Vaan Mathi - Song Cover Image

Vaan Mathi by singer Ajaey Shravan Lyrics in Tamil

ArtistAjaey Shravan
Album
LanguageTamil
MusicThameem Ansari
LyricistDr. Nandhudasan
Labelbehindwoodstv
GenreSad
Year2021
Starring
Release Date2021-01-17

Vaan Mathi Sung by Ajaey Shravan | Written by Dr. Nandhudasan

Vaan Mathi lyrics in Tamil with official video. Sung by Ajaey Shravan and written by Dr. Nandhudasan. Watch & read full lyrics online.
VAAN MATHI LYRICS IN TAMIL: Vaan Mathi (வான் மதி) is a Tamil song from the film Calls , starring VJ Chithu, Sundarajan and Vinodhini, directed by Sabarish. "VAAN MATHI" song was composed by Thameem Ansari and sung by Ajaey Shravan , with lyrics written by Dr. Nandhudasan .
வான் மதி மறைந்திடும் நேரம்
தீ விழி தூங்காது
பூ அது புயலென மாறும்
தேன் துளி மாறாது
காலம் ஒரு போதும்
மறைந்து விடாது
தேடி நீ ஓடு கடந்து விடாது
பாரம் சுமையாக இருந்து விடாது
இலக்கை உனதாக மதி வழி நடையிடு
அனலின் விழி என்றும் அழ வேண்டாம்
கோப கண்ணீரை தர வேண்டாம்
தோல்வி எனும் வார்த்தை இனி வேண்டாம்
உன் திறமை உலகாளும் மறக்காதே
தடைகள் உன் வாழ்வை முடக்காது
தைரியம் என்றும் தோற்காது
மடைகளும் மழையை தடுக்காது
இந்த சாம்பலின் காற்று தெரியாது
வான் மதி மறைந்திடும் நேரம்
தீ விழி தூங்காது
பூ அது புயலென மாறும்
தேன் துளி மாறாது
காலம் ஒரு போதும்
மறைந்து விடாது
தேடி நீ ஓடு கடந்து விடாது
பாரம் சுமையாக இருந்து விடாது
இலக்கை உனதாக மதி வழி நடையிடு
அச்சமில்லையே அச்சமில்லையே உனக்கு
துணிவே துணையென விதை ஒன்று போடு
உண்மை இருந்தால் உண்மை இருந்தால் எதுவும்
சரித்திரம் அதுதான் நீ ஓடு
எண்ணம் உயர்ந்து
எண்ணம் உயர்ந்து எழுந்தால்
வேர்வை துளி உன்னில் உழைப்பே தானே
தன்னை மறந்து தன்னை மறந்து நீயும்
இலக்கினை அடைய போராடு
பரத்கிரிக்.காம்
நீ ஒரு முறை தான்
பூ உலகில் பிறந்திடுவாயோ
பெண் என்பவள்தான்
உலகில் அரிதான பிறப்பினை எடுப்பவள்
தடைகள் உன் வாழ்வை முடக்காது
தைரியம் என்றும் தோற்காது
மடைகளும் மழையை தடுக்காது
இந்த சாம்பலின் காற்று தெரியாது
அனலின் விழி என்றும் அழ வேண்டாம்
கோப கண்ணீரை தர வேண்டாம்
தோல்வி எனும் வார்த்தை இனி வேண்டாம்
உன் திறமை உலகாளும் மறக்காதே
வான்மதி மறைந்திடும் நேரம்
தீ விழி தூங்காது
பூ அது புயலென மாறும்
தேன் துளி மாறாது
காலம் ஒரு போதும்
மறைந்து விடாது
தேடி நீ ஓடு கடந்து விடாது
பாரம் சுமையாக இருந்து விடாது
இலக்கை உனதாக மதி வழி நடையிடு.
Vaan mathi marainthidum neram
Thee vizhi thoongathu
Poo athu puyalena maarum
Thean thuli maarathu
Kaalam oru podhum marainthu vidathu
Thedi nee odu kadanthuvidathu
Baaram sumaiyaga irunthuvidathu
Ilaikkai unathaga mathi vazhi nadaiyidu
Analin vizhi endrum azha vendam
Koba kanneerai thara vendam
Thozhvi endrum vaarthai ini vendam
Un thiramai ulagalum marakkathe
Thadaigalum vazhvai mudakkathu
Dhairiyam endradrum thorkkathu
Madaigalum mazhaiyai thadukkathu
Intha saambalin kaatru theriyathu
Vaan mathi marainthidum neram
Thee vizhi thoongathu
Poo athu puyalena maarum
Thean thuli maarathu
Kaalam oru podhum marainthu vidathu
Thedi nee odu kadanthuvidathu
Baaram sumaiyaga irunthuvidathu
Ilaikkai unathaga mathi vazhi nadaiyidu
Achchamillaiye achchamillaiye unakku
Thunive thunaiyena vidhai ondru podu
Unmai irunthal unmai irunthal ethuvum
Sarithiram adhu thaan nee odu
atozlyric.com
Ennam uyarnthu ennam uyarnthu yezhunthal
Vervai thuli unnil uzhaippe thaane
Thannai maranthu thannai maranthu neeyum
Ilaikkinai adaiya poraadu
Nee oru murai thaan
Poo ulagil piranthiduvayo
Pen enbaval thaan
Ulagil arithana pirappinai eduppaval
Thadaigalum vazhvai mudakkathu
Dhairiyam endradrum thorkkathu
Madaigalum mazhaiyai thadukkathu
Intha saambalin kaatru theriyathu
Analin vizhi endrum azha vendam
Koba kanneerai thara vendam
Thozhvi endrum vaarthai ini vendam
Un thiramai ulagalum marakkathe
Vaan mathi marainthidum neram
Thee vizhi thoongathu
Poo athu puyalena maarum
Thean thuli maarathu
Kaalam oru podhum marainthu vidathu
Thedi nee odu kadanthuvidathu
Baaram sumaiyaga irunthuvidathu
Ilaikkai unathaga mathi vazhi nadaiyidu.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Vaan Mathi lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Vaan Mathi" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Vaan Mathi?

"Vaan Mathi" is beautifully sung by Ajaey Shravan. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Vaan Mathi?

The lyrics were written by Dr. Nandhudasan and the music was composed by Thameem Ansari.

Where can I find Vaan Mathi lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Vaan Mathi" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Vaan Mathi?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-01-17.

Which album and language is Vaan Mathi from?

"Vaan Mathi" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Vaan Mathi?

This track falls under the Sad genre and was released by behindwoodstv.

About "Vaan Mathi" – Lyrics Meaning & Theme

"Vaan Mathi" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Ajaey Shravan. The music, composed by Thameem Ansari, perfectly blends with the lyrics penned by Dr. Nandhudasan.

The song dives into themes of Sad. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Sad music.

Released under the label behindwoodstv in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Vaan Mathi" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.