Ethir Neechal Adi by singer Yo Yo Honey Singh, Hiphop Tamizha, Anirudh Ravichander Lyrics in Tamil
Artist
Yo Yo Honey Singh, Hiphop Tamizha, Anirudh Ravichander
Album
Language
Tamil
Music
Anirudh Ravichander
Lyricist
Vaali
Label
sony music india
Genre
Pop
Year
2024
Starring
Release Date
2024-08-30
Ethir Neechal Adi Sung by Yo Yo Honey Singh, Hiphop Tamizha, Anirudh Ravichander | Written by Vaali
Ethir Neechal Adi lyrics in Tamil with official video. Sung by Yo Yo Honey Singh, Hiphop Tamizha, Anirudh Ravichander and written by Vaali. Watch & read full lyrics online.
'எதிர் நீச்சல் அடி' | ETHIR NEECHAL ADI SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Ethir Neechal Adi" is sung by Yo Yo Honey Singh , Hiphop Tamizha and Anirudh Ravichander from Sivakarthikeyan, Priya Anand and Nandita Swetha starrer Tamil film Ethir Neechal , directed by R. S. Durai Senthilkumar. ETHIR NEECHAL ADI song was composed by Anirudh Ravichander , with lyrics written by Vaali .
ஹான் ஹான்
யோ யோ ஹனி சிங்
அனிருத் மச்சான் டூ
இட்
ஸ்பீடு ஸ்பீடு
ஸ்பீடு வேணும் ஸ்பீடு
காட்டி போடா நீ லேட்டு
லேட்டு லேட்டு இல்லாம
லேடஸ்ட் ஆக வாடா நீ
தகிட தக
திமி தாளம் தான்
தோம் தரிகிட
மேளம் தான்
தகிட தக
திமி தாளம் தான்
தோம் தரிகிட
மேளம் தான்
ஸ்பீடு ஸ்பீடு
ஸ்பீடு வேணும் ஸ்பீடு
காட்டி போடா நீ லேட்டு
லேட்டு லேட்டு இல்லாம
லேடஸ்ட் ஆக வாடா நீ
ஹே ஹூ திஸ்
ஹனி ஹே ஹூ இஸ்
திஸ் ஹனி ஹே ஹூ
இஸ் திஸ் ஹூ இஸ்
திஸ் ஹூ இஸ் திஸ்
ஹனி ஹே ஹூ இஸ்
ஹூ ஹூ ஹூ ஹூ
ஹூ ஹூ ஹூ ஹூ
ஹூ ஹூ ஹூ இஸ்
திஸ் ஹனி சிங் ஆ
உங்க ஆயா
ஆடவா ஆ ஹா
ஆடவா ஆ ஹா ஆடவா
ஆ ஹா ஆடவா ஆ ஹா
ஆடவா ஆ ஹா ஆடவா
ஆ ஹா ஆடவா ஆன் தி
ப்ளோர்
நாளை என்றும்
நம் கையில் இல்லை
நாம் யாரும் தேவன்
கை பொம்மைகளே
என்றால் கூட போராடு
நண்பா என்றைக்கும்
தோற்காது உண்மைகளே
உசேன் போல்டை
போல் நில்லாமல் ஓடு
கோல்ட் தேடி வரும்
தேடி வரும்
உந்தன் வாழ்விற்கு
ஒலிம்பிக்கை போலே
வேர்வை தேடி வரும்
தேடி வரும்
நாங்கள் ரிஷியும்
இல்லை ஒரு குஷியில்
சொன்னோம் புடிச்சா
புடி டா
ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே
எதிர் நீச்சல் அடி
வென்று ஏத்து கொடி
அட ஜொலி நம்ம வழி
மச்சான் தூள்
எதிர் நீச்சல் அடி வென்று
ஏத்து கொடி அட ஜொலியா
வாலி சொன்ன படி
எதிர் நீச்சல் அடி வென்று
ஏத்து கொடி அட ஜொலியா
வாலி சொன்ன படி
ஹே வாடா மச்சி
அடிச்சு பாக்கலாம் எதிர்
நீச்சல்
யோ யோ ஹனி
சிங் ஹே ஹா ஹா ஐ
எம் கோயிங் டவுன் பேபி
டீப் டவுன் டு த சவுத்
ஹான்
ஒன்னு ரெண்டு
மூனு உட்டாலே அப்னா
போன் பஜ் ராஹி ஹே
தெரி பேபி கொலவெறி
டியூன் ஃப்ரம் மும்பை
டு மெரினா அசின் சி
லே கி கரீனா சப் கி
பிபிஎம் கி பிங் ஹேய்
ஹூ இஸ் திஸ்
ஹிப் ஹாப் தமிழா
வெல்கம் டு சென்னை
எங்க ஊரு இந்த ஊருக்குள்ள
நாங்க தாருமாரு ஃப்ர்ஸ்ட்
வாத்தியார் அப்பறம்
சூப்பா் ஸ்டார்
கவிதைக்கு யாரு
பாரதியார் இங்கிலிஷ்
படத்துல திஸ் இஸ்
ஸ்பர்டா இது தமிழ் படம்
அதனால அட்ராங்கோ
எங்ககிட்ட வச்சு கிட்டா
அவ்வளவு தான் இங்கிலிஷ்
பேசுனாலும் தமிழன் டா
ஜோர் லாகா கே
ஹைசா ஜோர் லாகா
கே ஹைசா ஜோர்
லாகா கே ஹைசா
ஜோர் லாகா கே
ஹைசா மச்சி ஆர் யு
ரெடியா ஜோர் லாகா கே
ஹைசா மச்சி ஆர் யு
ரெடியா
ஜோர் லாகா கே
ஹைசா மச்சி ஆர் யு
ரெடியா மச்சி ஆர் யு
ரெடியா
எதிர் நீச்சல் அடி
வென்று ஏத்து கொடி
அட ஜொலி நம்ம வழி
பிரிங் தி
பக்கிங் பீட் பேக்
எதிர் நீச்சல் அடி
வென்று ஏத்து கொடி
அட ஜொலியா வாலி
சொன்ன படி
எதிர் நீச்சல் அடி
வென்று ஏத்து கொடி
அட ஜொலியா வாலி
சொன்ன படி
எதிர் நீச்சல் அடி
வென்று ஏத்து கொடி
அட ஜொலியா வாலி
சொன்ன படி
எதிர் நீச்சல் அடி
வென்று ஏத்து கொடி
அட ஜொலியா வாலி
சொன்ன படி
Haan Haan
Yoyo Honey Singh Hhh
Anirudh
Machan Do It
Speedu Speedu Speedu Venum
Speedu Kaati Poda Nee
Late-u Late-u Late-u Illama
Latest Aaga Vada Nee
Thakida Thaka Thimi
Thaalam Thaan
Thom Tharikida Melam Thaan
Thakida Thaka Thimi
Thaalam Thaan
Thom Tharikida Melam Thaan
Speedu Speedu Speedu Venum
Speedu Kaati Poda Nee
Late-u Late-u Late-u Illama
Latest Aaga Vada Nee
Hey Who This Honey
Hey Who Is This Honey
Hey Who Is This
Who Is This Who Is This
Honey
Hey Who Is
Who Who Who Who Who
Who Who Who Who Who
Who Is This Honey Singh
Ah Unga Aaya
Aada Vaa Aha Aada Vaa
Aha Aada Vaa Aha Aada Vaa
Aha Aada Vaa Aha Aada Vaa
Aha Aada Vaa On The Floor
Naalai Endrum Namm Kaiyil Illai
Naam Yaarum Devan Kai Bommaigalae
Endraal Kooda Poraadu Nanba
Endraikkum Thorkkaathu Unmaigalae
Usain Bolt-ai Pol Nillamal Oodu
Gold Thedi Varum
Thedi Varum
Unthan Vaazhviruku Olympic-ai Polae
Vervai Thedi Varum
Thedi Varum
Naangal Rishiyum Illai
Oru Kushiyil Sonnom
Pudicha Pudi Da
Hey Hey Hey Hey Hey Hey
Ethir Neechal Adi
Vendru Yeththu Kodi
Ada Jolly
Namma Vaali Eeee
Machan Dhool
Ethir Neechal Adi
Vendru Yeththu Kodi
Ada Jolly Ah
Vaali Sonna Padi
Ethir Neechal Adi
Vendru Yeththu Kodi
Ada Jolly Ah
Vaali Sonna Padi
Hey Vaada Machi
Adichu Paakalam Ethirneechal
Yoyo Honey Singh Hey
Ha Ha
I M Going Down Baby
Deep Down To The South Haan
Onnu Rendu Moonu
Uthaalae Apna Phone
Baj Rahi Hey Teri Baby
Kolaveri Tune
From Mumbai To Marina
Asin Se Le Ke Kareena
Sab Ke Bbm Ke Ping
Hey Who Is This
Hip Hop Tamizha
Welcome To Chennai
Enga Ooru
Intha Oorukula
Naanga Thaaru Maaru
First Vaathiyar
Apram Superstar
Kavithai Ku Yaaru Bharathiyaar
English Padathula This Is Sparta
Ithu Tamil Padam Athanala Adrango ***
Enga Kitta Vachukitta Avalavuthaan
English Pesinaalum Tamizhan Da
Zor Lagaa Kae Haisha
Zor Lagaakae Haisha
Zor Lagaakae Haisha
Zor Lagaakae Haisha
Machi Are You Ready Ah
Zor Lagaakae Haisha
Machi Are You Ready Ah
Zor Lagaakae Haisha
Machi Are You Ready Ah
Machi Are You Ready Ah
Ethir Neechal Adi
Vendru Yeththu Kodi
Ada Jolly
Namma Vaali
Bring The Fucking Beat Back
Ethir Neechal Adi
Vendru Yeththu Kodi
Ada Jolly Ah
Vaali Sonna Padi
Ethir Neechal Adi
Vendru Yeththu Kodi
Ada Jolly Ah
Vaali Sonna Padi
Ethir Neechal Adi
Vendru Yeththu Kodi
Ada Jolly Ah
Vaali Sonna Padi
Ethir Neechal Adi
Vendru Yeththu Kodi
Ada Jolly Ah
Vaali Sonna Padi
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Ethir Neechal Adi lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Ethir Neechal Adi" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Ethir Neechal Adi?
"Ethir Neechal Adi" is beautifully sung by Yo Yo Honey Singh, Hiphop Tamizha, Anirudh Ravichander. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Ethir Neechal Adi?
The lyrics were written by Vaali and the music was composed by Anirudh Ravichander.
Where can I find Ethir Neechal Adi lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Ethir Neechal Adi" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Ethir Neechal Adi?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-08-30.
Which album and language is Ethir Neechal Adi from?
"Ethir Neechal Adi" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Ethir Neechal Adi?
This track falls under the Pop genre and was released by sony music india.
About "Ethir Neechal Adi" – Lyrics Meaning & Theme
"Ethir Neechal Adi" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Yo Yo Honey Singh, Hiphop Tamizha, Anirudh Ravichander. The music, composed by Anirudh Ravichander, perfectly blends with the lyrics penned by Vaali.
The song dives into themes of Pop. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Pop music.
Released under the label sony music india in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Ethir Neechal Adi" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.