Darrnaka - Song Cover Image

Darrnaka by singer Benny Dayal, Anthony Daasan Lyrics in Tamil

ArtistBenny Dayal, Anthony Daasan
Album
LanguageTamil
MusicDevi Sri Prasad
LyricistViveka
Labelsony music entertainment india pvt. ltd.
GenreClassical
Year2024
Starring
Release Date2024-09-12

Darrnaka Sung by Benny Dayal, Anthony Daasan | Written by Viveka

Darrnaka lyrics in Tamil with official video. Sung by Benny Dayal, Anthony Daasan and written by Viveka. Watch & read full lyrics online.
DARRNAKA SONG LYRICS IN TAMIL: Darrnaka (டர்னாக) is a Tamil song from the film Saamy² , starring Vikram, Keerthy Suresh, Aishwarya Rajesh and Bobby Simha, directed by Hari. "DARRNAKA" song was composed by Devi Sri Prasad and sung by Benny Dayal and Anthony Daasan , with lyrics written by Viveka .
யோ பெருசு
இட்லி தோசை ஆப்பம் எல்லாம்
அரிசி ஜாதி
பூரி ரொட்டி சப்பாத்தி எல்லாம்
கோதுமை ஜாதி
கிச்சடி கேசரி உப்புமா எல்லாம்
ரவ்வ ஜாதி
காக்கி சட்டை போட்ட இவன்
போலீஸ் ஜாதி
தர்ர்னக டக்குனக்கா
டக்குனக்கா டக்குனக்கா
தர்ர்னக டக்குனக்கா
டக்குனக்கா டக்குனக்கா
தர்ர்னக டக்குனக்கா
டக்குனக்கா டக்குனக்கா
ஏய் நான் பொறந்தா ஊருல
எவனும் இன்னும் மாறல
என் மனசு ஆறல
சொல்லுறத கேளுலே
தர்ர்னக டக்குனக்கா
டக்குனக்கா டக்குனக்கா
தர்ர்னக டக்குனக்கா
டக்குனக்கா டக்குனக்கா
கேட்டவன தள்ளுல
நல்லவன அல்லுல
சீரியஸ்-ஆ பாருல
சிக்கராம மாறுல
தர்ர்னக டக்குனக்கா
டக்குனக்கா டக்குனக்கா
தர்ர்னக டக்குனக்க
டக்குனக்கா டக்குனக்கா
ஏய் ஆடி-நா மாசம் இல்ல
கார்-யூ இப்போ
ஐட்டம்-னா பொருள் இல்ல பொண்ணு இப்போ
காட்சி-நா படமில்லா பந்தா இப்போ
செல்லு-னா ஜெயில் இல்ல போன்-உ இப்போ
மேட்டர் நா நியூஸ் இல்ல
மீட்டர்-நா நீளம் இல்ல
தம்மு-னா பலம் இல்ல
தண்ணி-னா தண்ணீர் இல்ல
அதை செய்யலாம்
தர்ர்னக டக்குனக்கா
டக்குனக்கா டக்குனக்கா
அதை அசைப்போம்
தர்ர்னக டக்குனக்கா
டக்குனக்கா டக்குனக்கா
அதை செய்யலாம்
தர்ர்னக டக்குனக்கா
டக்குனக்கா டக்குனக்கா
அதை அசைப்போம்
தர்ர்னக டக்குனக்கா
டக்குனக்கா டக்குனக்கா
தர்ர்னக டக்குனக்கா
டக்குனக்கா டக்குனக்கா
தர்ர்னக டக்குனக்கா
டக்குனக்கா டக்குனக்கா
தர்ர்னக டக்குனக்கா
டக்குனக்கா டக்குனக்கா
தர்ர்னக டக்குனக்கா
டக்குனக்கா டக்குனக்கா
பூமி யென் சுத்து
கடலு யென் கத்துது
நெருப்பு யென் பாத்து
நொந்ததா உட்டுது
தர்ர்னக டக்குனக்கா
டக்குனக்கா டக்குனக்கா
ஓசோன்-இல் பொத்தலு
ஆறெல்லாம் வத்தலு
விவசாய காதலு
நாமெல்லாம் சிக்கலு
தர்ர்னக டக்குனக்கா
டக்குனக்கா டக்குனக்கா
மாங்கானா கை இல்ல
மடையன் இப்போ
மட்டின சரியான போதாய் இப்போ
பாங்கு-னா ஷேர் இல்ல ஃப்ரெண்ட்-யூ இப்போ
பல்பு-னா லைட் இல்ல வேற இப்போ
நம்மோட பேசலாம்
நான்சென்ஸ்-ஆ மாறியாச்சு
அய்யையோ அதுமேல
புல்டோசர் யேரி யாச்சே
அதை செய்யலாம்
தர்ர்னக டக்குனக்கா
டக்குனக்கா டக்குனக்கா
அதை அசைப்போம்
தர்ர்னக டக்குனக்க
டக்குனக்கா டக்குனக்கா
எய் டோலு டோலு டப்சா
எய் டக்கரு டக்கரு துப்சா
Ei dress-eh Podu class-ah
அட டான்ஸ்-ஏ போடு மாஸ்-ஆ
எய் சேட்டன் கடை சாயா
அந்த ஆட்ட காலு பாயா
நீ சேர்து ஒண்ணா தந்து பாரு
குடிச்சுக்குவேன் ஹாயா
எய் மச்சான் எந்திரி
வர்ற பாரு சுந்தரி
கிண்டி வச்சா கேசரி
செம்ம ஸ்ட்ராபெர்ரி
எய் கோகோ கோலா பெப்சி
நான் ஓடுறது ஜிப்சி
அட திண்ணலாம் குல்ஃபி
வா எடுக்கலாம் செல்ஃபி
தர்ர்னக டக்குனக்க
தர்ர்னக டக்குனக்க
தர்ர்னக டக்குனக்க தர்ர்னக
தர்ர்னக டக்குனக்க
தர்ர்னக டக்குனக்க
தர்ர்னக டக்குனக்க தர்ர்னக
தர்ர்னக டக்குனக்க
தர்ர்னக டக்குனக்க
தர்ர்னக டக்குனக்க தர்ர்னக
தர்ர்னக டக்குனக்க
தர்ர்னக டக்குனக்க
தர்ர்னக டக்குனக்க தர்ர்னக
போலீஸ்-ஏ கெத்து டா
பொருமை எல்லாம் ராது டா
தகவல்-உ பண்ணி போட்ட
மரணத்தை உறுதிப்படுத்தவும்
தர்ர்னக டக்குனக்க
டக்குனக்கா டக்குனக்கா
சட்டையில நட்சத்திரம்-உ டா
சைரன் வச்சா கார்-உடா
துப்பறியும் மூலை டா
தூங்குறதே இல்ல டா
தர்ர்னக டக்குனக்க
டக்குனக்கா டக்குனக்கா
முஃப்தி-ல இருந்தாலும்
கடமை பாவம்
மலையக இருந்தாலும் ஆட்டி பாப்போம்
என்னோட ஏரியா லிமிடுகுல்லா
எவனுக்கும் வாழாத உரிமை இல்லை
சண்டை எல்லாம் போரே-உ லா
சங்கமெல்லாம் தேவை இல்லை
சாதி மாத்தம் பேசாதா
ஆறுச்சாமி ஊருல
அதை செய்யலாம்
தர்ர்னக டக்குனக்க
டக்குனக்கா டக்குனக்கா
அதை அசைப்போம்
தர்ர்னக டக்குனக்க
டக்குனக்கா டக்குனக்கா
அதை செய்யலாம்
தர்ர்னக டக்குனக்க
டக்குனக்கா டக்குனக்கா
அதை அசைப்போம்
தர்ர்னக டக்குனக்க
டக்குனக்கா டக்குனக்கா
Yo perusu
Idli thosai aappam ellaam
Arisi jaathi
Poori roti chappati ellaam
Godhumai jaathi
Kichadi kesari uppuma ellaam
Ravva jaathi
Kaaki sattai potta ivan
Police jaathi
Darrnaka dakkunakka
Dakkunakka dakkunakka
Darrnaka dakkunakka
Dakkunakka dakkunakka
Darrnaka dakkunakka
Dakkunakka dakkunakka
Hey naan porantha oorula
Evanum innum maarala
En manasu aarala
Solluratha kelulae
Darrnaka dakkunakka
Dakkunakka dakkunakka
Darrnaka dakkunakka
Dakkunakka dakkunakka
Kettavana thallula
Nallavana allula
Serious-ah paarula
Sikkirama maarula
Darrnaka dakkunakka
Dakkunakka dakkunakka
Darrnaka dakkunakka
Dakkunakka dakkunakka
Hey aadi-na month illa
Car-u ippo
Item-na porul illa ponnu ippo
Scene-na padamilla bandha ippo
Cellu-na jail illa phone-u ippo
Matter-na news illa
Meter-na length illa
Dhammu-na strength illa
Thanni-na water illa
Lets do it
Darrnaka dakkunakka
Dakkunakka dakkunakka
Lets shake it
Darrnaka dakkunakka
Dakkunakka dakkunakka
Lets do it
Darrnaka dakkunakka
Dakkunakka dakkunakka
Lets shake it
Darrnaka dakkunakka
Dakkunakka dakkunakka
Darrnaka dakkunakka
Dakkunakka dakkunakka
Darrnaka dakkunakka
Dakkunakka dakkunakka
Darrnaka dakkunakka
Dakkunakka dakkunakka
Darrnaka dakkunakka
Dakkunakka dakkunakka
Bhoomi yen suthudhu
Kadalu yen kathudhu
Neruppu yen pathudhu
Nondadha uttudhu
Darrnaka dakkunakka
Dakkunakka dakkunakka
Ozone-il poththalu
Aarellaam vathalu
Vivasayi kathalu
Namakellam sikkalu
Darrnaka dakkunakka
Dakkunakka dakkunakka
Mangaana kaai illa
Madayan ippo
Mattaina sariyaana bodhai ippo
Pangu-na share illa friend-u ippo
Bulbu-na light illa verai ippo
Nammoda pechellaam
Nonsense-ah maariyachu
Ayyaiyo adhumela
Bulldozer yeri yaachae
Lets do it
Darrnaka dakkunakka
Dakkunakka dakkunakka
Lets shake it
Darrnaka dakkunakka
Dakkunakka dakkunakka
Ei dolu dolu dapsa
Ei takkaru takkaru dupsa
Ei dress-eh podu class-ah
Ada dance-eh podu maas-ah
Ei chettan kadai chaaya
Antha aattu kaalu paaya
Nee serthu onna thandhu paaru
Kudichukuven haaiyaa
Ei machan enthiri
Varra paaru sundari
Kindi vacha kesari
Semma strawberry
Ei coco cola pepsi
Naan oturadhu gipsy
Ada thinnukalam kulfi
Vaa eduthukalam selfie
Darrnaka dakkunakka
Darrnaka dakkunakka
Darrnaka dakkunakka darrnaka
Darrnaka dakkunakka
Darrnaka dakkunakka
Darrnaka dakkunakka darrnaka
Darrnaka dakkunakka
Darrnaka dakkunakka
Darrnaka dakkunakka darrnaka
Darrnaka dakkunakka
Darrnaka dakkunakka
Darrnaka dakkunakka darrnaka
Police-eh gethu da
Porumai ellaam rathu da
Inform-u panni putta
Confirm-ah death-u da
Darrnaka dakkunakka
Dakkunakka dakkunakka
Sattaiyila star-u da
Siren vacha car-uda
Thuppariyum moolai da
Thoongurathae illa da
Darrnaka dakkunakka
Dakkunakka dakkunakka
Mufti-la irunthaalum
Duty paapom
Malaiyaga irunthaalum aatti paapom
Ennoda area limitukulla
Evankkum vaalaata urimai illa
Sandai ellam bore-u la
Sangamellam thevailla
Saathi matham pesaadha
Aaruchaami oorula
Lets do it
Darrnaka dakkunakka
Dakkunakka dakkunakka
Lets shake it
Darrnaka dakkunakka
Dakkunakka dakkunakka
Lets do it
Darrnaka dakkunakka
Dakkunakka dakkunakka
Lets shake it
Darrnaka dakkunakka
Dakkunakka dakkunakka
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Darrnaka lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Darrnaka" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Darrnaka?

"Darrnaka" is beautifully sung by Benny Dayal, Anthony Daasan. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Darrnaka?

The lyrics were written by Viveka and the music was composed by Devi Sri Prasad.

Where can I find Darrnaka lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Darrnaka" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Darrnaka?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-09-12.

Which album and language is Darrnaka from?

"Darrnaka" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Darrnaka?

This track falls under the Classical genre and was released by sony music entertainment india pvt. ltd..

About "Darrnaka" – Lyrics Meaning & Theme

"Darrnaka" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Benny Dayal, Anthony Daasan. The music, composed by Devi Sri Prasad, perfectly blends with the lyrics penned by Viveka.

The song dives into themes of Classical. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Classical music.

Released under the label sony music entertainment india pvt. ltd. in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Darrnaka" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.