Yen Minukki - Song Cover Image

Yen Minukki by singer Chinmayi Sripada, TeeJay Arunasalam Lyrics in Tamil

ArtistChinmayi Sripada, TeeJay Arunasalam
Album
LanguageTamil
MusicG. V. Prakash Kumar
LyricistEknath
Labellahari music | t-series
Genre
Year2020
Starring
Release Date2020-05-22

Yen Minukki Sung by Chinmayi Sripada, TeeJay Arunasalam | Written by Eknath

Yen Minukki lyrics in Tamil with official video. Sung by Chinmayi Sripada, TeeJay Arunasalam and written by Eknath. Watch & read full lyrics online.
YEN MINUKKI SONG LYRICS IN TAMIL: Yen Minukki (எம் மினுக்கி) is a Tamil song from the film Asuran , starring Dhanush, Manju Warrier and Prakash Raj, directed by Vetrimaaran. "YEN MINUKKI" song was composed by G. V. Prakash Kumar and sung by Chinmayi Sripada and TeeJay Arunasalam , with lyrics written by Eknath .
Naanaanae naanaanae naanae nannae
Naanaanaenae naanaanaenae
Oththa nilavai pola
Kuththa vacha azhaguthamla
Enai pichi thinguthamla
Em minukki kaathirukka
Enai ulukki poothirukka
Neththi vagudukulla
Aambalaiya saachirukka
Aarappottu vachirukka
Em minukki kaathirukka
Enai ulukki poothirukka
Suththi varum boomikulla
Ennai suththum saami pulla
Mundhiyila mudichivaikka
Umma minukki kaathirukka
Umma ulukki poothirukka
Kammang koozha pola
Karuvaattu thunda pola
Sollaama muzhungathamaya
Umma minukki kaathirukka
Umma ulukki poothirukka
Umma ulukki poothirukka
Yeahhh
Naanaanae naanaanae naanae nannae
Naanaanae naanaanae naanae nannae
Yeahhh
Kozhi koottukkulla
Edhukku pullu vaikken naan
Maattu thozhuvula
Edhukku muttai thedudhen
Naanum kotti aayittenae
Ada idhu edhanaala
Thalai mutti ooda vaikkam
Idhu andha ezhavala
Kuvichu vacha nella pola
Koorpaayum nenjaala
Enai kuththi kollathamla
Em minukki kaathirukka
Enai ulukki poothirukka
Enai ulukki poothirukka
atozlyric.com
Hey nandu paadhaiyila
Naanum vandiyottudhen
Vaandu pochunna
Adhutta ninnu pesudhen
Panai mela kalaiyaama
Naan thongi nikkenae
Paraikkulla isai pola
Naan olinchirukkemla
Avan munna vandhutta
Asangaama konnutta
Valikkaama vathaikkathamya
Umma minukki kaathirukka
Umma ulukki poothirukka
Umma ulukki poothirukka
Heyy oththa nilavai pola
Kuththa vacha azhaguthamla
Enai pichi thinguthamla
Em minukki kaathirukka
Enai ulukki poothirukka
Neththi vagudukulla
Aambalaiya saachirukka
Aarappottu vachirukka
Em minukki kaathirukka
Enai ulukki poothirukka
Heyy suththi varum boomikulla
Ennai suththum saami pulla
Mundhiyila mudichivaikka
Umma minukki kaathirukka
Umma ulukki poothirukka
Kammang koozha pola
Karuvaattu thunda pola
Sollaama muzhungathamaya
Umma minukki kaathirukka
Umma ulukki poothirukka
Umma ulukki poothirukka
Naanaanae naanaanae naanae nannae
Naanaanae naanaanae naanae nannae
நானானே நானானே நானே நன்னே
நானானன்னே நானானன்னே
ஒத்த நிலவை போல
குத்த வச்ச அழகுதாம்ல
எனை பிச்சி திங்கிதாம்ல
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
நெத்தி வகுடுக்குள்ள
ஆம்பளைய சாச்சிருக்கா
ஆறப்போட்டு வச்சிருக்கா
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
ஹேய் சுத்தி வரும் பூமிக்குள்ள
என்னை சுத்தும் சாமி புள்ள
முந்தியில முடிச்சிவைக்க
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
கம்மங் கூழைப் போல
கருவாட்டு துண்டப் போல
சொல்லாம முழுங்கத்தாம்மயா
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
யெஹ்
நானானே நானானே நானே நன்னே
நானானன்னே நானானன்னே
நானானே நானானே நானே நன்னே
நானானன்னே நானானன்னே
யெஹ்
கோழி கூட்டுக்குள்ள
எதுக்கு புல்லு வைக்கேன் நான்
மாட்டு தொழுவுல
எதுக்கு முட்டை தேடுதேன்
நானும் கோட்டி ஆயிட்டேனே
அட இது எதனால
தலை முட்டி ஒட வைக்காம்
இது அந்த எழவல
குவிச்சு வச்ச நெல்ல போல்
கூர்பாயும் நெஞ்சால
எனை குத்தி கொல்லதம்ல
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
ஹேய் நண்டு பாதையில
நானும் வண்டியோட்டுதேன்
வண்டு போச்சுன்னா
அதுட்ட நின்னு பேசுதேன்
பனை மேல கலையாம
நான் தொங்கி நிக்கேனே
பறைக்குள்ள இசை போல
நான் ஒளிஞ்சிருக்கேம்ல
பரத்கிரிக்.காம்
அவன் முன்ன வந்துட்டா
அசங்காம கொன்னுட்டா
வலிக்காம வதைக்கதாம்யா
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
ஹேய் ஒத்த நிலவை போல
குத்த வச்ச அழகுதாம்ல
எனை பிச்சி திங்கிதாம்ல
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
நெத்தி வகுடுக்குள்ள
ஆம்பளைய சாச்சிருக்கா
ஆறப்போட்டு வச்சிருக்கா
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
ஹேய் சுத்தி வரும் பூமிக்குள்ள
என்னை சுத்தும் சாமி புள்ள
முந்தியில முடிச்சிவைக்க
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
கம்மங் கூழைப் போல
கருவாட்டு துண்டப் போல
சொல்லாம முழுங்கத்தாம்மயா
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
நானானே நானானே நானே நன்னே
நானானன்னே நானானன்னே
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Yen Minukki lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Yen Minukki" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Yen Minukki?

"Yen Minukki" is beautifully sung by Chinmayi Sripada, TeeJay Arunasalam. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Yen Minukki?

The lyrics were written by Eknath and the music was composed by G. V. Prakash Kumar.

Where can I find Yen Minukki lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Yen Minukki" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Yen Minukki?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-05-22.

Which album and language is Yen Minukki from?

"Yen Minukki" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Yen Minukki?

This track falls under the popular genre and was released by lahari music | t-series.

About "Yen Minukki" – Lyrics Meaning & Theme

"Yen Minukki" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Chinmayi Sripada, TeeJay Arunasalam. The music, composed by G. V. Prakash Kumar, perfectly blends with the lyrics penned by Eknath.

The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.

Released under the label lahari music | t-series in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Yen Minukki" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.