Bodhaiya Vittu Vaale - Song Cover Image

Bodhaiya Vittu Vaale by singer G. V. Prakash Kumar, Arivu, Santosh Hariharan Lyrics in Tamil

ArtistG. V. Prakash Kumar, Arivu, Santosh Hariharan
Album
LanguageTamil
MusicG. V. Prakash Kumar
LyricistArivu
Labeldrumsticks productions
GenreDance
Year2022
Starring
Release Date2022-02-11

Bodhaiya Vittu Vaale Sung by G. V. Prakash Kumar, Arivu, Santosh Hariharan | Written by Arivu

Bodhaiya Vittu Vaale lyrics in Tamil with official video. Sung by G. V. Prakash Kumar, Arivu, Santosh Hariharan and written by Arivu. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF BODHAIYA VITTU VAALE IN TAMIL: 'போதைய விட்டு வாலே' The song is sung by G. V. Prakash Kumar , Arivu and Santosh Hariharan from the Tamil film Yaanai , directed by Hari. The film stars Arun Vijay, Priya Bhavani Shankar, Yogi Babu, Prakash Raj and Radhika Sarathkumar in the lead role. "BODHAIYA VITTU VAALE" is a Dance song, composed by G. V. Prakash Kumar , with lyrics written by Arivu .
Anne konjam paarunne
Ivan kizhinja kadhaiya kelunne
Dhenam dhenam kudichi kudiya
Kedutha kadhaiya kelunne
Eii vidinjadhum cutting cutting
Kada thorandhadhum getting getting
Pondati thitting thitting
Thirundhala indha tharudhala
Ivan kudiya nirutha virumbala
Theruvula kudichaan
Maravula kudichaan
Pondati thaaliya vithuttu kudichaan
Poruthu poruthu paathu orunaal
Annikku vandhuchu kovam
Ipo nambaalu nelama paavam
Velakkamathula veratti vertatti
Naduchamathula adichaa
Chumma kizhi kizhinu kizhichu
Raasa veliya polanu erinjaa
Hey yela hey yela
Moodha bodhaiya vittu vaale
Hey pola nee pola
Ada marriage ippo vennamla
Hey yela hey yela
Moodha bodhaiya vittu vaale
Hey pola nee pola
Ada marriage ippo vennamla
Kudikkira varaikkum
Oru kalyanatha kattaadha
Pidichadhum thaali katta
Compel pannaadha
Adi odha vaangurava
Penjathi nu ennaadha
Avalukkum kovam varum
Marandhu vidaadha
Kadanuku sarakkadikka
Kaaranatha solladha
Soranaiya ezhandhuputtu
Kevala padaadha
Alava nee adichu
Thelivirundhaa chilling uh
Limit ah thaandiputtu
Edhuku maka feeling uh
Pogaiyaa oodhikittey
Podadhala kummaalam
Steady ah nee illanaa
Unahu edhuku kalyaanam
Hey yela hey yela
Moodha bodhaiya vittu vaale
Hey pola nee pola
Ada marriage ippo vennamla
Hey yela hey yela
Moodha bodhaiya vittu vaale
Hey pola nee pola
Ada marriage ippo vennamla
Enna neeyum solta unaku
Kalyanam venamnu thalta anne
Adhu vera idhu vera
Nee marriage pannaama
Ponnunga illaadha vaazhka bore uh
Thani marathukku thonayum yaaru
Kudumbam kuttinu irundhu paaru
Unakku pudikum ulaga joru
Vendannu sollaadha yenda nu kekaadha
Sonna unga nalladhukku
Kaalam poora neeyum ondikkattayaave
Irundha kavala ammaavukku
Hey venga payale
Sariya sonnala jimmi
Paasatha nee pangu vacha
Paasanamum paayasam dhaan
Veetukkulla thokkuravan
Oorayellam jeichiruvaan
Saadhi madham paathadhilla
Mandakkulla andha bodhaiyilla
Emmadhamum sammadhamdhaan
Sammadhame nammadham dhaan
Oththa pullaiya pethu eduthaa
Andha pullaikki appa
Mottha pullayum seatthu anachaan
Indha ravi appa
Thanna pathiye nenakkiravan
Othaiyila ninnaan
Unnayum ennayum nenekkiravan
Enga ravi anna
Kudikkira varaikkum
Oru kalyanatha kattaadha
Pidichadhum thaali katta
Compel pannaadha
Adi odha vaangurava
Penjathi nu ennaadha
Avalukkum kovam varum
Marandhu vidaadha
Kadanuku sarakkadikka
Kaaranatha solladha
Soranaiya ezhandhuputtu
Kevala padaadha
Alava nee adichu
Thelivirundhaa chilling uh
Limit ah thaandiputtu
Edhuku maka feeling uh
Pogaiyaa oodhikittey
Podadhala kummaalam
Steady ah nee illanaa
Unahu edhuku kalyaanam.
அண்ணே கொஞ்சம் பாருண்ணே
இவன் கிழிஞ்ச கதைய கேளுண்ணே
தெனம் தெனம் குடிச்சி குடிய
கெடுத்த கதைய கேளுண்ணே
ஏய் விடிஞ்சதும் கட்டிங் கட்டிங்
கட தொறந்ததும் கெட்டிங் கெட்டிங்
பொண்டாட்டி திட்டிங் திட்டிங்
திருந்தல இந்த தறுதல
இவன் குடிய நிறுத்த விரும்பல
ஆங் தெருவுல குடிச்சான்
மறவுல குடிச்சான்
பொண்டாட்டி தாலிய வித்துட்டு குடிச்சான்
பொறுத்து பொறுத்து பாத்து
ஒருநாள் அன்னிக்கு வந்துச்சு கோவம்
இப்ப நம்பாளு நெலம பாவம்
வெளக்குமாத்துல வெரட்டி வெரட்டி
நடுச்சாமத்துல அடிச்சா
சும்மா கிழி கிழினு கிழிச்சு
ராசா வெளிய போலனு எறிஞ்சா
atozlyric.com
ஏய் ஏல ஏய் ஏல
மொத போதைய விட்டு வாலே
ஏய் போல நீ போல
அட மேரேஜ் இப்போ வேணான்ல
ஏய் ஏல ஏய் ஏல
மொத போதைய விட்டு வாலே
ஏய் போல நீ போல
அட மேரேஜ் இப்போ வேணான்ல
குடிக்கிற வரைக்கும்
ஒரு கல்யாணத்த கட்டாத
பிடிச்சதும் தாலி கட்ட
கம்பல் பண்ணாத
அடி ஒத வாங்குறவ
பொஞ்சாதினு எண்ணாத
அவளுக்கும் கோவம் வரும்
மறந்து விடாத
கடனுக்கு சரக்கடிக்க
காரணத்த சொல்லாத
சொரணய எழந்துபுட்டு
கேவல படாத
அளவா நீ அடிச்சு
தெளிவிருந்தா சில்லிங் உ
லிமிட் அ தாண்டிபிட்டு
எதுக்கு மக்கா ஃபீலிங் உ
பொகைய ஊதிகிட்டே
போடாதடா கும்மாளம்
ஸ்டெடி ஆ நீ இல்லனா
உனக்கு எதுக்கு கல்யாணம்
ஏய் ஏல ஏய் ஏல
மொத போதைய விட்டு வாலே
ஏய் போல நீ போல
அட மேரேஜ் இப்போ வேணான்ல
ஏய் ஏல ஏய் ஏல
மொத போதைய விட்டு வாலே
ஏய் போல நீ போல
அட மேரேஜ் இப்போ வேணான்ல
என்ன நீயும் சொல்ட்ட உனக்கு
கல்யாணம் வேணாம்னு தள்ட்ட அண்ணே
அது வேற இது வேற
நீ மேரேஜ் பண்ணாம என்ன பண்ண போற
பொண்ணுங்க இல்லாத வாழ்க்க போர்-உ
தனி மரத்துக்கு தொணையும் யாரு
குடும்பம் குட்டினு இருந்து பாரு
உனக்கு புடிக்கும் உலக ஜோரு
வேண்டான்னு சொல்லாத ஏண்டா-னு கேக்காத
தம்பி சொன்னா உங்க நல்லதுக்கு
காலம் பூரா நீயும் ஒண்டிக்கட்டையாவே
இருந்த கவல அம்மாவுக்கு
ஏய் வெங்க பயலே நாற பயலே
சரியா சொன்னல ஜிம்மி
பாசத்த நீ பங்கு வச்சா
பாசனமும் பாயாசம் தான்
வீட்டுக்குள்ள தோக்குறவன்
ஊரயெல்லாம் ஜெயிச்சிருவான்
சாதி மதம் பாத்தில்ல
இவன் மண்டக்குள்ள அந்த போதையில்ல
எம்மதமும் சம்மதம் தான்
சம்மதமே நம்மதம் தான்
ஒத்த புள்ளையா பெத்து எடுத்தா
அந்த புள்ளைக்கி அப்பா
மொத்த புள்ளையும் சேத்து அணச்சா
இந்த ரவி அப்பா
தன்ன பத்தியே நெனக்கிறவன்
ஒத்தையில நின்னான்
உன்னையும் என்னையும் நெனக்கிறவன்
எங்க ரவி அண்ணா
குடிக்கிற வரைக்கும்
ஒரு கல்யாணத்த கட்டாத
பிடிச்சதும் தாலி கட்ட
கம்பல் பண்ணாத
அடி ஒத வாங்குறவ
பொஞ்சாதினு எண்ணாத
அவளுக்கும் கோவம் வரும்
மறந்து விடாத
கடனுக்கு சரக்கடிக்க
காரணத்த சொல்லாத
சொரணய எழந்துபுட்டு
கேவல படாத
அளவா நீ அடிச்சு
தெளிவிருந்தா சில்லிங் உ
லிமிட் அ தாண்டிபிட்டு
எதுக்கு மக்கா ஃபீலிங் உ
பொகைய ஊதிகிட்டே
போடாதடா கும்மாளம்
ஸ்டெடி ஆ நீ இல்லனா
உனக்கு எதுக்கு கல்யாணம்.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Bodhaiya Vittu Vaale lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Bodhaiya Vittu Vaale" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Bodhaiya Vittu Vaale?

"Bodhaiya Vittu Vaale" is beautifully sung by G. V. Prakash Kumar, Arivu, Santosh Hariharan. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Bodhaiya Vittu Vaale?

The lyrics were written by Arivu and the music was composed by G. V. Prakash Kumar.

Where can I find Bodhaiya Vittu Vaale lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Bodhaiya Vittu Vaale" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Bodhaiya Vittu Vaale?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2022-02-11.

Which album and language is Bodhaiya Vittu Vaale from?

"Bodhaiya Vittu Vaale" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Bodhaiya Vittu Vaale?

This track falls under the Dance genre and was released by drumsticks productions.

About "Bodhaiya Vittu Vaale" – Lyrics Meaning & Theme

"Bodhaiya Vittu Vaale" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented G. V. Prakash Kumar, Arivu, Santosh Hariharan. The music, composed by G. V. Prakash Kumar, perfectly blends with the lyrics penned by Arivu.

The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.

Released under the label drumsticks productions in 2022, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Bodhaiya Vittu Vaale" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.