Ennamo Yeadho Sung by Aalaap Raju, Prashanthini, Sricharan Pakala, Emcee Jesz | Written by Madhan Karky
Ennamo Yeadho lyrics in Tamil with official video. Sung by Aalaap Raju, Prashanthini, Sricharan Pakala, Emcee Jesz and written by Madhan Karky. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF ENNAMO YEADHO IN TAMIL: 'என்னமோ ஏதோ' The song is sung by Aalaap Raju , Prashanthini , Sricharan Pakala and Emcee Jesz from the Tamil film Ko , directed by K. V. Anand. The film stars Jiiva, Ajmal Ameer, Piaa Bajpai and Karthika Nair in the lead role. "ENNAMO YEADHO" is a Romantic song, composed by Harris Jayaraj , with lyrics written by Madhan Karky .
என்னமோ ஏதோ
எண்ணம் திரளுது கனவில்
வண்ணம் பிறழுது நினைவில்
கண்கள் இருளுது நனவில்
என்னமோ ஏதோ முட்டி
முளைக்குது மனதில் வெட்டி
எறிந்திடும் நொடியில் மொட்டு
அவிழுது கொடியில்
ஏனோ குவியமில்லா
குவியமில்லா ஒரு காட்சி
பேழை ஓ ஹோ உருவமில்லா
உருவமில்லா நாளை ஏனோ
குவியமில்லா குவியமில்லா
ஒரு காட்சி பேழை ஓ ஹோ
அரைமனதாய் விடியுது என்
காலை
என்னமோ ஏதோ
மின்னி மறையுது விழியில்
அண்டி அகலுது வழியில்
சிந்தி சிதறுது வெளியில்
என்னமோ ஏதோ
சிக்கி தவிக்குது மனதில்
ரெக்கை விரிக்குது கனவில்
விட்டு பறக்குது தொலைவில்
ஏனோ குவியமில்லா
குவியமில்லா ஒரு காட்சி
பேழை ஓ ஹோ உருவமில்லா
உருவமில்லா நாளை ஏனோ
குவியமில்லா குவியமில்லா
ஒரு காட்சி பேழை ஓ ஹோ
அரைமனதாய் விடியுது
காலை
நீயும் நானும்
எந்திரமா யாரோ செய்யும்
மந்திரமா பூவே
முத்தமிட்ட மூச்சு
காற்று பட்டு பட்டு கெட்டு
போனேன் பக்கம் வந்து நிற்கும்
போது திட்டமிட்டு எட்டி போனேன்
நெருங்காதே பெண்ணே எந்தன்
நெஞ்செல்லாம் நஞ்சாகும்
அழைக்காதே பெண்ணே எந்தன்
அச்சங்கள் அச்சாகும் சிரிப்பால்
எனை நீ சிதைத்தாய் போதும்
ஏதோ எண்ணம் திரளுது
கனவில் வண்ணம் பிறழுது
நினைவில் கண்கள் இருளுது
நனைவில் என்னமோ ஏதோ
முட்டி முளைக்குது மனதில்
வெட்டி எறிந்திடும் நொடியில்
மொட்டு அவிழுது கொடியில்
நீயும் நானும்
எந்திரமா யாரோ செய்யும்
மந்திரமா பூவே
லெட்ஸ் கோ வாவ்
வாவ் எங்களின் தமிழச்சி
என்னமோ யூ ஆர் லுகிங்
சோ பைன் மறக்க முடியலையே
என் மனம் அன்று உன் மனசோ
லவ்லி இப்படியே இப்ப உன்
அருகில் நான் வந்து சேரவா
என்று
லேடி லுகிங் லைக் எ
சின்ட்ரெல்லா சின்ட்ரெல்லா
நாட்டி லுக்கு விட்ட தென்றலா
லேடி லுகிங் லைக் எ சின்ட்ரெல்லா
சின்ட்ரெல்லா என்னை வட்டம்
இடும் வெண்ணிலா
லேடி லுகிங்
லைக் எ சின்ட்ரெல்லா
சின்ட்ரெல்லா
நாட்டி
லுக்கு விட்ட தென்றலா
லேடி லுகிங்
லைக் எ சின்ட்ரெல்லா
சின்ட்ரெல்லா
என்னை
வட்டம் இடும் வெண்ணிலா
சுத்தி சுத்தி உன்னை
தேடி விழிகள் அலையும்
அவசரம் ஏனோ சத்த சத்த
நெரிசலில் உன் சொல் செவிகள்
அறியும் அதிசயம் ஏனோ கனா
காண தானே பெண்ணே
கண் கொண்டு வந்தேனோ
வினா காண விடையும் காண
கண்ணீரும் கொண்டேனோ
நிழலை திருடும் மழலை நானோ
ஏதோ
எண்ணம்
திரளுது கனவில்
வண்ணம்
பிறழுது நினைவில்
கண்கள்
இருளுது நனைவில்
ஓ ஹோ ஏதோ
முட்டி
முளைக்குது மனதில்
வெட்டி
எறிந்திடும் நொடியில்
மொட்டு
அவிழுது கொடியில்
ஏனோ குவியமில்லா
குவியமில்லா ஒரு காட்சி
பேழை ஓ ஹோ உருவமில்லா
உருவமில்லா நாளை
ஏதோ
ஏனோ
குவியமில்லா குவியமில்லா
ஒரு காட்சி பேழை ஓ ஹோ
அரைமனதாய் விடியுது என்
காலை
ஏதோ
ஏனோ குவியமில்லா
குவியமில்லா ஒரு காட்சி
பேழை ஓ ஹோ உருவமில்லா
உருவமில்லா நாளை
ஏனோ
குவியமில்லா குவியமில்லா
ஒரு காட்சி பேழை ஓ ஹோ
அரைமனதாய் விடியுது என்
காலை
ஏதோ
Ennamo yedho ennam thiraluthu kanavil
Vannam piraluthu ninaivil kangal iruluthu nanavil
Ennamo yedho mutti mulaikuthu manathil
Vetti erinthidum nodiyil mottu avizhuthu kodiyil
Yeno kuviyamila kuviyamila oru kaatchi pezhai
Oh hoo uruvamila uruvamila naalai
Yeno kuviyamila kuviyamila oru kaatchi pezhai
Oh hoo arai manathaai vidiyuthu en kaalai
Ennamo yedho minni maraiyuthu vizhiyil
Andi agaluthu vazhiyil sinthi sitharuthu veliyil
Ennamo yedho siki thavikuthu manathil
Rekkai virikuthu kanavil vitu parakuthu tholaivil
Yeno kuviyamila kuviyamila oru kaatchi pezhai
Oh hoo uruvamila uruvamila naalai yetho
Yeno kuviyamila kuviyamila oru kaatchi pezhai
Oh hoo arai manathaai vidiyuthu kaalai
Neeyum naanum enthirama
Yaaro seiyum manthirama poovae
Muthamitta moochu kaatru pattu pattu kettu ponen
Pakkam vanthu nirkum pothu thitamittu etti ponen
Nerungaadhae pennae enthan nenjellaam nanjaagum
Alaikaadhae pennae enthan achangal achagum
Siripaal enai nee sithaithaai pothum
Yedho ennam thiraluthu kanavil
Vannam piraluthu ninaivil kangal iruluthu nanavil
Ennamo yedho mutti mulaikuthu manathil
Vetti erinthidum nodiyil mottu avizhuthu kodiyil
Neeyum naanum enthirama
Yaaro seiyum manthirama poovae
Lets go wow wow
Engalin tamizhachi ennamo you are looking so fine
Maraka mudiyalayae en manam andru
Un manaso lovely ippadiyae ippa
Un arugil naan vanthu serava endru
Lady looking like a cindrella cindrella
Naughty looku vita thendralla
Lady looking like a cindrella cindrella
Ennai vattam idum vennila
Lady looking like a cindrella cindrella
Naughty looku vita thendralla
Lady looking like a cindrella cindrella
Ennai vattam idum vennila
Suthi suthi unnai thedi vizhigal alaiyum avasaram yeno
Satha satha nerisalil un sol sevigal ariyum athisayam yeno
Kana kaana thaanae pennae kan kondu vantheno
Vinaakaana vidayum kaana kaneerum kondeno
Nizhalai thirudum mazhalai naano
Yedho
Ennam thiraluthu kanavil
Vannam piraluthu ninaivil
Kangal iruluthu nanavil
Oh hoo yedho
Mutti mulaikuthu manathil
Vetti erinthidum nodiyil
Mottu avizhuthu kodiyil
Yeno kuviyamila kuviyamila oru kaatchi pezhai
Oh hoo uruvamila uruvamila naalai
Yedho
Yeno kuviyamila kuviyamila oru kaatchi pezhai
Oh hoo arai manathaai vidiyuthu en kaalai
Yedho
Yeno kuviyamila kuviyamila oru kaatchi pezhai
Oh hoo uruvamila uruvamila naalai
Yeno kuviyamila kuviyamila oru kaatchi pezhai
Oh hoo arai manathaai vidiyuthu en kaalai
Yedho
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Ennamo Yeadho lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Ennamo Yeadho" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Ennamo Yeadho?
"Ennamo Yeadho" is beautifully sung by Aalaap Raju, Prashanthini, Sricharan Pakala, Emcee Jesz. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Ennamo Yeadho?
The lyrics were written by Madhan Karky and the music was composed by Harris Jayaraj.
Where can I find Ennamo Yeadho lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Ennamo Yeadho" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Ennamo Yeadho?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-09-24.
Which album and language is Ennamo Yeadho from?
"Ennamo Yeadho" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Ennamo Yeadho?
This track falls under the Romantic genre and was released by sony music south.
About "Ennamo Yeadho" – Lyrics Meaning & Theme
"Ennamo Yeadho" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Aalaap Raju, Prashanthini, Sricharan Pakala, Emcee Jesz. The music, composed by Harris Jayaraj, perfectly blends with the lyrics penned by Madhan Karky.
The song dives into themes of Romantic. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Romantic music.
Released under the label sony music south in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Ennamo Yeadho" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.