Aatam by singer Andrea Jeremiah, Mc Chetan Lyrics in Tamil
Artist
Andrea Jeremiah, Mc Chetan
Album
Language
Tamil
Music
Radhan
Lyricist
Rakendu Mouli, Mc Chetan
Label
sony music south
Genre
Hip Hop
Year
2022
Starring
Release Date
2022-01-19
Aatam Sung by Andrea Jeremiah, Mc Chetan | Written by Rakendu Mouli, Mc Chetan
Aatam lyrics in Tamil with official video. Sung by Andrea Jeremiah, Mc Chetan and written by Rakendu Mouli, Mc Chetan. Watch & read full lyrics online.
'ஆட்டம்' | AATAM SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Aatam" is sung by Andrea Jeremiah and Mc Chetan from Ashok Selvan, Reyaa, Nasser, Manikandan.k, Abi Hassan, Anju Kurian and K.S. Ravikumar starrer Tamil film Sila Nerangalil Sila Manidhargal , directed by Vishal Venkat. AATAM song was composed by Radhan , with lyrics written by Rakendu Mouli and Mc Chetan .
Nee neeyaaga iruppathul illai pizhai
Nee kelvi kuri endraal yaar inge vidai
Indha pooviyinile yaaridam illai kurai
Unarvugal unarchigal soozhnilai karumvisirai
Karai serum varai oyavillai antha alai
Yetra thaazhvu yenbathellaam oru mana nilai
Break free from that karapanai tharum thirai
Ellorum nam sondham yedaartham indha nilai
Puriyaatha uraikutha
Unmaigal unakku theriyutha
Patharutha varundhutha
Yennangal sindhaigal udayutha
Level it up bedhangal udainthu
Manitham nammulle kalanthu
Light it up pagaiyai thuranthu
Siragai virithu paranthu
Aattam ellaam konjam kaalam
Koottam ellaam vanthu pogum
Thedal kooda oyinthu pogum
Yedhuthaan inga nirandhiram
Aattam ellaam konjam kaalam
Koottam ellaam vanthu pogum
Thedal kooda oyinthu pogum
Yedhuthaan inga nirandhiram
Yen orumaiyai unara marakkirom yen
Porumaiyai izhindthu nikkirom yen
Verumaiyil vaazhkkai tholaikkirom yen
Varumaikodu ozhiyathuthen
Naadugal verupaadugal yen
Aayudham aatchi seivathum yen
Manithamum muzhikka marappathum yen
Sudhanthiram verum pechaanadhen
Sirupori neruppu thandhavai yaavum
Naagareegam yena maatri vittom
Vaanathai thaandi bhoomiyai thondi
Iyarkkaiyai seendi paarthu vittom
Peraasaigalin vilaivugal yaavum
Peralayaaga pongaatho
Manithan ennum inathaale
Ulagam muzhudhum saagaathe
Poiyai yen kondadinom
Nesika yen yosithom
Perumai peethi kolginrom
Yethai noki poginrom
Kuraiyai solli pulambinom
Kuralai yezhuppa thayaginom
Kanmoodi vaaipothi sevi saathi
Vazhkaiyai vazhgingrom
Madiyatru tarankettu verikondu sarikatti sinnungathe
Vazhikaattu thalayatti silai pole sariyendru nirkathe
Kovathail drogathil krodathil kirumi pol paravathe
Mogathil madhikettu udaipattu bodhaiyil sariyadhe
Aattam ellaam konjam kaalam
Koottam ellaam vanthu pogum
Thedal kooda oyinthu pogum
Yedhuthaan inga nirandhiram
Aattam ellaam konjam kaalam
Koottam ellaam vanthu pogum
Thedal kooda oyinthu pogum
Yedhuthaan inga nirandhiram
Yethirneechal podave
Thunintha siru meenaipole
Sooravali kaatrile
Siragaditthidum paravaippole
Puyal mothum vegathin
Valu thaangum maratthaipole
Boogamba asaralum
Mathikkaathirukkum malaipole
Irulaaga ulagam unnai soozhumpothum
Unathulle thondrum oliyai nokki sellu
Kannadi munnadi pala pimbam theriyudhu thalladi
Vinnokki po un munne pala thadaigal vanthalum munneri
Pala kuraigal irundhalum niraiyaki nadaipodu like killadi
Yaar arivali yaar komali pagutharindhu vaalbavan munnodi
Pulambi kulambi irukathe
Neer thalumbi kanaladhu nirkadhe
Manan thalaradhe nee padharadhe
Idaiyatha kal silai aagathe
Aattam ellaam konjam kaalam
Koottam ellaam vanthu pogum
Thedal kooda oyinthu pogum
Yedhuthaan inga nirandhiram
Aattam ellaam konjam kaalam
Koottam ellaam vanthu pogum
Thedal kooda oyinthu pogum
Yedhuthaan inga nirandhiram
Poiyai yen kondadinom
Nesika yen yosithom
Perumai peethi kolginrom
Yethai noki poginrom
Kuraiyai solli pulambinom
Kuralai yezhuppa thayaginom
Kanmoodi vaaipothi sevi saathi
Vazhkaiyai vazhgingrom
Madiyatru tarankettu verikondu sarikatti sinnungathe
Vazhikaattu thalayatti silai pole sariyendru nirkathe
Kovathail drogathil krodathil kirumi pol paravathe
Mogathil madhikettu udaipattu bodhaiyil sariyadhe.
நீ நீயாக இருப்பதில் இல்லை பிழை
நீ கேள்வி குறி என்றால் யார் இங்கு விடை
இந்த பூவியினிலே யாரிடம் இல்லை குறை
உணர்வுகள் உணர்ச்சிகள் சூழ்நிலை கரும் சிறை
கரை சேரும் வரை ஓயவில்லை அந்த அலை
ஏற்ற தாழ்வு என்பதெல்லாம் ஒரு மன நிலை
பிரேக் ஃபிரீ ஃறம் தேட் கற்பனை தரும் திரை
எல்லோரும் நம் சொந்தம் யதார்த்தம் இந்த நிலை
புரியுதா உரைக்குதா
உண்மைகள் உனக்கு தெரியுதா
பதறுதா வருந்துதா
எண்ணங்கள் சிந்தைகள் உடையுதா
லெவல் இட் அப் பேதங்கள் உடைந்து
மனிதன் நம்முள்ளே கலந்து
லெவல் இட் அப் பகையை துறந்து
சிறகை விரித்து பறந்து
ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்சம் காலம்
கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும்
தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும்
எது தான் இங்கே நிரந்திரம்
ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்சம் காலம்
கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும்
தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும்
எது தான் இங்கே நிரந்திரம்
ஏன் ஒருமையை உணர மறக்கிறோம் ஏன்
பொறுமையை இழந்து நிற்கிறோம் ஏன்
வெறுமையில் வாழ்க்கை தொலைக்கிறோம் ஏன்
வறுமைக்கோடு அழியாததேன்
நாடுகள் வேறுபாடுகள் ஏன்
ஆயுதம் ஆட்சி செய்வதும் ஏன்
மனிதமும் முழிக்க மறப்பதும் ஏன்
சுதந்திரம் வெறும் பேச்சானதேன்
சிறுபொறி நெருப்பு தந்தவை யாவும்
நாகரிகம் என மாற்றி விட்டோம்
வானத்தை தாண்டி பூமியை தோண்டி
இயற்கையை சீண்டி பார்த்து விட்டோம்
பேராசைகளின் விளைவுகள் யாவும்
பேரலையாக பொங்காதோ
மனிதன் என்னும் இனத்தாலே
உலகம் முழுதும் சாகாதோ
பொய்யை ஏன் கொண்டாடினோம்
நேசிக்க ஏன் யோசித்தோம்
பெருமை பீதி கொள்கிறோம்
எதை நோக்கி போகின்றோம்
குறையை சொல்லி புலம்பினோம்
குரலை எழுப்ப தயங்கினோம்
கண்மூடி வாய்பொத்தி செவி சாத்தி
வாழ்க்கையை வாழ்கின்றோம்
மதியற்று தரங்கெட்டு வெறிகொண்டு
சரிகட்டி சினுங்காதே
வழிகாட்டு தலையாட்டி சிலைபோல
சரியென்று நிற்காதே
கோபத்தில் துரோகத்தில் குரோதத்தில்
கிருமி போல் பரவாதே
மோகத்தில் மதிகெட்டு உடைபட்டு
போதையில் சரியாதே
ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்ச காலம்
கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும்
தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும்
எதுதான் இங்கே நிரந்திரம்
ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்ச காலம்
கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும்
தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும்
எதுதான் இங்கே நிரந்திரம்
எதிர்நீச்சல் போடவே
துணிந்த சிறு மீனைப்போலே
சூறாவளி காற்றிலே
சிறகடித்திடும் பறவைபோலே
புயல் மோதும் வேகத்தின்
வழு தாங்கும் மரத்தைப்போலே
பூகம்ப அசரலும்
மதிக்காதிருக்கும் மலைப்போலே
atozlyric.com
இருளாக உலகம் உன்னை சூழும்போதும்
உனதுள்ளே தோன்றும் ஒளியை நோக்கி செல்லு
கண்ணாடி முன்னாடி பல
பிம்பம் தெரியுது தள்ளாடி
விண்ணோக்கு போ உன் முன்னே
பல தடைகள் வந்தாலும் முன்னேரி
பல குறைகள் இருந்தாலும்
நெறியாக்கி நடைபோடு லைக் கில்லாடி
யார் அறிவாளி யார் கோமாளி
பகுத்தறிந்து வாழ்பவன் முன்னோடி
புலம்பி குழம்பி இருக்காதே
நீர் தளும்பி கனந்து நிற்காதே
மனம் தளராதே நீ பதறாதே
உடையாத கல் சிலை ஆகாதே
ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்ச காலம்
கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும்
தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும்
எதுதான் இங்கே நிரந்திரம்
ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்ச காலம்
கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும்
தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும்
எதுதான் இங்கே நிரந்திரம்
பொய்யை ஏன் கொண்டாடினோம்
நேசிக்க ஏன் யோசித்தோம்
பெருமை பீத்தி கொள்கின்றோம்
எதை நோக்கி போகின்றோம்
குறை சொல்லி புலம்பினோம்
குரலை எழுப்ப தயங்கினோம்
கண்மூடி வாய்பொத்தி செவி சாத்தி
வாழ்க்கையை வாழ்கின்றோம்
மதியற்று தரங்கெட்டு வெறிகொண்டு
சரிகட்டி சினுங்காதே
வழிகாட்டு தலையாட்டி சிலைபோல
சரியென்று நிற்காதே
கோபத்தில் துரோகத்தில் குரோதத்தில்
கிருமி போல் பரவாதே
மோகத்தில் மதிகெட்டு உடைபட்டு
போதையில் சரியாதே.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Aatam lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Aatam" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Aatam?
"Aatam" is beautifully sung by Andrea Jeremiah, Mc Chetan. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Aatam?
The lyrics were written by Rakendu Mouli, Mc Chetan and the music was composed by Radhan.
Where can I find Aatam lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Aatam" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Aatam?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2022-01-19.
Which album and language is Aatam from?
"Aatam" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Aatam?
This track falls under the Hip Hop genre and was released by sony music south.
About "Aatam" – Lyrics Meaning & Theme
"Aatam" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Andrea Jeremiah, Mc Chetan. The music, composed by Radhan, perfectly blends with the lyrics penned by Rakendu Mouli, Mc Chetan.
The song dives into themes of Hip Hop. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Hip Hop music.
Released under the label sony music south in 2022, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Aatam" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.