Social Media - Song Cover Image

Social Media by singer Siddharth Bhavsar, Aanandi Joshi, Mehul Surti Lyrics in Gujarati

ArtistSiddharth Bhavsar, Aanandi Joshi, Mehul Surti
Album
LanguageGujarati
MusicMehul Surti
LyricistBhargav Purohit
Labelsaregama gujarati
GenreMotivational
Year2025
Starring
Release Date2025-05-02

Social Media Sung by Siddharth Bhavsar, Aanandi Joshi, Mehul Surti | Written by Bhargav Purohit

Social Media lyrics in Gujarati with official video. Sung by Siddharth Bhavsar, Aanandi Joshi, Mehul Surti and written by Bhargav Purohit. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF SOCIAL MEDIA IN GUJARATI: "સોશિયલ મીડિયા", The song is sung by Siddharth Bhavsar , Aanandi Joshi and Mehul Surti from Gujarati film Shastra , directed by Kartavya Shah. The film stars Chetan Dhanani, Puja Joshi and Deep Vaidya in lead role. "SOCIAL MEDIA" is a Motivational song, composed by Mehul Surti , with lyrics written by Bhargav Purohit .
યા યા યા યા
બધુ ભુલાવીને જો બેઠા છે ખુશી ને જો
ફિલિંગ વિલિંગ તો બેઠા છે ભૂશી ને જો
સપના વાવે છે જો સૌને બતાવે છે જો
ગામ ગજવે છે જો ને રોલા એ પાડે છે જો
બધુ ભૂલાવીને બેઠા છે ખુશી ને
ફિલિંગ વીલિંગ ભૂશી ને જો
સપના વાવીને સૌને બતાવીને
ગામ માં પાડે છે રોલા એ જો
લાઈફ મા તો છે લાઈક વાલી ને ફીલ થી વધુ છે રીલ
લાઈફ મા તો છે લાઈક વાલી ને ફીલ થી વધુ છે રીલ
રસ નથી કોઈ રીલ માં ને ફેક મા વધુ છે ફીલ
પ્રો ફેક મા વધુ છે ફીલ પ્રો ફેક મા વધુ છે ફીલ
ભારતલીરીક્સ.કોમ
સોશિયલ મીડિયા ની કાળી દુનિયા માં જોજે તુટે ના દિલ
સોશિયલ મીડિયા ની કાળી દુનિયા માં જોજે ટુટે ના દિલ
ચિલ બ્રો ચિલ
મન હવે મળી જતા સપનાઓ ઢરી જતા
ભરી ભરી દુનિયા માં એકલુ ના લાગે
તુ જો હવે નથી દૂર તુ મધ મીઠો સુર તુ
ધીમે ધીમે ગુંજે છે ધૂન બની ને હોઠો પર જો
બેહતી આજ હવા ઘણા દર્દો ની દવા
બદલા માં લાઈક વાઈક એવું કસુ માંગે નહી
મૌસમ જુદી જુદી ઓસમ છે ને વધી
તોયે કદી રીલ વીલ એવુ કસુ નાખે નહી
આપણી તો આલૂ ની ટિક્કી પારકી બીચ પે દેખી
શિયાળા માં સીંગ ની ચિક્કી ખાધી કે ના ખાધી
પોઝ કરો ભાઈ
નિમુબેન હોય કે નિક્કી રાજુભાઈ હોય કે રિક્કી
ખોટી ફિલોસોફીયો જીકી જનતા ને હેડ જોબ કરો ભાઈ
સોશિયલ મીડિયા ની કાળી દુનિયા માં જોજે તુટે ના દિલ
સોશિયલ મીડિયા ની કાળી દુનિયા માં જોજે ટુટે ના દિલ
ચિલ બ્રો ચિલ
અટપટ દેવજો નો સ્ટેઈન છે ગપસપ માટે ઘણી લાઈન છે
રોજ નવો કાઈન્ડ અને રોજ નવો ફ્રેન્ડ એમા કોઈ છે ઈન છે ને કોઈ એન્ડ છે
ગામ આખું જાણે છે કોને ભાવે કોફી અને કોને ગમે કેવી કેવી ચાય છે
ચપટી માં અહીં બંધાય સબંધો અને ફટાક દઈ ને કોઈ બ્લોક કરી જાય
એવા ઝટપટ જગત મા બધુ લગભગ બચે રમુજી ઈમોજી વાળી સુખી દુઃખી ચેહરાને
કેહવાનુ હોય તોયે દુઃખ માં કહાય ભલે સામે ના જણ ને બધું જુદું સમજાય
અહી મન ભલે મુંગા બોલે ડેરવાનો રાજ સબ હૈ જૂઠ બસ યહી હૈ એક સચ
કાલા વાલા કાલા વાલા કાલા વાલા કાલા વાલા કાલ કલ બલ કલ બલ કચ કચ કચ
સોશિયલ મીડિયા ની કાળી દુનિયા માં જોજે તુટે ના દિલ
સોશિયલ મીડિયા ની કાળી દુનિયા માં જોજે ટુટે ના દિલ
ચિલ બ્રો ચિલ
Ya ya ya ya
Badhu bhulavine jo betha che khushi ne jo
Filling villing to betha che bhushi ne jo
Sapna vave che jo saune batave che jo
Gaam gajave che jo ne rola ae pade che jo
Badhu bhulavine betha che khushi ne
Filling villing bhushi ne jo
Sapna vave ni saune batavi ne
Gaam ma pade che rola ae jo
Life ma to che like vali ne feel thi vadhu che reel
Life ma to che like vali ne feel thi vadhu che reel
Ras nathi koi real ma ne fack ma vadhu che feel
Pro fack ma vadhu che feel pro fack ma vadhu che feel
Social media ni kali duniya ma joje tute na dil
Social media ni kali duniya ma joje tute na dil
Chill bro chill
Man have madi jata sapnao dhari jata
Bhari bhari duniya ma eklu na lage
Tu jo have nathi dur tu madh mitho sur tu
Dhime dhime gunje che dhoon bani ne hotho par jo
Behati aaj hawa ghana dardo ni dawa
Badla ma like vike evu kasu mange nahi
Mausam judi judi osam che ne vadhi
Toye kadi reel veel evu kasu nakhe nahi
Aapni to aaloo ni tikki parki beach pe dikhi
Siyada ma sing ni chikki khadhi ke na khadhi
Pouse karo bhai
Nimooben hoy ke nikki rajubhai hoy ke rikki
Khoti philosophiyo jiki janta ne handjob karo bhai
Social media ni kali duniya ma joje tute na dil
Social media ni kali duniya ma joje tute na dil
Chill bro chill
Atpat devjo no stein che gupshup mate ghani line che
Roj navo kind ane roj navo friend ema koi che in ne koi end che
Gaam aakhu jane have kone bhave coffee ane kone game kevi kevi chay che
Chapati ma ahi bandhay sabandho ane fataak dai ne koi block kari jay
Eva zhatpat jagat ma badhu lagbhag bache ramuji emoji vadi sukhi dukhi chehrane
Kehvanu hoy toy dukh ma kahay pan same na jan ne badhu judu samjay
Ahi man bhale munga bole dervano raaz sab hai jooth bas yahi hai ek sach
Kala wala kala wala kala wala kala wala kal bal kal bal kach kach kach
atozlyric.com
Social media ni kali duniya ma joje tute na dil
Social media ni kali duniya ma joje tute na dil
Chill bro chill
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Social Media lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Social Media" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Social Media?

"Social Media" is beautifully sung by Siddharth Bhavsar, Aanandi Joshi, Mehul Surti. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Social Media?

The lyrics were written by Bhargav Purohit and the music was composed by Mehul Surti.

Where can I find Social Media lyrics in Gujarati?

Find the complete lyrics of "Social Media" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Social Media?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025-05-02.

Which album and language is Social Media from?

"Social Media" is part of the album "" and is sung in Gujarati.

What is the genre and label of Social Media?

This track falls under the Motivational genre and was released by saregama gujarati.

About "Social Media" – Lyrics Meaning & Theme

"Social Media" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Siddharth Bhavsar, Aanandi Joshi, Mehul Surti. The music, composed by Mehul Surti, perfectly blends with the lyrics penned by Bhargav Purohit.

The song dives into themes of Motivational. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Motivational music.

Released under the label saregama gujarati in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Social Media" is an essential listen for fans of Gujarati music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.