Fera Bije Nai Fare by singer Vipul Susra Lyrics in Gujarati
Artist
Vipul Susra
Album
Language
Gujarati
Music
Jackie Gajjar, Pankaj Mistry
Lyricist
Maulik Desai
Label
vipul susra official
Genre
Love
Year
2024
Starring
Release Date
2024-01-31
Fera Bije Nai Fare Sung by Vipul Susra | Written by Maulik Desai
Fera Bije Nai Fare lyrics in Gujarati with official video. Sung by Vipul Susra and written by Maulik Desai. Watch & read full lyrics online.
FERA BIJE NAI FARE LYRICS IN GUJARATI: Fera Bije Nai Fare (ફેરા બીજે નઈ ફરે) is a Gujarati Love song, voiced by Vipul Susra from Vipul Susra Official . The song is composed by Jackie Gajjar and Pankaj Mistry , with lyrics written by Maulik Desai .
Ho bhale darave aa duniya ae koi thi nai dare
Ho bhale darave aa duniya ae koi thi nai dare
Bhale darave aa duniya ae koi thi nai dare
Me prem evo karyo ae bije phera nai phare
Ho koina keva thi ae kadi ae khotu paglu nai bhare
Koina keva thi ae koi di khotu paglu nai bhare
Me sath evo apyo che godi dago nai kare
Ho preet ni veri duniya ne chaht ni su khabar
Nathi chaltu amne ek bija vagar
Preet ni veri duniya ne chaht ni su khabar
Nathi chaltu amne ek bija vagar
Ho mane bharoho che jaan mari bhuli nai pade
Mane bharoho che jaan mari bhuli nai pade
Koi bija hare painva ae choriye nai chade
atozlyric.com
Ho bhale darave aa duniya ae koi thi nai dare
Bhale darave aa duniya ae koi thi nai dare
Me love evo karyo ke bije lagan nai kare
Ho me love evo karyo ke bije lagan nai kare
Ho nonpan ma nehar jata hare hare
Mann thi mann no medap thai jyo ene mare
Ho ek bijanu mudhu na joiae hoj havare
To to mud off thai jay che amare
Ho mane haiye het karnari jo fari jay aaje
To to mari varso juni preetdi laje
Haiye het karnari jo fari jay aaje
To to mari varso juni preetdi laje
Ho mari ghadiyar bodhnari bija ni bangdi nai pere
Ghadiyar bodhnari bija ni bangdi nai pere
Me prem evo karyo che bije lagan nai kare
Ho bhale darave aa duniya ae koi thi nai dare
Bhale darave aa duniya ae koi thi nai dare
Me prem evo karyo che bije phera nai phare
Ho me love evo karyo ke bije lagan nai kare
Ho me parva nathi kari koini ene pamvane
Harvu padse amara prem same bhagvan ne
Ho lakh kosis kare loko ae nai mane
Mane aapel vachan bhuli sake sane
Ho moni jay aa mankho to jode phera pharsu
Naito ame hasta hasta mot valu karsu
Moni jay aa mankho to jode phera pharsu
Naito ame hasta hasta mot valu karsu
Koi chadava kare toy ek ni be nai thay
Koi chadava kare toy ek ni be nai thay
Man meli ne koi parkana ghare nai jay
Ho bhale darave aa duniya ae koi thi nai dare
Bhale darave aa duniya ae koi thi nai dare
Me prem evo karyo che bije phera nai phare
He lekhke love evo karyo ke bije lagan nai kare
હો ભલે ડરાવે આ દુનિયા એ કોઈ થી નઈ ડરે
હો ભલે ડરાવે આ દુનિયા એ કોઈ થી નઈ ડરે
ભલે ડરાવે આ દુનિયા એ કોઈ થી નઈ ડરે
મેં પ્રેમ એવો કર્યો એ બીજે ફેરા નઈ ફરે
હો કોઈના કેવા થી એ કદી એ ખોટું પગલું નઈ ભરે
કોઈના કેવા થી એ કોઈ દી ખોટું પગલું નઈ ભરે
મેં સાથ એવો આપ્યો છે ગોડી દગો નઈ કરે
હો પ્રીત ની વેરી દુનિયા ને ચાહત ની સુ ખબર
નથી ચાલતું અમને એક બીજા વગર
પ્રીત ની વેરી દુનિયા ને ચાહત ની સુ ખબર
નથી ચાલતું અમને એક બીજા વગર
હો મને ભરોહો છે જાન મારી ભુલી નય પડે
મને ભરોહો છે જાન મારી ભુલી નય પડે
કોઈ બીજા હરે પૈણવા એ ચોરીયે નય ચડે
હો ભલે ડરાવે આ દુનિયા એ કોઈ થી નઈ ડરે
ભલે ડરાવે આ દુનિયા એ કોઈ થી નઈ ડરે
મેં લવ એવો કર્યો કે બીજે લગન નઈ કરે
હો મેં લવ એવો કર્યો કે બીજે લગન નઈ કરે
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હો નોનપણ માં નેહાર જતા હારે હારે
મન થી મન નો મેળાપ થઇ જ્યો એને મારે
હો એક બીજાનું મુઢુ ના જોઈએ હોજ હવારે
તો તો મૂળ ઑફ થઇ જાય છે અમારે
હો મને હૈયે હેત કરનારી જો ફરી જાય આજે
તો મારી વરસો જુની પ્રીતડી લાજે
હૈયે હેત કરનારી જો ફારી જાય આજે
તો મારી વરસો જુની પ્રીતડી લાજે
હો મારી ઘડિયાળ બોધનારી બીજા ની બંગડી નય પેરે
ઘડિયાળ બોધનારી બીજા ની બંગડી નઈ પેરે
મેં પ્રેમ એવો કર્યો છે બીજે લગન નઈ કરે
હો ભલે ડરાવે આ દુનિયા એ કોઈ થી નઈ ડરે
ભલે ડરાવે આ દુનિયા એ કોઈ થી નઈ ડરે
મેં પ્રેમ એવો કર્યો છે બીજે ફેરા નઈ ફરે
હો મેં લવ એવો કર્યો કે બીજે લગન નઈ કરે
હો મેં પરવા નથી કરી કોઈની એને પામવાને
હારવું પડસે અમારા પ્રેમ સામે ભગવાન ને
હો લાખ કોસીસ કરે લોકો એ નઈ માને
મને આપેલ વચન ભૂલી શકે સાને
હો મોની જાય આ મનખો તો જોડે ફેરા ફરસુ
નઈતો અમે હસતા હસતા મોટ વાળું કરશુ
મોની જાય આ મનખો તો જોડે ફેરા ફરસુ
નઈતો અમે હસતા હસતા મોટ વાળું કરશુ
કોઈ ચડવા કરે તોય એક ની બે નઈ થાય
કોઈ ચડવા કરે તોય એક ની બે નઈ થાય
મન મેલી ને કોઈ પારકાના ઘરે નઈ જાય
હો ભલે ડરાવે આ દુનિયા એ કોઈ થી નઈ ડરે
ભલે ડરાવે આ દુનિયા એ કોઈ થી નઈ ડરે
મેં પ્રેમ એવો કર્યો છે બીજે લગન નઈ કરે
હે લેખકે લવ એવો કર્યો કે બીજે લગન નઈ કરે
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Fera Bije Nai Fare lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Fera Bije Nai Fare" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Fera Bije Nai Fare?
"Fera Bije Nai Fare" is beautifully sung by Vipul Susra. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Fera Bije Nai Fare?
The lyrics were written by Maulik Desai and the music was composed by Jackie Gajjar, Pankaj Mistry.
Where can I find Fera Bije Nai Fare lyrics in Gujarati?
Find the complete lyrics of "Fera Bije Nai Fare" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Fera Bije Nai Fare?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-01-31.
Which album and language is Fera Bije Nai Fare from?
"Fera Bije Nai Fare" is part of the album "" and is sung in Gujarati.
What is the genre and label of Fera Bije Nai Fare?
This track falls under the Love genre and was released by vipul susra official.
About "Fera Bije Nai Fare" – Lyrics Meaning & Theme
"Fera Bije Nai Fare" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Vipul Susra. The music, composed by Jackie Gajjar, Pankaj Mistry, perfectly blends with the lyrics penned by Maulik Desai.
The song dives into themes of Love. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Love music.
Released under the label vipul susra official in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Fera Bije Nai Fare" is an essential listen for fans of Gujarati music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.