Mannarkudi Kalakalakka - Song Cover Image

Mannarkudi Kalakalakka by singer Manikka Vinayagam, Rajlakshmi Devi, Chinnaponnu Lyrics in Tamil

ArtistManikka Vinayagam, Rajlakshmi Devi, Chinnaponnu
Album
LanguageTamil
MusicVidyasagar
LyricistPa. Vijay
Labelsaregama tamil
GenreDance
Year2024
Starring
Release Date2024-09-13

Mannarkudi Kalakalakka Sung by Manikka Vinayagam, Rajlakshmi Devi, Chinnaponnu | Written by Pa. Vijay

Mannarkudi Kalakalakka lyrics in Tamil with official video. Sung by Manikka Vinayagam, Rajlakshmi Devi, Chinnaponnu and written by Pa. Vijay. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF MANNARKUDI KALAKALAKKA IN TAMIL: 'மன்னார்குடி கலகலக்க' The song is sung by Manikka Vinayagam , Rajlakshmi Devi and Chinnaponnu from the Tamil film Sivappathigaram , directed by Karu Pazhaniappan. The film stars Vishal, Mamta Mohandas, Rajan P. Dev and Raghuvaran in the lead role. "MANNARKUDI KALAKALAKKA" is a Dance song, composed by Vidyasagar , with lyrics written by Pa. Vijay .
ஆடாதவண்டியிலே
அதிராத கொண்டையிலே
அதிராத கொண்டையிலே
பூவால பூ முடிஞ்சு
அமுசவள்ளி வந்திருக்கா
ஊரு ஆம்பளைங்க
பத்திரம்யா
ஏ மன்னார்குடி
கலகலக்க மதுரஜில்லா
மணமணக்க ஆண்டிபட்டி
சிலுசிலுக்க அரசன்பட்டி
கமகமக்க
தேனியெல்லாம்
தகதகக்க வீரபாண்டி
கிறுகிறுக்க சின்னமன்னுார்
சிறுசிறுக்க கம்பமெல்லாம்
கதகதக்க
பொழியும்தான்
பொசபொசக்க பெரியகுளம்
கிசுகிசுக்க
ஹே வத்தலகுண்டு
வட வடக்க வாடிப்பட்டி
பளபளக்க
ஏ உசலம்பட்டி
உச்சுக்கொட்ட சேடப்பட்டி
நச்சுக்கொட்ட
கலிங்கப்பட்டி
கரிச்சுக்கொட்ட காரியப்பட்டி
வேர்த்துக் கொட்ட
திருபுவனம்
சொக்கி நிக்க சிவகங்க
திக்கி நிக்க
அட வரிசநாடு
சாய வழி வாழ ஊத்து
சரிய புளிச்சம்பட்டி காயம்
அந்த பூசலூரு கருக
சும்மா ஆடி வந்தேன்
ஆடிவந்தேன் ஆட்டம்
என் மேல பல மைனருக்கு
நோட்டம்
சும்மா ஆடி வந்தேன்
ஆடிவந்தேன் ஆட்டம்
இது குத்தகைக்கு குடுக்காத
தோட்டம்
ஏ ஊதா சட்ட
போட்ட பையன் ஊர்
ஊரா திரிஞ்ச பையன்
உச்சிக்கொட்டி
பார்த்த பையன் ஊதாரியா
நின்ன பையன்
கூரை எட்டி
பார்த்த பையன்
குப்புறத்தான்
விழுந்த பையன்
ரெண்டாம்
ஆட்டம் போனபையன்
ரொம்பவுந்தான்பயந்த
பையன்
ஆட தின்னு
வளந்த பையன்
ஆடாமலே கவுந்த
பையன்
வேட்டி கட்ட
விட்ட பையன் விந்தி
விந்தி நடந்த பையன்
ஏ ஒத்த செருப்போ
போட்ட பையன் ஒரசி ஒரசி
தேஞ்ச பையன்
விசிலடிச்சு கிழிச்ச
பையன் வீணாகத்தான்
போன பையன்
சந்தைக்குத்தான்
வந்த பையன் சங்கதிக்கு
நின்ன பையன்
அட வெடல
பையன் ஒருத்தன்
சும்மா வெட்டி பையன்
ஒருத்தன் தெருவில்
கெடந்த பையன் ஒருத்தன்
தன்ன மறந்த பையன்
ஒருத்தன்
இது கடைத்தெருவே
காணாத தங்கம் இத
களவாட போறது
இந்த சிங்கம்
இது கடைத்தெருவே
காணாத தங்கம் இத
களவாட போறது
இந்த சிங்கம்
ஏய் அம்மி கல்லா
நான் இருக்கேன் மஞ்ச
அரைக்க நீ வாரியா நஞ்ச
வேலியா நான் இருக்கேன்
நாத்து நட நீ வாரியா
திருவிழாவா
நான் இருக்கேன்
உறியடிக்க நீ வாரியா
வாய்க்காலா நான்
இருக்கேன் வழிமறிக்க
நீ வாரியா
பனைமரமா
நான் இருக்கேன்
கல்லெடுக்க நீ வாரியா
பந்தக்காலா நான்
இருக்கேன் கூடை
பின்ன நீ வாரியா
தரைமேடா நான்
இருக்கேன் சிலம்பு சுத்த
நீ வாரியா பஞ்சாரமா நான்
இருக்கேன் கோழி புடிக்க
நீ வாரியா
முந்திரி காடா
நான் இருக்கேன் நாி
விரட்ட நீ வாரியா
நான் ராக்கு முத்து ராக்கு
என்ன தொட்டுக்கத்தான்
சாக்கு அட நாக்கு முழி
மூக்கு எல்லாம் நல்ல
நல்ல சோக்கு
இது ஆம்பளையே
பாக்காத காத்து என்ன
அப்படியே அள்ளியெடுத்து
போத்து
இது ஆம்பளையே
பாக்காத காத்து என்ன
அப்படியே அள்ளியெடுத்து
போத்து
Aadaatha vandiyilae
Athiraatha kondaiyilae ae
Athiraatha kondaiyilae
Poovaala poo mudinju
Amusavalli vanthirukka
Ooru aambalainga baththiramya
Eh manaarkudi kalakalakka
Mathura jilla manamanakka
Aandipatti silusilukka
Aransanpatti gamagamakka
Thaeni ellaam thagathagakka
Veerapaandi kirukirukka
Sinnamannoor sirusirukka
Kambam ellaam kathakathakka
Pozhiyum thaan posaposakka
Periyakulam kisukisukka
Hey vaththalagundu vadavadakka
Vaadipatti palapalakka
Ye usalampatti uchchukotta
Saedapatti nachchukotta
Kalingapatti karichchukotta
Kariyapatti verththukotta
Thirubuvanam sokkinikka
Sivaganga thikkinikka
Ada varisanaadu saayavazhi
Vaazhaooththu sariyae
Pulichchampatti kaayam antha
Poosalooru karuga
Summa adi vanthen
Aadi vanthen aattam
En mela pala
Minorukku nottom
Summa adi vanthen
Aadi vanthen aattam
Ithu koththagaikku
Kudukkaatha thottam
Eh ootha satta potta paiyyan
Oor oora thirinja paiyyan
Uchchi kotti paarththa paiyyan
Oothaariya ninna paiyyan
Koora etti paarththa paiyyan
Kuppurathaan vizhuntha paiyaan
Rendaam aattam pona paiyyan
Rombavumthaan bayantha paiyyan
Aada thinnu valantha paiyyan
Aadamalae kavuntha paiyyan
Vetti katta vitta paiyyan
Vinthi vinthii nadantha paiyyan
Eh oththa seruppo potta paiyyan
Orasi orasi thenja paiyyan
Whistle adichchi kizhichcha paiyyan
Veenagaththaan pona paiyyan
Santhaikkuthaan vantha paiyyan
Sangathikku ninna paiyyan
Ada vedala paiyyan oruththan
Summa vetti paiyyan oruththan
Theruvil kedantha paiyyan oruththan
Thanna marantha paiyyan oruththan
Ithu kada theruvae
Kaanatha thangam
Itha kalavaada porathu
Intha singam
Ithu kada theruvae
Kaanatha thangam
Itha kalavaada porathu
Intha singam
Ei ammi kalla naan irukken
Manja araikka nee vaariya
Nanja veliya naan irukken
Naaththu nada nee vaariya
Thiruvizhaava naan irukken
Uri adikka nee vaariya
Vaaikaala naan irukken
Vazhi marikka nee vaariya
Pana marama naan irukken
Kal edukka nee vaariya
Pantha kaala naan irukken
Kooda pinna nee vaariya
Thara maeda naan irukken
Selambu suththa nee vaariya
Panjaarama naan irukken
Kozhi pudikka nee vaariya
Munthiri kaada naan irukken
Nari veratta nee vaariya
Naan raaku muththu raaku
Enna thottukaththaan saaku
Ada naakku muzhi mookku ellaam
Nalla nalla sokku
Ithu aambalaiya
Paakkaatha kaaththu
Enna appadiya alli
Eduththu poththu
Ithu aambalaiya
Paakkaatha kaaththu
Enna appadiya alli
Eduththu poththu
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Mannarkudi Kalakalakka lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Mannarkudi Kalakalakka" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Mannarkudi Kalakalakka?

"Mannarkudi Kalakalakka" is beautifully sung by Manikka Vinayagam, Rajlakshmi Devi, Chinnaponnu. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Mannarkudi Kalakalakka?

The lyrics were written by Pa. Vijay and the music was composed by Vidyasagar.

Where can I find Mannarkudi Kalakalakka lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Mannarkudi Kalakalakka" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Mannarkudi Kalakalakka?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-09-13.

Which album and language is Mannarkudi Kalakalakka from?

"Mannarkudi Kalakalakka" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Mannarkudi Kalakalakka?

This track falls under the Dance genre and was released by saregama tamil.

About "Mannarkudi Kalakalakka" – Lyrics Meaning & Theme

"Mannarkudi Kalakalakka" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Manikka Vinayagam, Rajlakshmi Devi, Chinnaponnu. The music, composed by Vidyasagar, perfectly blends with the lyrics penned by Pa. Vijay.

The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.

Released under the label saregama tamil in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Mannarkudi Kalakalakka" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.