Hukum by singer Anirudh Ravichander Lyrics in Tamil
Artist
Anirudh Ravichander
Album
Language
Tamil
Music
Anirudh Ravichander
Lyricist
Super Subu
Label
sun tv
Genre
Playful
Year
2023
Starring
Release Date
2023-08-05
Hukum Sung by Anirudh Ravichander | Written by Super Subu
Hukum lyrics in Tamil with official video. Sung by Anirudh Ravichander and written by Super Subu. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF HUKUM: The song "Hukum" is sung by Anirudh Ravichander from Rajnikanth, Mohan Lal, Jackie Shroff, Shiva Rajkumar and Tamannah starrer Tamil film Jailer , directed by Nelson. HUKUM is composed by Anirudh Ravichander , with lyrics written by Super Subu .
ஹும் புலி கா ஹும்
ஹும் புலி கா ஹும்
அழப்பற கெளப்பறோம் தா பாரு டா
கலவரம் யரங்குன தா தாரு டா
நெலவரம் புரியிதா ஒக்காருடா
தலைவரு காலத்துல சூப்பர் ஸ்டாரு டா
வரமோர ஒடச்சிட செட் ஆனவன்
தலமோர கடக்குற ஹிட் ஆனவன்
எளியவன் மனசுல பொருத்தம் ஆனவன்
முடிவுல ஜெயிச்சிடா உரித்தானாவன்
நடக்குற நடை புயலாம் இச்சே
முடி ஓடுற ஸ்டைல் ஆ இச்சே
கண்ணவில்லா இது உண்மையான ஆ இச்சே
தல முதல் அடி வரை
தலைவரு அழப்பற
தனி தல போல பெயில் ஆ இச்சே
அட நூரு கு டெயில் ஆ இச்சே
சேதுக்குற எடம் ஜெயில் ஆ இச்சே
சேரா முதல் தேரா வாரா
தலைவரு அழப்பற
ஒன் அழும்பா பாடவன்
உங்கப்பன் விசில் ஆ கேட்டவன்
ஒன் மவனும் பேரனும்
ஆட்டம் போட வெப்பவன்
இவன் பேற தூக்க நாலு பேரு
பட்டதா பரிக நூறு பேரு
குட்டி செவுதா ஏத்தி பாத்தா
உசுர கொடுக்க கோடி பேரு
ஹும் புலி கா ஹும்
அலப்பற கெளப்பறோம்
தலைவரு நேரந்தரம்
நீ எண்ட் கார்டு யூ வைச்சா
இவ்வா போக்கு ஆ மாத்தி வைப்பா
நீ குறியா பருச் யூ வைச்சா
இவ்வா வலயில் ஏறி நிப்பா
சுத்தி அடிக்கிற லத்தி கிட்ட சிக்கினா
அட்டகத்தி எல்லாம் பொடி தான்
கண்டபடி நீ கம்பெடுது சூதுனா
உச்சந்தலையில இடி தான்
நாராச்சிருச்சினு மோர்கைக்தே
தோரா கிட்ட வந்து தொரைகாதே
சீரயில சிக்கி தோலயதே
ஒரசர வாரயில உனக்கொரு கோரயில
தோடா நெருங்குற முடியாதே
எது இழுக்குது தெரியாதே
குள்ள நரிக்கிது புரியாதே
விதிகல திருப்பூர
தலைவரு அழப்பற
ஒன் அலும்பா பாடவன்
உங்கப்பன் விசில் ஆ கேட்டவன்
ஒன் மவனும் பேரனும்
ஆட்டம் போட வெப்பவன்
இவன் பேற தூக்க நாலு பேரு
பட்டதா பரிக நூறு பேரு
குட்டி செவுத்த ஏத்தி பாத்தா
உசுர கொடுக்க கோடி பேரு
அலப்பற கெளப்பறோம்
தலைவரு நேரந்தரம்
அலப்பற கெளப்பறோம்
தலைவரு நேரந்தரம்
ஹும் புலி கா ஹும்
Hukum tiger ka hukum
Hukum tiger ka hukum
Alappara kelapparom dha paaru da
Kalavaram yeranguna tha daaru da
Nelavaram puriyidha okkaruda
Thalaivaru kalathula super staru da
Varamora odachida set aanavan
Thalamora kadakura hit aanavan
Eliyavan manasula fit aanavan
Mudivula jeichida urithaanavan
Nadakkura nada puyalam iche
Mudi odhukkura style ah iche
Kannavilla ithu real ah iche
Thala mudhal adi vara
Thalaivaru alappara
Thani thala pola bail ah iche
Ada nooru ku dail ah iche
Sethukkura edam jail ah iche
Sera mudhal thera vara
Thalaivaru alappara
Onn alumba paatthavan
Ungoppan whistle ah kaettavan
Onn mavanum peranum
Aatam poda veppavan
Ivan paera thooka naalu paeru
Pattatha parika nooru paeru
Kutti chevutha etti paatha
Usura kodukka kodi paeru
Hukum tiger ka hukum
Alappara kelapparom
Thalaivaru nerandharam
Nee end card u vaicha
Ivva trend ah mathi vaippa
Nee kuriya paruch u vaicha
Ivva valayil yeri nippa
Suthi adikira lathi kitta sikkina
Attakathi ellam podi dhaan
Kandabadi nee kambeduthu suthuna
Uchanthalayila idi dhaan
Narachiruchinu morgaikdhe
Dhora kitta vanthu dhoraikadhe
Sirayila sikki tholayadhe
Orasara varayila unakoru korayila
Thoda nerungura mudiyadhe
Edhu izhukudhu theriyadhe
Kulla narikkidhu puriyadhe
Vidhigala thirupura
Thalaivaru alappara
Onn alumba paatthavan
Ungoppan whistle ah kaettavan
Onn mavanum peranum
Aatam poda veppavan
Ivan paera thooka naalu paeru
Pattatha parika nooru paeru
Kutti chevuttha etti paatha
Usura kodukka kodi paeru
Alappara kelapparom
Thalaivaru nerandharam
Alappara kelapparom
Thalaivaru nerandharam
Hukum tiger ka hukum
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Hukum lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Hukum" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Hukum?
"Hukum" is beautifully sung by Anirudh Ravichander. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Hukum?
The lyrics were written by Super Subu and the music was composed by Anirudh Ravichander.
Where can I find Hukum lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Hukum" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Hukum?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2023-08-05.
Which album and language is Hukum from?
"Hukum" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Hukum?
This track falls under the Playful genre and was released by sun tv.
About "Hukum" – Lyrics Meaning & Theme
"Hukum" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Anirudh Ravichander. The music, composed by Anirudh Ravichander, perfectly blends with the lyrics penned by Super Subu.
The song dives into themes of Playful. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Playful music.
Released under the label sun tv in 2023, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Hukum" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.