Prem Nagar Ni - Song Cover Image

Prem Nagar Ni by singer Vikram Thakor Lyrics in Gujarati

ArtistVikram Thakor
Album
LanguageGujarati
MusicMaulik Mehta
LyricistDevraj Adroj, Ravat
Labeljay vision
GenreLove
Year2022
Starring
Release Date2022-02-25

Prem Nagar Ni Sung by Vikram Thakor | Written by Devraj Adroj, Ravat

Prem Nagar Ni lyrics in Gujarati with official video. Sung by Vikram Thakor and written by Devraj Adroj, Ravat. Watch & read full lyrics online.
PREM NAGAR NI LYRICS IN GUJARATI: "પ્રેમ નગરની", The song is sung by Vikram Thakor from the soundtrack album for the film Tu Adhuri Varta No Chhedo , directed by Annu Patel, starring Vikram Thakor, Neha Suthar, Jignesh Modi, Sharad Sharma and Rakesh Pujara. "PREM NAGAR NI" is a Gujarati Love song, composed by Maulik Mehta , with lyrics written by Devraj Adroj and Bharat Ravat .
Ho… Prem nagar ni dil na dagar ni tu maharani re
Nen najar ma dil ni dagar ma tu korani re
Tari hare bandhi chhe me prem kahani re
Ho… Janmo re janam no taro sath hu magu re
Ho… Tara palvade prit bandhani re
Ho… Tara palvade prit bandhani re
Prit na rag ma dil na tarang ma hu rangani re
Dil thi aa tara dil ni amari dor bandhani re
Hu to re bani chhu radha shyam diwani re
Tari re banine mare kayam rahevu re
Ho… Mara vhala valam vanragi re
Ho… Mara vhala valam vanragi re
Tara sukh dukh aaj thi mara nam kari dau
Aave mot jo pahela aene maru kari dau
Jo jo na aave aasu aa ankho ne kahi dau
Khushiyo na fulda thi tari rah bhari dau
Tari re baho ma mare jivvu marvu re
Joje re chhute na sathi hath amaro re
Ho… Tari pritu dalde dorani re
Ho… Tari pritu dalde dorani re
Ho… Tara palvade prit bandhani re
Ho… Tara palvade prit bandhani re
Dil na har dhabkare sajan nam tamara
Neno ni dhadkan ma kayam rakhu amara
Tari hare chori na sath farva fera
Taro thai bandhavu tari rahishu bhela
Ho… Hu chhu taro chandliyo tu mari chakori re
Ho… Hu chhu taro morliyo tu dheld mari re
Ho… Tari pritu dalde dorani re
Ho… Hu to raja tu dal ni rani re
Ho… Prem nagar ni dil na dagar ni tu maharani re
Prit na rag ma dil na tarang ma hu rangani re
Ho… Tari hare bandhi chhe me prem kahani re
Hu to re bani chhu radha shyam diwani re
Ho… Tara palvade prit bandhani re
Ho… Mara vhala valam vanragi re
Ho… Tara palvade prit bandhani re
Ho… Mara vhala valam vanragi re.
હો… પ્રેમ નગરની દિલના ડગરની તું મહારાણી રે
નેણ નજરમાં દિલની ડગરમાં તું કોરાણી રે
તારી હારે બાંધી છે મેં પ્રેમ કહાની રે
હો… જન્મો રે જનમ નો તારો સાથ હું માંગુ રે
હો… તારા પાલવડે પ્રીત બંધાણી રે
હો… તારા પાલવડે પ્રીત બંધાણી રે
પ્રીત ના રંગમાં દિલના તરંગમાં હું રંગાણી રે
દિલથી આ તારા દિલની અમારી દોર બંધાણી રે
હું તો રે બની છું રાધા શ્યામ દીવાની રે
તારી રે બનીને મારે કાયમ રહેવું રે
હો… મારા વ્હાલા વાલમ વણરાગી રે
હો… મારા વ્હાલા વાલમ વણરાગી રે
તારા સુખ દુઃખ આજ થી મારા નામ કરી દઉં
આવે મોત જો પહેલા એને મારુ કરી દઉં
જો જો ના આવે આંસુ આ આંખો ને કહી દઉં
ખુશીયો ના ફૂલડાંથી તારી રાહ ભરી દઉં
તારી રે બાહોમાં મારે જીવવું મરવું રે
જોજે રે છૂટે ના સાથી હાથ અમારો રે
atozlyric.com
હો… તારી પ્રિતુ દલડે દોરાણી રે
હો… તારી પ્રિતુ દલડે દોરાણી રે
હો… તારા પાલવડે પ્રીત બંધાણી રે
હો… તારા પાલવડે પ્રીત બંધાણી રે
દિલના હર ધબકારે સાજન નામ તમારા
નેણોની ધડકનમાં કાયમ રાખું અમારા
તારી હારે ચોરી ના સાથ ફરવા ફેરા
તારો થઇ બંધાવું તારી રહીશું ભેળા
હો… હું છું તારો ચાંદલિયો તું મારી ચકોરી રે
હો… હું છું તારો મોરલિયો તું ઢેલડ મારી રે
હો… તારી પ્રિતુ દલડે દોરાણી રે
હો… હું તો રાજા તું દલની રાણી રે
હો… પ્રેમ નગરની દિલના ડગરની તું મહારાણી રે
પ્રીત ના રંગમાં દિલના તરંગમાં હું રંગાણી રે
હો… તારી હારે બાંધી છે મેં પ્રેમ કહાની રે
હું તો રે બની છું રાધા શ્યામ દીવાની રે
હો… તારા પાલવડે પ્રીત બંધાણી રે
હો… મારા વ્હાલા વાલમ વણરાગી રે
હો… તારા પાલવડે પ્રીત બંધાણી રે
હો… મારા વ્હાલા વાલમ વણરાગી રે.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Prem Nagar Ni lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Prem Nagar Ni" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Prem Nagar Ni?

"Prem Nagar Ni" is beautifully sung by Vikram Thakor. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Prem Nagar Ni?

The lyrics were written by Devraj Adroj, Ravat and the music was composed by Maulik Mehta.

Where can I find Prem Nagar Ni lyrics in Gujarati?

Find the complete lyrics of "Prem Nagar Ni" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Prem Nagar Ni?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2022-02-25.

Which album and language is Prem Nagar Ni from?

"Prem Nagar Ni" is part of the album "" and is sung in Gujarati.

What is the genre and label of Prem Nagar Ni?

This track falls under the Love genre and was released by jay vision.

About "Prem Nagar Ni" – Lyrics Meaning & Theme

"Prem Nagar Ni" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Vikram Thakor. The music, composed by Maulik Mehta, perfectly blends with the lyrics penned by Devraj Adroj, Ravat.

The song dives into themes of Love. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Love music.

Released under the label jay vision in 2022, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Prem Nagar Ni" is an essential listen for fans of Gujarati music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.