Ajukku Gumukku by singer Hiphop Tamizha Lyrics in Tamil
Artist
Hiphop Tamizha
Album
Language
Tamil
Music
Hiphop Tamizha
Lyricist
Kabilan Vairamuthu
Label
think music
Genre
Dance
Year
2020
Starring
Release Date
2020-02-19
Ajukku Gumukku Sung by Hiphop Tamizha | Written by Kabilan Vairamuthu
Ajukku Gumukku lyrics in Tamil with official video. Sung by Hiphop Tamizha and written by Kabilan Vairamuthu. Watch & read full lyrics online.
அஜுக்கு குமுக்கு | AJUKKU GUMUKKU LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Hiphop Tamizha from the Tamil film Naan Sirithaal , directed by Raana. The film stars Hiphop Tamizha Adhi, Iswarya Menon and K.S. Ravikumar in the lead role. The music of "AJUKKU GUMUKKU" song is composed by Hiphop Tamizha , while the lyrics are penned by Kabilan Vairamuthu .
இட்லிக்கு மீன் குழம்பு
இதயத்தில் நீ….
சாலட்க்கு ப்ரோக்கோழி
காதலுக்கு நீ…..
நூறு வகை பரோட்டா
ஹான் ஹான்
ஊருக்குள்ள காட்டடா
ஹேய் ஹேய்
நண்டு கறி சமோசா
ஊட்டி விடட்டா
காருக்குள்ள உக்காந்து
ஹான் ஹான்
காபி தண்ணி அண்டாம
ஹேய் ஹேய்
ரோட்டு கடை சூப்பத்தான்
அள்ளி வரட்டா
நம்ம காந்தி தாத்தா
சிரிப்பிருக்குது ரூபா நோட்டுல
இந்த காந்தி பையன் சிரிப்பிருக்குது
உன் ஹார்ட் பீட்டுல
காந்தி தாத்தா சிரிப்பிருக்குது
ரூபா நோட்டுல
இந்த காந்தி பையன் சிரிப்பிருக்குது
உன் ஹார்ட் பீட்டுல
அஜுக்கு அஜுக்கு கும்க்கு கும்க்கு
வா…
என்னை பிஞ்சுல கொஞ்சன வஞ்சற
ஜனங்க வந்துருக்காயிங்க
ஏன்…..
என் நெஞ்சுல நொழஞ்ச
வஞ்சிய கண்டுக்கதான்
வா….
நம்ம தத்தக்க புத்தக்க
நெத்திலி புள்ளைங்க வந்துருக்காயிங்க
ஏன்….
என் புத்தியில் புகுந்த
தத்தைய கண்டுக்கத்தான்
என் காலம் எனக்கு காதல் பஜ்ஜியா
போட்டு தந்துருச்சா
என் பீபி மனசு ஹேப்பி ஆக்கி
பாட்டு வந்துருச்சா
ஆ அஜுக்கு அஜுக்கு
கும்க்கு கும்க்குதான்
அவ காத்துல தந்த கிஸ்சில்
எனக்கு கிறுக்கு பிடிச்சிகிருச்சாம்
அஜுக்கு அஜுக்கு கும்க்கு கும்க்கு
ஹேய் சோப்பு குச்சி கேப்புகுள்ள
நூறு பப்புல் ஊதட்டா
ஆகான்
ஊதி வரும் பப்பில் குள்ள
பேபி மொகத்த காட்டடா
ஹோ ஹோ
வண்ண வண்ண ராட்டினத்தில்
உன்னை வெச்சு சுத்தட்டா
ஆகான்
டின்னர்க்கு சுந்தரி அக்கா
டெஸ்சர்ட்டுக்கு மோர் தா தா
சிரிக்கும் சிங்காரம்
இவ மினுக்கு ஒய்யாரம்
நெருப்பு கற்பூரம்
இவ நறுக்கு நங்கூரம்
நங்கூரம்
ஆ அஜுக்கு அஜுக்கு
கும்க்கு கும்க்குதான்…
நீ என்னைக்குமே என்னைக்குமே
எனக்கு எனக்குதான்….
நம்ம காந்தி தாத்தா
சிரிப்பிருக்குது ரூபா நோட்டுல
இந்த காந்தி பையன் சிரிப்பிருக்குது
உன் ஹார்ட் பீட்டுல
காந்தி தாத்தா சிரிப்பிருக்குது
ரூபா நோட்டுல
இந்த காந்தி பையன் சிரிப்பிருக்குது
உன் ஹார்ட் பீட்டுல
பரத்கிரிக்.காம்
அஜுக்கு அஜுக்கு கும்க்கு கும்க்கு……
Idli-kku meen kuzhambu
Idhayathil nee…
Salad-kku broccoli
Kaadhalukku nee…
Nooru vaga barotta
Haan haan
Oorukulla kaattata
Heyy heyy
Nandu kari samosa
Ooti vidatta
Car-u-kulla ukkanthu
Haan haan
Kaapi thanni andaama
Heyy heyy
Roadu kada soup-ah thaan
Alli vaaratta
Namma gandhi thatha
Siripirikkuthu rooba note-la
Indha gandhi paiyan siripirikkuthu
Un heart beat-la
Gandhi thatha siripirikkuthu
Rooba note-la
Indha gandhi paiyan siripirikkuthu
Un heart beat-la
Ajukku ajukku gumukku gumukku…
Vaa…
Ennai pinjula konjana vanjara
Jananga vanthurukayinga
Yen…
En nenjula nozhanja
Vanjiya kanduka thaan
atozlyric.com
Vaa…
Namma thathakka buthakka
Nethili pullainga vanthurukayinga
Yen…
En buthiyil puguntha
Thathaya kandukka thaan
En kaalam enakku kaadhal bajjiya
Pottu thanthurucha
En peepi manasu happy aagi
Paatu vanthurucha
Ah ajukku ajukku
Gumukku gumukku thaan
Ava kaathula thandha kiss-il
Enakku kirukku pudichiricha
Ajukku ajukku gumukku gumukku…
Hey soap-u kuchi gap-u-kulla
Nooru bubble oothutaa
Ahaan
Oodhi varum bubble kulla
Baby mogatha kaattata
Hoo hoo
Vanna vanna raatinathil
Unnai vechu suththatha
Ahaan
Dinner-ku sundari akka
Desserttuku more thaatha
Sirikum singaaram
Iva minikku oyyaaram
Oyyaaram
Neruppu karpooram
Iva narukku nangooram
Nangooram
Ah ajukku ajukku
Gumukku gumukku thaan…
Nee ennikkumae ennikkumae
Ennakku ennakku thaan…
Namma gandhi thatha
Siripirikkuthu rooba note-la
Indha gandhi paiyan siripirikkuthu
Un heart beat-la
Gandhi thatha siripirikkuthu
Rooba note-la
Indha gandhi paiyan siripirikkuthu
Un heart beat-la
Ajukku ajukku gumukku gumukku…
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Ajukku Gumukku lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Ajukku Gumukku" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Ajukku Gumukku?
"Ajukku Gumukku" is beautifully sung by Hiphop Tamizha. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Ajukku Gumukku?
The lyrics were written by Kabilan Vairamuthu and the music was composed by Hiphop Tamizha.
Where can I find Ajukku Gumukku lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Ajukku Gumukku" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Ajukku Gumukku?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-02-19.
Which album and language is Ajukku Gumukku from?
"Ajukku Gumukku" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Ajukku Gumukku?
This track falls under the Dance genre and was released by think music.
About "Ajukku Gumukku" – Lyrics Meaning & Theme
"Ajukku Gumukku" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Hiphop Tamizha. The music, composed by Hiphop Tamizha, perfectly blends with the lyrics penned by Kabilan Vairamuthu.
The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.
Released under the label think music in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Ajukku Gumukku" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.