Para Para - Song Cover Image

Para Para by singer G. V. Prakash Kumar Lyrics in Tamil

ArtistG. V. Prakash Kumar
Album
LanguageTamil
MusicN.R. Raghunathan
LyricistVairamuthu
Labelsony music south
GenreSad
Year2024
Starring
Release Date2024-10-09

Para Para Sung by G. V. Prakash Kumar | Written by Vairamuthu

Para Para lyrics in Tamil with official video. Sung by G. V. Prakash Kumar and written by Vairamuthu. Watch & read full lyrics online.
'பாரா பாரா' | PARA PARA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Para Para" is sung by G. V. Prakash Kumar from Vishnu, Sunaina and Nandita Das starrer Tamil film Neerparavai , directed by Seenu Ramasamy. PARA PARA song was composed by N.R. Raghunathan , with lyrics written by Vairamuthu .
பற பற பறவை
ஒன்று கர கர கரையில்
நின்று கண்ணீரில் கடல்
அலை நனைக்குதே
கட கட கடலுக்குள்ளே
பட பட இதயம் தேடி
கண்ணெல்லாம் தீ
வளர்த்து துடிக்குதே
என் தேவன் போன
திசையிலே ஜீவன் சேர்த்து
அனுப்பினேன் என் ஜீவன்
வந்து சேருமா தேகம் மீண்டும்
வாழுமா இதோ எந்தன் கண்ணீர்
அந்த அலையில் சேரும் அலை
மறுபடி உன்னிடம் வருமா
பற பற பறவை
ஒன்று கர கர கரையில்
நின்று கண்ணீரில் கடல்
அலை நனைக்குதே
கட கட கடலுக்குள்ளே
பட பட இதயம் தேடி
கண்ணெல்லாம் தீ
வளர்த்து துடிக்குதே
தண்ணீரில் வலையும்
நிற்கும் தண்ணீரா வலையில்
நிற்கும் என் தேவன் எப்போதும்
திரிகிறான் காற்றுக்கு தமிழும்
தெரியும் கண்ணாளன் திசையும்
தெரியும் கட்டாயம் துன்பம்
சொல்லும் மறக்கிறான்
உனது வேர்வையின்
மார்புக்குள் பிசுக்கு பிசுக்கென்று
கிடக்குதே ஈர வேர்வைகள் தீரும்
முன் எனது உயிர்பசை காய்வதா
வானும் மண்ணும் கூடும் போது
நானும் நீயும் கூடாமல் வாழ்வது
கொடுமை
பற பற பறவை
ஒன்று கர கர கரையில்
நின்று கண்ணீரில் கடல்
அலை நனைக்குதே
கட கட கடலுக்குள்ளே
பட பட இதயம் தேடி
கண்ணெல்லாம் தீ
வளர்த்து துடிக்குதே
ஊரெங்கும் மழையும்
இல்லை வேரெங்கும் புயலும்
இல்லை என்றாலும் நெஞ்சில்
இடி இடிக்குதே கண்ணாளன்
நிலைமை என்ன கடலோடு
பார்த்து சொல்ல கொக்குக்கும்
நாரைக்கும் கண் அலையுதே
நீரின் மகன் எந்தன்
காதலன் நீரின் கருணையில்
வாழ்வான் இன்று நாளைக்குள்
மீளுவான் எனது பெண்மையை
ஆளுவான் என்னை மீண்டும்
தீண்டும் போது கடல் தேவன்
இருமுறை முதலிரவுகள்
தருவான்
பற பற பறவை
ஒன்று கர கர கரையில்
நின்று கண்ணீரில் கடல்
அலை நனைக்குதே
கட கட கடலுக்குள்ளே
பட பட இதயம் தேடி
கண்ணெல்லாம் தீ
வளர்த்து துடிக்குதே
என் தேவன் போன
திசையிலே ஜீவன் சேர்த்து
அனுப்பினேன் என் ஜீவன்
வந்து சேருமா தேகம் மீண்டும்
வாழுமா இதோ எந்தன் கண்ணீர்
அந்த அலையில் சேரும் அலை
மறுபடி உன்னிடம் வருமா
பற பற பறவை
ஒன்று கர கர கரையில்
நின்று கண்ணீரில் கடல்
அலை நனைக்குதே
கட கட கடலுக்குள்ளே
பட பட இதயம் தேடி
கண்ணெல்லாம் தீ
வளர்த்து துடிக்குதே
Para para paravai ondru
Kara kara karaiyil nindru
Kanneeril kadal alai ninaikudhae
Kada kada kadalukkullae
pada pada idhyam thaedi
Kannellam thee valarthu thuddikudhae
Endhevan pona dhisayilae
Jeevan serthu anupinen
En jeevan vandhu serumaa
Dhegam meendum vaazhumaa
Idho endhan kanneer andha azhaiyil serum
Azhai marupadi unnidam varuma
Para para paravai ondru
Kara kara karaiyil nindru
Kanneeril kadal alai ninaikudhae
Kada kada kadalukkullae
pada pada idhyam thaedi
Kannellam thee valarthu thuddikudhae
Thanneeril valayum nirkum
Thanneeraa valayil nirkum
En dhevan eppodhum thirigiraan
Kaatrukku thamilum theriyum
Kannaalan dhisaiyum theriyum
Kattaayam thunbam sollum marakiraan
Unnadhu vervayin maarbukkul
Pisukku pisukkendru kidakudhae
Eera vervaigal theerum mun
Ennadhu uyir pasai kaaivadhaa
Vaanum mannum koodum podhu
Naanum neeyum koodaamal
Vazhavadhu kodumai
Para para paravai ondru
Kara kara karaiyil nindru
Kanneeril kadal alai ninaikudhae
Kada kada kadalukkullae
pada pada idhyam thaedi
Kannellam thee valarthu thuddikudhae
Oorengum mazhayum illai
Verungum puyalum illai
Endraalum nenjil idi idikudhae
Kannaalan nilamai enna
Kadalodu paarthu solla
Kokkukum naaraikum kan alayudhae
Neerin magan endhan kaadhalan
Neerin karunayil vazhvaan
Indru naalaikul meeluvaan
Enadhu penmayayai aaluvaan
Ennai meendum theeendum podhu
Kadal dhevan iru murai
Mudhal Iravugal tharuvaan
Para para paravai ondru
Kara kara karaiyil nindru
Kanneeril kadal alai ninaikudhae
Kada kada kadalukkullae
pada pada idhyam thaedi
Kannellam thee valarthu thuddikudhae
Endhevan pona dhisayilae
Jeevan serthu anupinen
En jeevan vandhu serumaa
Dhegam meendum vaazhumaa
Idho endhan kanneer andha azhaiyil serum
Azhai marupadi unnidam varuma
Para para paravai ondru
Kara kara karaiyil nindru
Kanneeril kadal alai ninaikudhae
Kada kada kadalukkullae
pada pada idhyam thaedi
Kannellam thee valarthu thuddikudhae
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Para Para lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Para Para" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Para Para?

"Para Para" is beautifully sung by G. V. Prakash Kumar. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Para Para?

The lyrics were written by Vairamuthu and the music was composed by N.R. Raghunathan.

Where can I find Para Para lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Para Para" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Para Para?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-10-09.

Which album and language is Para Para from?

"Para Para" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Para Para?

This track falls under the Sad genre and was released by sony music south.

About "Para Para" – Lyrics Meaning & Theme

"Para Para" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented G. V. Prakash Kumar. The music, composed by N.R. Raghunathan, perfectly blends with the lyrics penned by Vairamuthu.

The song dives into themes of Sad. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Sad music.

Released under the label sony music south in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Para Para" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.