Hi Sonna Pothum by singer Kaushik Krish Lyrics in Tamil
Artist
Kaushik Krish
Album
Language
Tamil
Music
Hiphop Tamizha
Lyricist
Pradeep Ranganathan
Label
sony music
Genre
Year
2020
Starring
Release Date
2020-05-26
Hi Sonna Pothum Sung by Kaushik Krish | Written by Pradeep Ranganathan
Hi Sonna Pothum lyrics in Tamil with official video. Sung by Kaushik Krish and written by Pradeep Ranganathan. Watch & read full lyrics online.
Hi Sonna Pothum lyrics, ஹாய் சொன்ன போதும் the song is sung by Kaushik Krish from Comali. Hi Sonna Pothum soundtrack was composed by Hiphop Tamizha with lyrics written by Pradeep Ranganathan.
Nee hai sonna podhum
Oru bodha onnu yerum
Nee thottalae podhum
Manam jivvu-nu thaan aagum
Nee sirichaalum morchaalum
Heart-u beat-u yerum
Vekkam maanam edhuvum ilama
Pinnadi suthuven naanum
atozlyric.com
Hey cycle-u dhaan vehicle-u
School bathroom sevathula kirukkalu
Canteenukku vara sollu
En billa avalaiyae thara sollu
Ava pogum bodhu
En pera kaththu
Ava sirichitaana
En love-u settu
En classukulla
Naan romba veththu
Ini aaga poren da
School-u geththu
Naa summavae scene-u di
Ini schoolukku don-u di
Naa summavae scene-u di
Ini schoolukku don-u di
Naa summavae scene-u di
Ini schoolukku don-u di
Naa summavae scene-u di
Ini schoolukku don-u di
Book-u mela
Book ah veppen
Nee pogum bodhu
Look-ah veppen
Nalla paiyan
Pola nadippen
Edamirunthaalum
Unna idippen
Ink bottle manasu unakku
Ulla kaadhal kotti kedakku
Ink pennu summa irukku
Kaadhal ah dhaan oothu enakku
Goli urunda kannu size-u
Rollu cap ah vedikkuthu manasu
Callu panni kurala kettu
Thookaththukku vechaa vettu
Pakathu class-u pasanga munnaal
Dhilla nippen di
Dhilla nippen di
Vera evana vambu panna
Palla odaippen di
Palla odaippen di
Naa summavae scene-u di
Ini schoolukku don-u di
Naa summavae scene-u di
Ini schoolukku don-u di
Hey cycle-u dhaan vehicle-u
School bathroom sevathula kirukkalu
Canteenukku vara sollu
En billa avalaiyae thara sollu
Ava pogum bodhu
En pera kaththu
Ava sirichitaana
En love-u settu
En classukulla
Naan romba veththu
Ini aaga poren da
School-u geththu
Naa summavae scene-u di
Ini schoolukku don-u di
Naa summavae scene-u di
Ini schoolukku don-u di
நீ ஹாய் சொன்னா போதும்
ஒரு போதை ஒன்னு ஏறும்
நீ தொட்டாலே போதும்
மனம் ஜிவ்வுன்னுதான் ஆகும்
நீ சிரிச்சாலும் மொறைச்சாலும்
ஹார்ட்டு பீட்டு ஏறும்
வெக்கம் மானம் எதுவும் இல்லாம
பின்னாடி சுத்துவேன் நானும்
ஹேய் சைக்கிள்ளுதான் வெஹிக்கலு
ஸ்கூல் பாத்ரூம் செவத்துல கிறுக்கலு
கேன்டீனுக்கு வர சொல்லு
என் பில்ல அவளையே தர சொல்லு
அவ போகும் போது
என் பேர கத்து
அவ சிரிச்சுட்டானா
என் லவ்வு செட்டு
என் கிளாஸ்ஸுகுள்ள
நான் ரொம்ப வெத்து
இனி ஆக போறேன்டா
ஸ்கூல்லு கெத்து
பரத்கிரிக்.காம்
நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி
நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி
நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி
நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி
புக்குமேல
புக்க வெப்பேன்
நீ போகும் போது
லுக்க வெப்பேன்
நல்ல பையன்
போல நடிப்பேன்
இடமிருந்தாலும்
உன்ன இடிப்பேன்
இங்க் பாட்டில் மனசு உனக்கு
உள்ள காதல் கொட்டி கெடக்கு
இங்க் பென்னு சும்மா இருக்கு
காதல்லதான் ஊத்து எனக்கு
கோலி உருண்ட கண்ணு சைஸ்சு
ரோல்லு கேப்பா வெடிக்குது மனசு
கால்லு பண்ணி குரலை கேட்டு
தூக்கத்துக்கு வெச்சா வெட்டு
பக்கத்து கிளாஸ்சு பசங்க முன்னாள்
தில்லா நிப்பேன்டி
தில்லா நிப்பேன்டி
வேற எவனா வம்பு பண்ணா
பல்ல ஒடிப்பேன்டி
பல்ல ஒடிப்பேன்டி
நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி
நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி
ஹேய் சைக்கிள்ளுதான் வெஹிக்கலு
ஸ்கூல் பாத்ரூம் செவத்துல கிறுக்கலு
கேன்டீனுக்கு வர சொல்லு
என் பில்ல அவளையே தர சொல்லு
அவ போகும் போது
என் பேர கத்து
அவ சிரிச்சுட்டானா
என் லவ்வு செட்டு
என் கிளாஸ்ஸுகுள்ள
நான் ரொம்ப வெத்து
இனி ஆக போறேன்டா
ஸ்கூல்லு கெத்து
நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி
நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Hi Sonna Pothum lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Hi Sonna Pothum" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Hi Sonna Pothum?
"Hi Sonna Pothum" is beautifully sung by Kaushik Krish. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Hi Sonna Pothum?
The lyrics were written by Pradeep Ranganathan and the music was composed by Hiphop Tamizha.
Where can I find Hi Sonna Pothum lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Hi Sonna Pothum" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Hi Sonna Pothum?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-05-26.
Which album and language is Hi Sonna Pothum from?
"Hi Sonna Pothum" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Hi Sonna Pothum?
This track falls under the popular genre and was released by sony music.
About "Hi Sonna Pothum" – Lyrics Meaning & Theme
"Hi Sonna Pothum" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Kaushik Krish. The music, composed by Hiphop Tamizha, perfectly blends with the lyrics penned by Pradeep Ranganathan.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label sony music in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Hi Sonna Pothum" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.