Friend Da - Song Cover Image

Friend Da by singer Maria Roe Vincent, Aishwarya, Deepika Lyrics in Tamil

ArtistMaria Roe Vincent, Aishwarya, Deepika
Album
LanguageTamil
MusicSilambarasan (STR)
LyricistMirchi Vijay
Labelmig series
Genre
Year2020
Starring
Release Date2020-06-04

Friend Da Sung by Maria Roe Vincent, Aishwarya, Deepika | Written by Mirchi Vijay

Friend Da lyrics in Tamil with official video. Sung by Maria Roe Vincent, Aishwarya, Deepika and written by Mirchi Vijay. Watch & read full lyrics online.
FRIEND DA LYRICS IN TAMIL: 'பிரிஎந்து ட' The song is sung by Maria Roe Vincent , Aishwarya and Deepika from the soundtrack album for the Tamil film 90 ML , directed by Anita Udeep, starring Oviya, Bommu Laksmi and Masoom Shankar. "FRIEND DA" is composed by Silambarasan (STR) , with lyrics written by Mirchi Vijay .
ஃப்ரண்டிடா நாங்க
ஃப்ரண்டிடா
ஃப்ரண்டு இன் நீடு
ஃப்ரண்டு இன் டீடு
ஃப்ரண்டிடா
ப்ரண்டிடா நாங்க
ஃப்ரண்டிடா
நட்பாலே லைப் ஆச்சு
ட்டிரண்டிடா
அப்பா அம்மாகிட்ட
எதையும் சொல்ல மாட்டோம்
ஃப்ரண்டுகிட்ட எதையும்
நாங்க மறைக்க மாட்டோம்
அவ சோக கதைய
கேட்டு முடிப்போம்
லைப்ப ஒரு கேப்பு விட்டு
வெச்சி கலாய்போம்
கண் கலங்கி பக்கம் வந்தா
காஜல் கொடுப்போம்
பரத்கிரிக்.காம்
புதுசா நாலு பசங்களுக்கு
இன்ட்ரோ குடுப்போம்
எந்நாளும்
எங்கேயும் எப்போதும்
என்கூட நிற்ப்பாள் ஃப்ரண்டிடா
ஃப்ரண்டிடா நாங்க
ஃப்ரண்டிடா
ஃப்ரண்டு இன் நீடு
ஃப்ரண்டு இன் டீடு
ஃப்ரண்டிடா
ப்ரண்டிடா நாங்க
ஃப்ரண்டிடா
நட்பாலே லைப் ஆச்சு
ட்டிரண்டிடா
டா டா டுடுடுடுடுடுடு
ஃப்ரண்டுன்னு ஒருத்தி இருந்தா
அவ கண்ண பார்த்து
பிரச்சனைய கண்டு பிடிப்பா
கஷ்டத்துல கூட இருப்பா
ஒரு தோழியாவும் தோள் கொடுப்பா
நல்ல நட்பு மட்டும்
கூட இருந்தா போதுமே
சோகம் கிட்ட வந்தா கூட
பயந்து ஓடுமே
கவலையும் காணா போகுமே…..
கவலையும் காணா போகுமே…..
ஏ….ஹே ஹே
நல்ல நட்பு மட்டும்
கூட இருந்தா போதுமே
இருந்தா போதுமே
சோகம் கிட்ட வந்தா கூட
பயந்து ஓடுமே
பயந்து ஓடுமே
கவலை கூட இங்கு காணா போகுமே…..
கவலை கூட இங்கு காணா போகுமே…..
நட்பாலே லைப்பே மாறுமே
லைப்பே மாறுமே
கடலோடு தண்ணியில்
இருந்து மொத்தமாய்
உப்பை எடுக்க முடியுமா
நட்பென்னும் உறவே இல்லாமல்
நாம வாழ முடியுமா
ஒரு பொண்ணோட மனசு
ஒரு பொண்ணுக்குதான் தெரியும்
எனக்கும் கேக்க
ஆளு இருக்கு
அடிச்சு உள்ள புகுந்து
தும்சம் பண்ண போறோம்டா
ஃப்ரண்டிடா நாங்க
ஃப்ரண்டிடா
ஃப்ரண்டு இன் நீடு
ஃப்ரண்டு இன் டீடு
ஃப்ரண்டிடா
ப்ரண்டிடா நாங்க
ஃப்ரண்டிடா
நட்பாலே லைப் ஆச்சு
ட்டிரண்டிடா
அப்பா அம்மாகிட்ட
எதையும் சொல்ல மாட்டோம்
சொல்ல மாட்டோம்
ஃப்ரண்டுகிட்ட எதையும்
நாங்க மறைக்க மாட்டோம்
மறைக்க மாட்டோம்
அவ சோக கதைய
கேட்டு முடிப்போம்
கேட்டு முடிப்போம்
லைப்ப ஒரு கேப்பு விட்டு
வெச்சி கலாய்போம்
லல லல லல லல லலலல லா
லல லல லல லல லலலல லா
லல லல லல லல லலலல லா
லல லல லல லல லலலல லா
காதலுக்கு தோல்வி உண்டு
நட்புக்கு என்னைக்கும் தோல்வி இல்லை
பிரிண்ட்ஷிப்பை கொண்டாடுவோம்
ஃப்ரண்டு இல்லாட்டி திண்டாடுவோம்
கலர்ரால மொழியால
மதமால பிரிந்தாலும்
நட்ப்பால ஒன்னு சேர்வோம்
Friendy da naanga
Friendy da
Friend in need
Friend in deed
Friendy da
atozlyric.com
Friendy da naanga
Friendy da
Natpaalae life aachu
Trendy da
Appa amma kitta
Edhaiyum solla mattom
Friendu kitta edhaiyum
Naanga maraikka mattom
Ava soga kadhaiya
Kettu mudippom
Lite-ah oru gappu vittu
Vechi kalaaippom
Kann kalangi pakkam vandha
Kaajal koduppom
Pudhusaa naalu pasangalukku
Intro kuduppom
Ennaalum
Engaeyum
Eppodhum
Enkooda nirppaal friendy daa
Friendy da naanga
Friendy da
Friend in need
Friend in deed
Friendy da
Friendy da naanga
Friendy da
Natpaalae life aachu
Trendy da
Turururu ruru ruru
Tururu tururu
Turururu ruru ruru tururu rururu
Taa taa dududududuu
Friendunnu oruthi irunthaa
Ava kanna paarthu
Prachanaiya kandu pidippa
Kastathula kooda iruppaa
Oru tholiyaavum thozh koduppa
Nalla natpu mattum
Kooda irunthaa podhumae
Sogam kitta vandha kooda
Bayanthu odumae
Kavalaiyum kaanaa pogumae…
Kavalaiyum kaanaa pogumae…
Ae…hey hey
Nalla natpu mattum
Kooda irunthaa podhumae
Irunthaa podhumae
Sogam kitta vandha kooda
Bayanthu odumae
Bayanthu odumae
Kavalai kooda ingu
Kaanaa pogumae…
Kaanaa pogumae…
Natpaalae life-eh maarumae
Life-eh maarumae
Kadalodu thanniyil
Irunthu mothamaai
Uppa edukka mudiyuma
Natppennum uravae illaamal
Naama vaazha mudiyuma
Oru ponnoda manasu
Oru ponnukku thaan theriyum
Enakkum kekka
Aalu irukku
Adichu ulla pugundhu
Dhumasam panna porom daa
Friendy da naanga
Friendy da
Friend in need
Friend in deed
Friendy da
Friendy da naanga
Friendy da
Natpaalae life aachu
Trendy da
Appa amma kitta
Edhaiyum solla mattom
Solla mattom
Friendu kitta edhaiyum
Naanga maraikka mattom
Maraikka mattom
Ava soga kadhaiya
Kettu mudippom
Kettu mudippom
Lite-ah oru gappu vittu
Vechi kalaaippom
Lala lala lala lala lalalala laaa
Lala lala lala lala lalalala laaa
Lala lala lala lala lalalala laaa
Lala lala lala lala lalalala laaa
Kaadhalukku tholvi undu
Natppukku ennaikkum tholvi illai
Friendshippai kondaaduvom
Friendu illaati thindaaduvom
Color-aala mozhiyaala
Madhamaala pirandhaalum
Natppaala onnu seruvom
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Friend Da lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Friend Da" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Friend Da?

"Friend Da" is beautifully sung by Maria Roe Vincent, Aishwarya, Deepika. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Friend Da?

The lyrics were written by Mirchi Vijay and the music was composed by Silambarasan (STR).

Where can I find Friend Da lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Friend Da" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Friend Da?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-04.

Which album and language is Friend Da from?

"Friend Da" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Friend Da?

This track falls under the popular genre and was released by mig series.

About "Friend Da" – Lyrics Meaning & Theme

"Friend Da" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Maria Roe Vincent, Aishwarya, Deepika. The music, composed by Silambarasan (STR), perfectly blends with the lyrics penned by Mirchi Vijay.

The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.

Released under the label mig series in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Friend Da" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.