Poo Pookum Masam by singer Chorus, P. Susheela Lyrics in Tamil
Artist
Chorus, P. Susheela
Album
Language
Tamil
Music
Ilaiyaraaja
Lyricist
Vaali
Label
tamil ilayaraja hits -4k
Genre
Year
2024
Starring
Release Date
2024-12-10
Poo Pookum Masam Sung by Chorus, P. Susheela | Written by Vaali
Poo Pookum Masam lyrics in Tamil with official video. Sung by Chorus, P. Susheela and written by Vaali. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF POO POOKUM MASAM: The song is recorded by Chorus and P. Susheela from a Tamil-language film Varusham Padhinaaru , directed by Fazil. The film stars Karthik and Khushbu in the lead role. "Poo Pookum Masam" is composed by Ilaiyaraaja , with lyrics written by Vaali .
பொங்கல பொங்கல வைக்க
மஞ்சள மஞ்சள எடு
தங்கச்சி தங்கச்சி தங்கச்சி
பொங்கல பொங்கல வைக்க
மஞ்சள மஞ்சள எடு
தங்கச்சி தங்கச்சி தங்கச்சி
புஞ்சையும் நஞ்சையும்
இந்த பூமியும் சாமியும் இனி
நம் கட்சி நம் கட்சி நம் கட்சி
புஞ்சையும் நஞ்சையும்
இந்த பூமியும் சாமியும் இனி
நம் கட்சி நம் கட்சி நம் கட்சி
பூப் பூக்கும் மாசம் தை மாசம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஊரெங்கும் வீசும் பூ வாசம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
சின்னக் கிளிகள் பறந்து ஆட
சிந்துக் கவிகள் குயில்கள் பாட
சின்னக் கிளிகள் பறந்து ஆட
சிந்துக் கவிகள் குயில்கள் பாட
புது ராகம் புதுத் தாளம்
ஒன்று சேரும் நேரம் இந்நேரம்
பூப் பூக்கும் மாசம் தை மாசம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஊரெங்கும் வீசும் பூ வாசம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
பொங்கல பொங்கல வைக்க
மஞ்சள மஞ்சள எடு
தங்கச்சி தங்கச்சி தங்கச்சி
புஞ்சையும் நஞ்சையும்
இந்த பூமியும் சாமியும் இனி
நம் கட்சி நம் கட்சி நம் கட்சி
வாய்க்காலையும்
வயல் காட்டையும்
படைத்தாள் எனக்கென
கிராம தேவதை
தெம்மாங்கையும்
தெருக்கூத்தையும்
நினைத்தால் இனித்திடும்
வாழும் நாள் வரை
குழந்தைகள் கூட
குமரியும் ஆட
மந்தமாருதம் வீசுது
மலயமாருதம் பாடுது
ஊ ஊ ஊ ஊ
ஊ ஊ ஊ ஊ ஊ
பூப் பூக்கும் மாசம் தை மாசம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஊரெங்கும் வீசும் பூ வாசம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ஹீம் ஹீஹீம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ஹீம் ஹீஈம்ம் ம்ம்ம்ம்
ஹ்ஹீம் ஹீஹீம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ஹீம் ஹீஈம்ம் ம்ம்ம்ம்
நான் தூங்கியே
நாள் ஆனது
அது ஏன் எனக்கொரு
மோகம் வந்தது
பால் மேனியும் நூலானது
அது ஏன் அதுக்கொரு
தாகம் வந்தது
மனதினில் கோடி நினைவுகள் ஓடி
மன்னன் யார் எனத் தேடுதோ
உன்னைப் பார்த்ததும் கூடுதோ
ஊ ஊ ஊ ஊ
ஊ ஊ ஊ ஊ ஊ
பூப் பூக்கும் மாசம் தை மாசம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஊரெங்கும் வீசும் பூ வாசம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
சின்னக் கிளிகள் பறந்து ஆட
சிந்துக் கவிகள் குயில்கள் பாட
சின்னக் கிளிகள் பறந்து ஆட
சிந்துக் கவிகள் குயில்கள் பாட
புது ராகம் புதுத் தாளம்
ஒன்று சேரும் நேரம் இந்நேரம்
பூப் பூக்கும் மாசம் தை மாசம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஊரெங்கும் வீசும் பூ வாசம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
பொங்கல பொங்கல வைக்க
மஞ்சள மஞ்சள எடு
தங்கச்சி தங்கச்சி தங்கச்சி
புஞ்சையும் நஞ்சையும்
இந்த பூமியும் சாமியும் இனி
நம் கட்சி நம் கட்சி நம் கட்சி
Pongalu pongalu vekka
Manjala manjala edu
Thangachi thangachi thangachi
Pongalu pongalu vekka
Manjala manjala edu
Thangachi thangachi thangachi
Punjaiyum nanjaiyum
Intha bhoomiyum saamiyum
Ini nam katchi nam katchi nam katchi
Punjaiyum nanjaiyum
Intha bhoomiyum saamiyum
Ini nam katchi nam katchi nam katchi
Poo pookkum maasam
Thai maasam
Hmm hmm mmm mmm
Oorengum veesum
Poo vaasam
Hmm hmm mmm mmm
Chinna kiligal paranthu aada
Sindhu kavigal kuyilgal paada
Chinna kiligal paranthu aada
Sindhu kavigal kuyilgal paada
Pudhu raagam pudhu thaalam
Ondru serum neram inneram
Poo pookkum maasam
Thai maasam
Hmm hmm mmm mmm
Oorengum veesum
Poo vaasam
Hmm hmm mmm mmm
Pongalu pongalu vekka
Manjala manjala edu
Thangachi thangachi thangachi
Punjaiyum nanjaiyum
Intha bhoomiyum saamiyum
Ini nam katchi nam katchi nam katchi
Vaaikkaalaiyum
Vayalkkaattaiyum
Padaithaal enakkena
Graama dhevadhai
Themmaangaiyum
Therukkooththaiyum
Ninaithaal inithidum
Vaazhvu naal varai
Kuzhandhaigal kooda
Kumariyum aada
Mandha maarudham veesuthu
Malaiyamaarudham paaduthu
Oo oo oo
Oo oo oo
Poo pookkum maasam
Thai maasam
Hmm hmm mmm mmm
Oorengum veesum
Poo vaasam
Hmm hmm mmm mmm
Hmmm hmm hmm hmm
Hmm mm mm mm mm mm
Naan thoongiyae
Naalaanathu
Athu yen enakkoru
Mogam vandhathu
Paal meniyum
Noolaanathu
Athu yen adharkkoru
Dhaagam vandhathu
Mandhinil kodi
Ninaivugal odi
Mannan yaarena thaedudho
Unnai paarthathum koodudho
Oo oo oo
Oo oo oo
Poo pookkum maasam
Thai maasam
Hmm hmm mmm mmm
Oorengum veesum
Poo vaasam
Hmm hmm mmm mmm
Chinna kiligal paranthu aada
Sindhu kavigal kuyilgal paada
Chinna kiligal paranthu aada
Sindhu kavigal kuyilgal paada
Pudhu raagam pudhu thaalam
Ondru serum neram inneram
Poo pookkum maasam
Thai maasam
Hmm hmm mmm mmm
Oorengum veesum
Poo vaasam
Hmm hmm mmm mmm
Pongalu pongalu vekka
Manjala manjala edu
Thangachi thangachi thangachi
Punjaiyum nanjaiyum
Intha bhoomiyum saamiyum
Ini nam katchi nam katchi nam katchi
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Poo Pookum Masam lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Poo Pookum Masam" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Poo Pookum Masam?
"Poo Pookum Masam" is beautifully sung by Chorus, P. Susheela. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Poo Pookum Masam?
The lyrics were written by Vaali and the music was composed by Ilaiyaraaja.
Where can I find Poo Pookum Masam lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Poo Pookum Masam" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Poo Pookum Masam?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-12-10.
Which album and language is Poo Pookum Masam from?
"Poo Pookum Masam" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Poo Pookum Masam?
This track falls under the popular genre and was released by tamil ilayaraja hits -4k.
About "Poo Pookum Masam" – Lyrics Meaning & Theme
"Poo Pookum Masam" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Chorus, P. Susheela. The music, composed by Ilaiyaraaja, perfectly blends with the lyrics penned by Vaali.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label tamil ilayaraja hits -4k in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Poo Pookum Masam" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.