Ekde Ek - Song Cover Image

Ekde Ek by singer Deven Kataria Lyrics in Gujarati

ArtistDeven Kataria
Album
LanguageGujarati
MusicDeven Kataria
LyricistDeven Kataria, Ashwin Kalsariya
Labelkaminey frendzz
GenreHip Hop
Year2021
StarringSong Sunny Bhavsar, Kushal Mistry (Amdavadi Man)
Release Date2021-02-08

Ekde Ek Sung by Deven Kataria | Written by Deven Kataria, Ashwin Kalsariya

Ekde Ek lyrics in Gujarati with official video. Sung by Deven Kataria and written by Deven Kataria, Ashwin Kalsariya. Watch & read full lyrics online.
EKDE EK LYRICS IN GUJARATI: એકડે એક, This Gujarati Hip Hop song is sung by Deven Kataria & released by Kaminey Frendzz . "EKDE EK" song was composed by Deven Kataria , with lyrics written by Deven Kataria and Ashwin Kalsariya . The music video of this track is picturised on Sunny Bhavsar and Kushal Mistry (Amdavadi Man).
આમાંથી ગુજ્જુ કોણ છે?
યસ આઈ એમ પોતે
જેને ગામ આખું ગોતે
કરું મુકેશ ભાઈને કોલ
આજે નેટ બૌ ચોંટે
પસી ભાઈ તારો રીછાણો ને
કોઠી પાછળ પીછાણો
કોઠી પડી આડી ને
અ ર ર ર ર માડી
શોંતિ રાખજો તો પોગ્રામ થાશે
નઇ તો ધબરકો
એકડે એક બગડે બે
ભાઈ તારો બેઠો
તું ટેન્શન ના લે
એકડે એક બગડે બે
ભાઈ તારો બેઠો
તું ટેન્શન ના લે
એકડે એક બગડે બે
ભાઈ તારો બેઠો
તું ટેન્શન ના લે
એકડે એકડે એકડે ……
એક જ ચાલે
એક જ ચાલે
રાણો રાણાની રીતે
કોઈ હારે ને જીતે
એક પાટુ મારીશ તો
ચોંટી જઈશ ભીતે
વડ જેવા ટેટા ને
બાપ જેવા બેટા
કામ કાજ કરવું નઈ ને
પાડવા નકરા ફોટા
કેમ કે ભાઈ તારો સેક્સી
કરાવી પડે ટેક્ષી
બ્લા બ્લા બ્લૅક્સી
પીવડાવું તને પેપ્સી
હુંતો આઇફોને લવર
નથી પૈસા લેવા કવર
પડે રેનજની બાર
ગાડી લેવી રોવર
ભારતલીરીક્સ.કોમ
કરું બાર મોટા કાંડ ને
ઘરે સૌ સોબર
ઘરમાં ખાવા ખીચડી નઈ ને
કૂતરો રાખવો ડોબર
બોલી મારી દેશી
ફિદા છોરી વિદેશી
ઘરે મુકાવી છે એસી
એવી વાતું કરસી આપડે બેસી
ફાંકા મારે જાત જાતના
વટની પાડે વટ વટના
વહીવટ આંખા ગામનો
એને ફાંફા પડે 12 પાસ માં
લોચા લફડા ઓર જલેબી ફાફડા
ઇસે ગુજરાતી કી લાઈફ સે
કોઈ નિકાલ નહિ સકતા
એકડે એક બગડે બે
ભાઈ તારો બેઠો
તું ટેન્શન ના લે
એકડે એક બગડે બે
ભાઈ તારો બેઠો
તું ટેન્શન ના લે
એકડે એક બગડે બે
ભાઈ તારો બેઠો
તું ટેન્શન ના લે
એકડે એકડે એકડે……
એક જ ચાલે
શું કે ભઈબંધ
આતો પસ મારા રોલ
હાથ મા મોબાઈલ મોટોરોલા
આલુ પુરી ખાઇને
જે પીવા સીંગ કોલા
બળમાં જાણે ભીમ હોય
ફ્યુચર ના ડ્રિમ હોય
બેબી જલ્દી હા પાડ
હુ છુ તારો ડ્રિમ બોય
ખવરાવીશ તને ક્રીમ રોલ
મારો પ્રેમ નેવર ફોલ
રોજ રોજ કરીશ કોલ
પસી ફરવા જાસુ મોલ
પસી ફરવા જાસુ મોલ
કેમકે તારા ભાઈએ ગાડી લીધી
ચાર બંગડી વાડી
વાઈટ મારી બુલેટ
ને હાયા બુસા કાળી
મારા ગાર્ડન મા કામ કરે 10-12 માળી
કોની કોની વાઈફ કરતા સુંદર એની સાળી
રિસ્ક હૈ તો ઇશ્ક હૈ
એકડે એક બગડે બે
ભાઈ તારો બેઠો
તું ટેન્શન ના લે
એકડે એક બગડે બે
ભાઈ તારો બેઠો
તું ટેન્શન ના લે
એકડે એક બગડે બે
ભાઈ તારો બેઠો
તું ટેન્શન ના લે
એકડે એકડે એકડે ……
એક જ ચાલે
એક જ ચાલે
કોણ ?
તારો ભાઈ
વિથ ટૂ ધ એન્ડ
ધ બોય
દેવેન
એકડે એક બગડે બે
ભાઈ તારો બેઠો
તું ટેન્શન ના લે
એકડે એક બગડે બે
ભાઈ તારો બેઠો
તું ટેન્શન ના લે
એકડે એક બગડે બે
ભાઈ તારો બેઠો
તું ટેન્શન ના લે
એકડે એકડે એકડે ……
એક જ ચાલે
એક જ ચાલે
ચાલો ચાલો બંદ કરો
સ્કૂલ ચાલુ થઈ ગઈ
ભણવામાં ધ્યાન આપો
એક એક એક
એકજ ચાલે.
Aamathi gujju kon che?
Yes i am pote
Jene gaam aakhu gote
Karu mukesh bhai ne call
Aaje net bau chote
Pac bhai taro richhaano ne
Kothi pachhad pichhano
Kothi padi aadi ne
A r r r r maadi
Shonti rakhjo to program thase
Nai to dhabarko
atozlyric.com
Ekde ek bagde be
Bhai taro betho
Tu tension na le
Ekde ek bagde be
Bhai taro betho
Tu tension na le
Ekde ek bagde be
Bhai taro betho
Tu tension na le
Ekd ekd ekd…
Ek j chale
Ek j chale
Rano rana ni reete
Koi hare ne jeete
Ek paatu marish to
Choti jaish bhite
Vad jeva teta ne
Baap jeva beta
Kaam kaaj karvu nai ne
Paadva nakra phota
Kem ke bhai taro sexy
Karavi pade texi
Bla bla blaxy
Peevdavu tane pepsi
Hu to iphone lover
Nathi paisa lea cover
Pade ranger ni baar
Gaadi levi rover
Karu baar nota kaand ne
Ghare sau sober
Ghar ma khava khichadi nai ne
Kutro rakhvo dober
Boli mari deshi
Fida chhori videshi
Ghare mukaavi chhe ac
Evi vaatu karsi aapde besi
Faka maare jaat jaatna
Vatni paate vat vatna
Vahivat aakha gaamno
Ene fafa pade 12 paas ma
Locha lafda or jalebi fafda
Ise gujarati ki life se
Koi nikal nahi sakta
Ekde ek bagde be
Bhai taro betho
Tu tension na le
Ekde ek bagde be
Bhai taro betho
Tu tension na le
Ekde ek bagde be
Bhai taro betho
Tu tension na le
Ekd ekd ekd…
Ek j chale
Shu ke bhaibandh
Aato pasa mara rol
Hath ma mobile motorola
Aalu poori khaine
Je peeva singh cola
Bal ma jane bheem hoy
Future na dream hoy
Beby jaldi haa paad
Pusu taro dream bol
Khavravish tane cream roll
Maro prem never fall
Roj roj karish call
Pasi farva jashu moll
Pasi farva jashu moll
Kem ke tara bhai e gaadi lidhi
Chaar bangadi vaadi
White mari bullet
Ne hayabusa kaali
Mara garden makaam kare 10-12 maali
Koni koni wife karta sundar eni sali
Risq hai to ishq hai
Ekde ek bagde be
Bhai taro betho
Tu tension na le
Ekde ek bagde be
Bhai taro betho
Tu tension na le
Ekde ekde ekde..
Ek j chale
Ek j chale
Kon?
Taro bhai
With to the end
The boy
Deven
Ekde ek bagde be
Bhai taro betho
Tu tension na le
Ekde ek bagde be
Bhai taro betho
Tu tension na le
Ekde ek bagde be
Bhai taro betho
Tu tension na le
Ekde ekde ekde..
Ek j chale
Ek j chale
Chalo chalo band karo
School chalu thai gayi
Bhanvama dhyaan aapo
Ek ek ek
Ek j chale.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Ekde Ek lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Ekde Ek" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Ekde Ek?

"Ekde Ek" is beautifully sung by Deven Kataria. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Ekde Ek?

The lyrics were written by Deven Kataria, Ashwin Kalsariya and the music was composed by Deven Kataria.

Where can I find Ekde Ek lyrics in Gujarati?

Find the complete lyrics of "Ekde Ek" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Ekde Ek?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-02-08.

Which album and language is Ekde Ek from?

"Ekde Ek" is part of the album "" and is sung in Gujarati.

What is the genre and label of Ekde Ek?

This track falls under the Hip Hop genre and was released by kaminey frendzz.

Who stars in Ekde Ek music video?

The music video features Song Sunny Bhavsar, Kushal Mistry (Amdavadi Man) in leading roles, adding visual appeal to the song.

About "Ekde Ek" – Lyrics Meaning & Theme

"Ekde Ek" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Deven Kataria. The music, composed by Deven Kataria, perfectly blends with the lyrics penned by Deven Kataria, Ashwin Kalsariya.

The song dives into themes of Hip Hop. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Hip Hop music.

The music video features Song Sunny Bhavsar, Kushal Mistry (Amdavadi Man), who bring the story alive on screen with heartfelt performances. Their expressions and presence add depth to the lyrics.

Released under the label kaminey frendzz in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Ekde Ek" is an essential listen for fans of Gujarati music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.