Nanbiye by singer Anirudh Ravichander Lyrics in Tamil
Artist
Anirudh Ravichander
Album
Language
Tamil
Music
D. Imman
Lyricist
Madhan Karky
Label
think music india
Genre
Year
2020
Starring
Release Date
2020-06-03
Nanbiye Sung by Anirudh Ravichander | Written by Madhan Karky
Nanbiye lyrics in Tamil with official video. Sung by Anirudh Ravichander and written by Madhan Karky. Watch & read full lyrics online.
NANBIYE SONG LYRICS IN TAMIL: 'நம்பியே' The song is sung by Anirudh Ravichander from the soundtrack album for the Tamil film Teddy , directed by Shakti Soundar Rajan, starring Arya and Sayyeshaa Saigal. "NANBIYE" is composed by D. Imman , with lyrics written by Madhan Karky .
Endhan nanbiyae nanbiyae
Enai thirakkum anbiyae
Endhan nanbiyae nanbiyae
Enai izhukkum inbiyae
Pappabba pappa pappa pabb
Pappabba pappa pappa pabb
Endhan mugam kaatum
Punnagaigal theetum
Manadhin kannadi neeyae
Ennai ennai polae
Yettrukondathaalae
Edhiroliyaagiduvaayae
Kandathai paadavum
Kanmoodi aadavum
En thunaiaagida vanthaaiyae
Sandaigal podavum
Pin vandhu koodavum
Aayiram kaaranam thanthaayae
Vannangal naanae nee thoorigaiyae
Endhan nanbiyae nanbiyae
Enai thirakkum anbiyae
Endhan nanbiyae nanbiyae
Enai izhukkum inbiyae
Endhan manam paarka
Solvathellaam kekka
Kidaitha or uyir thunai neeyae
Neeyae
En siripil paadhi
En thuyaril paadhi
Pagirndhu nee arundhugiraaiyae
Arundhugiraaiyae
Ellamae poiyena
Nee mattum meiyena
En acham yaavaiyum kondraaiyae
Kondraaiyae
atozlyric.com
Naan ingu unmaiyaa
Un kaiyil bommaiya
Yaar indha naan ena sonnaaiyae
Sevaanam naanae nee
Avanthigaiyae
Endhan nanbiyae nanbiyae
Enai thirakkum anbiyae
Endhan nanbiyae nanbiyae
Enai izhukkum inbiyae
Inbiyae… Ae…
Ho ho ohh
Nanbiyae… Ho ho ohh
Mei nigaraatangal aadidum podhu
Aayiram edhirigal porkalam meedhu
Endhan padaiyil neeyum irundhaal
Andha vettri endhan kaaladiyil
Inaya thodarai inaithae
Meikaanbomae
Azhuthaal udanae Nee thudaipaai
Manathil ninaithu
Oru sol sollumpothae
Thodangum ethaiyum Nee mudipaai
Neeyum endhan thanimayae
Athai vida inimaiyae
Idhaya suvaril iraivan varaiyum
Kurunagaiyae
Endhan nanbiyae nanbiyae
Nanbiyae… Ae…
Enai thirakkum anbiyae
Anbiyae…
Endhan nanbiyae nanbiyae
Nanbiyae… Ae…
Enai izhukkum inbiyae
Inbiyae……
Nanbiyae… Ae…
Nanbiyae… Ae….
Nanbiyae… Ae…
Nanbiyae… Ae.
எந்தன் நண்பியே நண்பியே
எனை திறக்கும் அன்பியே
எந்தன் நண்பியே நண்பியே
எனை இழக்கும் இன்பியே
பப்பப்ப பப்பா பப்பா பப்ப
பப்பப்ப பப்பா பப்பா பப்ப
எந்தன் முகம் காட்டும்
புன்னகைகள் தீட்டும்
மனதின் கண்ணாடி நீயே
என்னை என்னை போலே
ஏற்றுகொண்டதாலே
எதிரொலியாகிடுவாயே
கண்டதை பாடவும்
கண்மூடி ஆடவும்
என் துணை ஆக்கிட வந்தாயே
சண்டைகள் போடவும்
பின் வந்து கூடவும்
ஆயிரம் கரணம் தந்தாயே
வண்ணங்கள் நானே நீ தூரிகையே
எந்தன் நண்பியே நண்பியே
எனை திறக்கும் அன்பியே
எந்தன் நண்பியே நண்பியே
எனை இழக்கும் இன்பியே
எந்தன் மனம் பார்க்க
சொல்வதெல்லாம் கேக்க
கிடைத்த ஓர் உயிர் துணை நீயே
நீயே
என் சிரிப்பில் பாதி
என் துயரில் பாதி
பகிர்ந்து நீ அருந்துகிறாயே
அருந்துகிறாயே
பரத்கிரிக்.காம்
எல்லாமே பொய்யென
நீ மட்டும் மெய்யென
என் அச்சம் யாவையும் கொன்றாயே
கொன்றாயே
நான் இங்கு உண்மையா
உன் கையில் பொம்மையா
யார் இந்த நான் என சொன்னாயே
செவ்வானம் நானே நீ
அவந்திகையே
எந்தன் நண்பியே நண்பியே
எனை திறக்கும் அன்பியே
எந்தன் நண்பியே நண்பியே
எனை இழக்கும் இன்பியே
இன்பியே… ஏ…
ஹோ ஹோ ஒஹ்
நண்பியே….. ஹோ ஹோ ஒஹ்
மெய் நிகராட்டகள் ஆடிடும் போது
ஆயிரம் எதிரிகள் போர்களம் மீது
எந்தன் படையில் நீயும் இருந்தால்
அந்த வெற்றி எந்தன் காலடியில்
இணைய தொடரை இணைத்தே
மெய் காண்போமே
அழுதால் உடனே
நீ துடைப்பாய்
மனதில் நினைத்து
ஒரு சொல் சொல்லும்போதே
தொடங்கும் எதையும்
நீ முடிப்பாய்
நீயும் எந்தன் தனிமையே
அதை விட இனிமையே
இதய சுவரில் இறைவன் வரையும்
குறுநகையே
எந்தன் நண்பியே நண்பியே
நண்பியே… ஏ….
எனை திறக்கும் அன்பியே
நண்பியே… ஏ…
எந்தன் நண்பியே நண்பியே
நண்பியே… ஏ….
எனை இழக்கும் இன்பியே
இன்பியே…
நண்பியே… ஏ….
நண்பியே… ஏ….
நண்பியே… ஏ….
நண்பியே… ஏ.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Nanbiye lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Nanbiye" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Nanbiye?
"Nanbiye" is beautifully sung by Anirudh Ravichander. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Nanbiye?
The lyrics were written by Madhan Karky and the music was composed by D. Imman.
Where can I find Nanbiye lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Nanbiye" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Nanbiye?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-03.
Which album and language is Nanbiye from?
"Nanbiye" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Nanbiye?
This track falls under the popular genre and was released by think music india.
About "Nanbiye" – Lyrics Meaning & Theme
"Nanbiye" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Anirudh Ravichander. The music, composed by D. Imman, perfectly blends with the lyrics penned by Madhan Karky.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label think music india in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Nanbiye" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.