Azhaikkatuma - Song Cover Image

Azhaikkatuma by singer Mathichiyam Bala Lyrics in Tamil

ArtistMathichiyam Bala
Album
LanguageTamil
MusicYuvan Shankar Raja
LyricistVairamuthu
Labelsony music
Genre
Year2020
Starring
Release Date2020-06-06

Azhaikkatuma Sung by Mathichiyam Bala | Written by Vairamuthu

Azhaikkatuma lyrics in Tamil with official video. Sung by Mathichiyam Bala and written by Vairamuthu. Watch & read full lyrics online.
Azhaikkatuma lyrics, அழைக்கட்டுமா the song is sung by Mathichiyam Bala from Kanne Kalaimane. Azhaikkatuma soundtrack was composed by Yuvan Shankar Raja with lyrics written by Vairamuthu.
Pacha vaya kaatukullaa
Punga maram pooththirukku
Naal vazhi chaalaiyila ..aa…
Puliya marangalumae pooththirukku
Ettu thikku engum
Enga veppa maramum pooththirukku
Nee vara pogum neram paarthu
Pooththa poovellaam kann mulichu
Kaaththirukku
Aathula vanthavalae
Vaigai aathula vanthvalae
Enga cholavandhaan maariyamma
Unna anbodu azhaikattuma …aaa..
Anbodu azhaikattuma …aaa..
Azhaikattuma thaaiyae
Azhaikattuma
Andha arugam pullu maala kaari
Azhaikattuma thaaiyae
Azhaikattuma
Namma veyilu vandha maariammana
Azhaikattuma oodiya aaththa
Vanni marampizhandhu
En aaththaalukku
Vanni onnu marampizhandhu
En thaaya kondu sella
Vaagaana petti senjaan
Anthavana pettikulla
En anjanamaiyil kaari yei
Anga andangaatha kova kaari
Enga chozha vandhaan
Maariammana
Eppadi adachaan theriyumaa
Anga machanamaa possakaari
Azhaikattuma
Andha marikozhunthu aadakaari
Azhaikattuma
Anga cheppu nalla silai azhagi
Azhaikattuma
Andha singaara udai azhagi
Azhaikattuma oodiyaa aaththa
Naatula panjam pasinnu
Edhum ilaama
Pattiniya kedanthirukkum velaiyila
Indha makkal ellam
Koodi nirkkum bothu
Enna seivom endru solli
Andru yosithu paarkkum bothu
Antha anandha mala maaya kannan
Antha varna bhagavana azhachi doi
Adichu peida mazhainnu solraan
Anga adichadhor puyal mazhaiyaam
En aaththaal petti mel kilambha
Antha paal aathu thanniyila
Antha thaen aathu thanniyila
Namma cholavandhaan aaththu kulla
Un pettiyumae odhunguthamma
Enna idhu petti endru
Yerittu paarkkum bothu
En chella maga maariyamma pettiyamma
Pettiyila vandhavalae
Azhaikattuma
Antha perum pugal pettravalae
Azhaikattuma
Pettiyila vandhavalae
Azhaikattuma
Antha perum pugal pettravalae
Azhaikattuma
Enga enga chozha vandhaan
Mariyammma ….
Enga enga chozha vandhaan
Mariyammma ….
Azhaikattuma
Enga sornamuththu mariyammmana
Azhaikattuma
Enga sornamuththu mariyammmana
Azhaikattuma…aaththaa
Petti vanthruchu appa
En makkal ellaam koodi
Ninnuruchu appa
Enna idhu petti nu solli
Paakka bhayama irukkunnu solli
Paarkkum bothu
Aahaa pettila thangam irukumo
Vairam irukumoo
Illa yedhoo irukkumnu solli
Yosithu parkkum podhu
Namma thaai pettida
Namma chozha vandhaan kaththa
Maari petti dannu solli
Yeduthu namma makkal ellaam
Saathisanam ellaam koodi vechu
Parkkum pothu
Varusha varusham kelarikku
Aathaalukku kozhuvaaga
Amarnthirukkum velaiyila
Indha makkalukellaam eppadi
Kaatichi thara theriyumaa
atozlyric.com
Avalukku 21 deivangalum hei
Anga 61 panthigalum
Aththanikkum kaavakaaran
Enga 18am padi karuppan
Eppadi kaavakaakuran theiryumaa
Anga paakka bhayama irukkuthu
Karuppa saami
Pakkam vanthu pularikkuthu
Anga paakka bhayama irukkuthu
Karuppa saami
Pakkam vanthu pularikkuthu
Vella nalla kuthiraiyila
Veecharuvaa kondukittu
Vella nalla kuthiraiyila
Veecharuvaa kondukittu
Vella nalla kuthiraiyila
Veecharuvaa kondukittu
Velayaadi aadi varaan
Velayaadi aadi varaan
Kotta karuppa saami
Paakka paakka paakka
Paakka bhayama irukkuthu
Karuppa saami
Pakkam vanthu pularikkuthu
Ooodivaaa karuppaaa
பச்ச வய காட்டுக்குள்ள…..
புங்க மரம் பூத்திருக்கு…..
நாள் வழி சாலையில…ஆ….
புளிய மரங்களுமே பூத்திருக்கு
எட்டு திக்கு எங்கும்
எங்க வேப்ப மரமும் பூத்திருக்கு….
நீ வர போகும் நேரம் பார்த்து
பூத்த பூவெல்லாம் கண் முழிச்சு
காத்திருக்கு……
ஆத்துல வந்தவளே
வைகை ஆத்துல வந்தவளே
எங்க சோழவந்தான் மாரியம்மா
உன்ன அன்போடு அழைக்கட்டுமா….ஆஅ….
அன்போடு அழைக்கட்டுமா….ஆஅ….
அழைகட்டுமா தாயே
அழைகட்டுமா
அந்த அருகம்புல்லு மாலைகாரி
அழைகட்டுமா தாயே
அழைகட்டுமா
நம்ம வெயிலு வந்த மாரியம்மன
அழைக்கட்டுமா ஓடியா ஆத்தா
பரத்கிரிக்.காம்
வன்னி மரம்பிழந்து
என் ஆத்தாளுக்கு
வன்னி ஒன்னு மரம்பிழந்து
என் தாய கொண்டு செல்ல
வாகான பெட்டி செஞ்சான்
அந்தவன பெட்டிக்குள்ள
என் அஞ்சனமையில் காரியே
அங்க அடங்காத கோவக்காரி
எங்க சோழவந்தான்
மாரியம்மன
எப்படி அடசான் தெரியுமா
அங்க மச்சனம்மா பூசிகாரி
அழைக்கட்டுமா
அந்த மரிகொழுந்து ஆட்டக்காரி
அழைக்கட்டுமா
அங்க செப்பு நல்ல சிலை அழகி
அழைக்கட்டுமா
அந்த சிங்கார உடை அழகி
அழைக்கட்டுமா ஓடியா ஆத்தா
நாட்டுல பஞ்சம் பசின்னு
ஏதும் இல்லாம
பட்டினியா கெடந்திருக்கும் வேலையில
இந்த மக்கள் எல்லாம்
கூடி நிற்கும் போது
என்ன செய்வோம் என்று சொல்லி
அன்று யோசித்து பார்க்கும்போது
அந்த அனந்த மல மாய கண்ணன்
அந்த வர்ண பகவான அழைச்சி டோய்
அடிச்சு பெய்த மழையின்னு சொல்றான்
அங்க அடிச்சதோர் புயல் மழையாம்
என் ஆத்தாள் பெட்டி மேல் கிளம்பா
அந்த பால் ஆத்து தண்ணியில
அந்த தேன் ஆத்து தண்ணியில
நம்ம சோழவந்தான் ஆத்துகுள்ள…..
உன் பெட்டியுமே ஒதுங்குதம்மா
என்ன இது பெட்டி என்று
ஏறிட்டு பார்க்கும் போது
என் செல்ல மக மாரியம்மா பெட்டியம்மா
பெட்டியில வந்தவளே
அழைக்கட்டுமா
அந்த பேரும் புகழ் பெற்றவளே
அழைக்கட்டுமா
பெட்டியில வந்தவளே
அழைக்கட்டுமா
அந்த பேரும் புகழ் பெற்றவளே
அழைக்கட்டுமா
எங்க எங்க சோழவந்தான்
மாரியம்மா…… ஆத்தா
எங்க எங்க சோழவந்தான்
மாரியம்மா……
அழைக்கட்டுமா
எங்க சொர்ணமுத்து மாரியம்மன
அழைக்கட்டுமா
எங்க சொர்ணமுத்து மாரியம்மன
அழைக்கட்டுமா….ஆத்தா
பெட்டி வந்துருச்சு அப்பா
என் மக்கள் எல்லாம் கூடி
நின்னுருச்சு அப்பா
என்ன இது பெட்டின்னு சொல்லி
பாக்க பயமா இருக்குன்னு சொல்லி
யோசிச்சு பார்க்கும்போது
ஆஹா பெட்டியில தங்கம் இருக்குமோ
இல்ல வைரம் இருக்குமோ
இல்ல ஏதோ இருக்கும்னு சொல்லி
யோசித்து பார்க்கும் போது
நம்ம தாய் பெட்டிடா
நம்ம சோழவந்தான் காத்த
மாரி பெட்டிடான்னு சொல்லி
எடுத்து நம்ம மக்கள் எல்லாம்
சாதிசனம் எல்லாம் கூடி வெச்சு
பார்க்கும் போது
வருஷ வருஷம் கெளரிக்கு
ஆத்தாளுக்கு கொழுவாக
அமர்ந்திருக்கும் வெளியில
இந்த மக்களுக்கெல்லாம் எப்படி
காட்சி தர தெரியுமா
அவளுக்கு 21 தெய்வங்களும் ஹேய்
அங்க 61 பந்திகளும்
அத்தனைக்கும் காவக்காரன்
எங்க 18ஆம் படி கருப்பன்
எப்படி காவகாக்குறான் தெரியுமா
அங்க பாக்க பயமா இருக்குது
கருப்ப சாமி
பக்கம் வந்தா புல்லரிக்குது
அங்க பாக்க பயமா இருக்குது
கருப்ப சாமி
பக்கம் வந்தா புல்லரிக்குது
வெள்ள நல்ல குதிரையில
வீச்சருவா கொண்டுகிட்டு
வெள்ள நல்ல குதிரையில
வீச்சருவா கொண்டுகிட்டு
வெள்ள நல்ல குதிரையில
வீச்சருவா கொண்டுகிட்டு
வெளையாடி ஆடி வாரான்
வெளையாடி ஆடி வாரான்
கோட்ட கருப்ப சாமி
பாக்க பாக்க பாக்க
பாக்க பயமா இருக்குது
கருப்ப சாமி
பக்கம் வந்து புல்லரிக்குது
ஓடி வா கருப்பா
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Azhaikkatuma lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Azhaikkatuma" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Azhaikkatuma?

"Azhaikkatuma" is beautifully sung by Mathichiyam Bala. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Azhaikkatuma?

The lyrics were written by Vairamuthu and the music was composed by Yuvan Shankar Raja.

Where can I find Azhaikkatuma lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Azhaikkatuma" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Azhaikkatuma?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-06.

Which album and language is Azhaikkatuma from?

"Azhaikkatuma" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Azhaikkatuma?

This track falls under the popular genre and was released by sony music.

About "Azhaikkatuma" – Lyrics Meaning & Theme

"Azhaikkatuma" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Mathichiyam Bala. The music, composed by Yuvan Shankar Raja, perfectly blends with the lyrics penned by Vairamuthu.

The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.

Released under the label sony music in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Azhaikkatuma" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.