkaa dhairiyam
Engala pottu midhikkiriyae
Itha jananaayagam
Very very bad
Very very bad
Bad to the core
Oh yeah yeah yeah yeah
Very very bad
It’s too bad ya
Bad to the core…ore….
Very…
Charge…
Very very…
Hands up…
atozlyric.com
Very…
Very very…
You’re under arrest…
Chain arutha pervazhi thaan
Selfie eduthu anuppuraan
Kooli pada thaivanum thaan
Unakku cake-u ooturaan
Saadhi kola kaaran ellaam
Tv petti kodukkuraan
Needhiya vikkum thirudan ellaam
EPCO va kizhikkuraan
Avana ellaam koondula yetha
Unakku irukka dhairiyam
Engala pottu midhikkiriyae
Itha jananaayagam
Very very bad
Very very…very very
Bad to the core
Hey…
Very very bad
Bad to the core
Naanga vethacha nelaththula
Yethanai yethanai building-u
Oora vittu thorathuriyae
Enga pochi en pangu
Enga mannai pudugunavan
Aeroplane-il parakkuraan
Sondha janangga surundu padukka
Jail-u kadhava thorakkuran
Ennaanu kettaakka
Gundaasula podunguraan
Very very bad
Bad to the core
Very very bad
Bad to the core
Very very bad…
Khaaki…
Khaaki…
Khaaki color-u
Heyy
Khaaki…
Khaaki…
Khaaki color-u
Very very bad…
Aaaaa…aaa….aaa…
Khaaki…
Khaaki…
Khaaki color-u
Khaaki…
Khaaki…
Khaaki color-u
Very very bad…
Kuralai uyarthu
Unmaiyai pesu
Urakka pesu
Kuralai uyarthu
Unmaiyai pesu
Urakka pesu.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Very Very Bad lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Very Very Bad" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Very Very Bad?
"Very Very Bad" is beautifully sung by Santhosh Narayanan, Pradeep Kumar (Deepu). Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Very Very Bad?
The lyrics were written by Yugabharathi and the music was composed by Santhosh Narayanan.
Where can I find Very Very Bad lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Very Very Bad" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Very Very Bad?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-03-03.
Which album and language is Very Very Bad from?
"Very Very Bad" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Very Very Bad?
This track falls under the popular genre and was released by saregama tamil.
About "Very Very Bad" – Lyrics Meaning & Theme
"Very Very Bad" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Santhosh Narayanan, Pradeep Kumar (Deepu). The music, composed by Santhosh Narayanan, perfectly blends with the lyrics penned by Yugabharathi.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label saregama tamil in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Very Very Bad" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.