Red Cardu - Song Cover Image

Red Cardu by singer Silambarasan (STR), Hiphop Tamizha, Snigdha Chandra Lyrics in Tamil

ArtistSilambarasan (STR), Hiphop Tamizha, Snigdha Chandra
Album
LanguageTamil
MusicHiphop Tamizha
LyricistArivu
Labelsaregama tamil
GenreDance
Year2020
Starring
Release Date2020-06-08

Red Cardu Sung by Silambarasan (STR), Hiphop Tamizha, Snigdha Chandra | Written by Arivu

Red Cardu lyrics in Tamil with official video. Sung by Silambarasan (STR), Hiphop Tamizha, Snigdha Chandra and written by Arivu. Watch & read full lyrics online.
'ரெட் கார்டு' | RED CARDU LYRICS IN TAMIL: The song "Red Cardu" is sung by Silambarasan (STR) , Hiphop Tamizha and Snigdha Chandra from T.R. Silambarasan, Megha Akash and Catherine Tresa starrer Tamil film Vantha Rajavathaan Varuven , directed by Sundar C.. RED CARDU song was composed by Hiphop Tamizha , with lyrics written by Arivu .
I wanna break free
And be a sipping like a queen
And let you take me out
Show me some good time
Coz I am running outta time
Shinning like a star baby
நீ பாக்குற பார்வையில்
பாயுது மின்னல்
Take that away from me
ஆசைக்கு எதுக்கு
கதவு ஜன்னல்
பரத்கிரிக்.காம்
Still be star homie
உன்கூட நான் சேர்ந்து
ஆடிட பாடிட
You know what i mean homie
உன்னோட நான் ஜோடி சேர
ரெடிதான் லெட்ஸ் கோ
எனக்கா ரெட் கார்டு
எடுத்து பாரு ரெகார்டு
அடிச்சி மெரட்டி எடுப்பேன்
தெருவுலதான் இறங்கி ஆடு
உள்ள விட மாட்டேன்னு
சொல்லுறதுக்கு நீ யாரு
வெளிய நான் போடும் ஆட்டதிக்கு
இப்போ கூட்டத்த பாரு
பட்டத பட்டுன்னு சொன்னாக்கா
என்னை கெட்டவனு சொல்றாங்க
ஓரமா போய் உக்காந்தா
என்ன உத்மன்னு சொல்றாங்க
தப்புன்னு தெரிஞ்சா
டப்புன்னு கொதிக்கும்
பிரச்சனை எனக்கு பாயாசம்
என் பேச்சுல இல்லை பொய் வேஷம்
என்ன ஒரசி பாத்தா நீ நாசம்
நான் வைக்குற எடத்துல
நிக்கிற எடத்துல
வைக்குற எடத்துல
தாண்டா பார்ட்டி
நான் வைக்குற எடத்துல
நிக்கிற எடத்துல
வைக்குற எடத்துல
தாண்டா பார்ட்டி
சோ வெல்கம் டு
மை பார்ட்டி மச்சான்
யூ ஆர் வெல்கம் டு
மை பார்ட்டி மச்சான்
டே அட்ரா….
எனக்கா ரெட் கார்டு
எடுத்து பாரு ரெகார்டு
அடிச்சி மெரட்டி எடுப்பேன்
தெருவுலதான் இறங்கி ஆடு
உள்ள விட மாட்டேன்னு
சொல்லுறதுக்கு நீ யாரு
வெளிய நான் போடும் ஆட்டதிக்கு
இப்போ கூட்டத்த பாரு
ஓரம் கட்டி வெச்சவன
தேடி வந்து நிக்க வைப்பேன்
போற வழி தப்பு இல்லன
கூட நின்னு தோள் குடுப்பேன்
மச்சான்……
பேசுற வாய் ஆயிரம் பேசட்டும்
கேக்குற மூடுல நான் இல்லைடா
சேத்துக்க மாட்டேன்னு சொல்லிட்டு போனாலும்
கேட்ல நிக்குற ஆள் இல்லைடா
பேசுற வாய் ஆயிரம் பேசட்டும்
கேக்குற மூடுல நான் இல்லைடா
சேத்துக்க மாட்டேன்னு சொல்லிட்டு போனாலும்
கேட்ல நிக்குற ஆள் இல்லைடா
நான் தனி ஆள் இல்லடா
நான் தனி ஆள் இல்லடா
நான் தனி ஆள் இல்லைடா
நான் தனி ஆள் இல்லைடா
நான் வைக்குற இடத்துல
நிக்கிற எடத்துல
வைக்குற எடத்துல
தாண்டா பார்ட்டி
வைக்குற இடத்துல
நிக்கிற எடத்துல
வைக்குற எடத்துல
தாண்டா பார்ட்டி
சோ வெல்கம் டு
மை பார்ட்டி மச்சான்
யூ ஆர் வெல்கம் டு
மை பார்ட்டி மச்சான்
டே அட்ரா….
டமாலு
டமாலு
அட்ரா அட்ரா அட்ரா அட்ரா
நான் வைக்குற இடத்துல
நிக்கிற எடத்துல
டமாலு
டமாலு
வைக்குற இடத்துல
நிக்கிற எடத்துல
அட்ரா அட்ரா அட்ரா அட்ரா
அவளுக்கு என்னை புடிச்சி இருக்குனா
விட்டதும் இல்லை
புடிகலயினா தொட்டதும் இல்லை
புடிச்சி இருக்குனா விட்டதும் இல்லை
புடிகலயினா தொட்டதும் இல்லை
பொறக்குற பொழுதே
நிக்காம ஆடுன காலு
அக்கம் பக்கம் என்னை பத்தி கேளு
இப் யூ வான்னா டான்ஸ்
ரெடி 1 2 பன்
Shinning like a star baby
Take that away from me
Still be star homie
You know what i mean homie
நான் வைக்குற இடத்துல
நிக்கிற எடத்துல
வைக்குற எடத்துல
தாண்டா பார்ட்டி
வைக்குற இடத்துல
நிக்கிற எடத்துல
வைக்குற எடத்துல
தாண்டா பார்ட்டி
அட்ரா
சோ வெல்கம் டு
மை பார்ட்டி மச்சான்
யூ ஆர் வெல்கம் டு
மை பார்ட்டி மச்சான்
டே அட்ரா….
யெஹ் யெஹ்….
டேய் அட்ரா.
I wanna break free
And be a sipping like a queen
And let you take me out
Show me some good time
Coz I am running outta time
Shinning like a star baby
Nee paakkura paarvayil
Paayuthu minnal
Take that away from me
Aasaikku ethukku
Kathavu jannal
Still be star homie
Un kudaa naan sernthu
Aadida paadida
You know what i mean homie
Unnoda naan jodi sera
Ready thaan let’s go
atozlyric.com
Enakkaa red cardu
Eduthu paaru recordu
Adichi meratti eduppan
Theruvulathan erangi aadu
Ulla vida mattenu
Sollurathukku nee yaaru
Veliya naan podum aattathikku
Ippo koottatha paaru
Pattadha pattunu sonnakka
Ennai kettavanu soldranga
Orama poi ukkantha
Ennai uthamanu soldranga
Thappunu therinja
Tappunu kothikum
Prechanai enakku paayasam
En pechula illai poi vesham
Enna orasi paatha nee naasam
Naan vaikkura edathula
Nikkira edathula
Vaikkura edathula
Thaanda party
Vaikkura edathula
Nikkira edathula
Vaikkura edathula
Thaanda party
So welcome to
My party machaan
You are welcome to
My party machaan
Dey adraa…
Enakkaa red cardu
Eduthu paaru recordu
Adichi meratti eduppan
Theruvulathan erangi aadu
Ulla vida mattenu
Sollurathukku nee yaaru
Veliya naan podum aattathikku
Ippo koottatha paaru
Ooram katti vechavana
Thedi vanthu nikka vaippen
Pora vazhi thappu illana
Kuda ninnu thol kuduppen
Machan…
Pesura vai aayiram pesattum
Kekkura moodula naan illai da
Sethukka mattenu sollittu ponaalum
Gate-la nikkura aal illai da
Pesura vai aayiram pesattum
Kekkura moodula naan illai da
Sethukka mattenu sollittu ponaalum
Gate-la nikkura aal illai da
Naan thani aal illa da
Naan thani aal illa da
Naan thani aal illa da
Naan thani aal illa da
Naan vaikkura edathula
Nikkira edathula
Vaikkura edathula
Thaanda party
Vaikkura edathula
Nikkira edathula
Vaikkura edathula
Thaanda party
So welcome to
My party machan
You are welcome to
My party machan
Dey adraa…
Damaalu
Damaalu
Adraa adraa adraa adraa
Naan vaikkura edathula
Nikkira edathula
Damaalu
Damaalu
Vaikkura edathula
Nikkira edathula
Adraa adraa adraa adraaa
Avalukku ennai pudichi irukkuna
Vittadhum illai
Pudikkalayinna thottadhum illai
Pudichi irukkuna vittadhum illai
Pudikkalayinna thottadhum illai
Porakkura pozhuthae
Nikkaama aduna kaalu
Akkam pakkam ennai pathi kelu
If you wanna dance
Ready 1 2 fun
Shinning like a star baby
Take that away from me
Still be star homie
You know what i mean homie
Naan vaikkura edathula
Nikkira edathula
Vaikkura edathula
Thaanda party
Vaikkura edathula
Nikkira edathula
Vaikkura edathula
Thaanda party
Adraa
So welcome to
My party machaan
You are welcome to
My party machaan
Yeah yeah
Dei adraaa.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Red Cardu lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Red Cardu" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Red Cardu?

"Red Cardu" is beautifully sung by Silambarasan (STR), Hiphop Tamizha, Snigdha Chandra. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Red Cardu?

The lyrics were written by Arivu and the music was composed by Hiphop Tamizha.

Where can I find Red Cardu lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Red Cardu" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Red Cardu?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-08.

Which album and language is Red Cardu from?

"Red Cardu" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Red Cardu?

This track falls under the Dance genre and was released by saregama tamil.

About "Red Cardu" – Lyrics Meaning & Theme

"Red Cardu" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Silambarasan (STR), Hiphop Tamizha, Snigdha Chandra. The music, composed by Hiphop Tamizha, perfectly blends with the lyrics penned by Arivu.

The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.

Released under the label saregama tamil in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Red Cardu" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.