Ven Bole Mari Mata Khotu Thava Nai Dau - Song Cover Image

Ven Bole Mari Mata Khotu Thava Nai Dau by singer Vijay Suvada, Alvira Mir Lyrics in Gujarati

ArtistVijay Suvada, Alvira Mir
Album
LanguageGujarati
MusicAnwar Shaikh, Mayur Nadiya
LyricistBhikhu Maldhari
Labelraghav digital
GenreDevotional
Year2022
StarringSong Vijay Suvada, Yuvraj Suvada, Chhaya Thakor, Suhani Hirani
Release Date2022-02-05

Ven Bole Mari Mata Khotu Thava Nai Dau Sung by Vijay Suvada, Alvira Mir | Written by Bhikhu Maldhari

Ven Bole Mari Mata Khotu Thava Nai Dau lyrics in Gujarati with official video. Sung by Vijay Suvada, Alvira Mir and written by Bhikhu Maldhari. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF VEN BOLE MARI MATA KHOTU THAVA NAI DAU IN GUJARATI: વેણ બોલે મારી માતા ખોટું થવા નઈ દઉં, The song is sung by Vijay Suvada and Alvira Mir from Raghav Digital . "VEN BOLE MARI MATA KHOTU THAVA NAI DAU" is a Gujarati Devotional song, composed by Anwar Shaikh and Mayur Nadiya , with lyrics written by Bhikhu Maldhari . The music video of the track is picturised on Vijay Suvada, Yuvraj Suvada, Chhaya Thakor and Suhani Hirani.
He hath ma lidha ghau
Ae hath ma lidha ghau ane chokhkhe chokhkhu kau
Hath ma lidha ghau ane chokhe chokhu kau
Ven bole mari mata khotu thava re nai dau
He khotu koi nu karsho to chalavi nai lau
Khotu koi nu karsho to chalavi nai lau
Jo vadgu hu to maata havar padva re nai dau
Ha joi lyo ne tame juna chopda
Devi aona itihas ujala
He mathe jena ma ae hath re melya
Kadi na aave ena dada dubda
He hath ma lidha ghau chokhkhe chokhkhu kau
Hath ma lidha ghau chokhkhe chokhkhu kau
Ven bole mari mata khotu thava re nai dau
He ven bole mari mata khotu thava re nai dau
Ho bhana ma nathi lidhu ghee kadi chamchi
Toye me divo kari maata chhe pooji
Ho mari maata chhe jone parbhu re vadi
Maro nyay lavse maa hode hod oni
Ho roj dhalje gher pat re tara
Vaage dakla ne aave re maata
He chhuta jatiye dhune baira re tara
Game gam thase vaato na re vavta
He pedhiye udhai tanai dau
Dubado vepar nahi karu
Pedhiye udhai tanai dau
Dubado vepar nahi karu
Ven bole mari mata khotu thava re nai dau
Ho ven bole mari mata khotu thava re nai dau
Ho ame viswas rakhyo to tame daga re ramya
Adadhi rate ame uchada bharya ta
Ho paap na tara have ghada re chhalkya
Vavelu vadhva na dada re aavya
Ho mari mata to choy gom nathi jai
Khotu karsho to joi raheshe nahi bhai
Ae choni choni vaari ma vadshe nahi bhai
Poch pachi bhela karva padshe bhai
He hate hat gher hu taala maari dau
Meli re vidhya ma hu paachi nahi padu
Ven bole mari mata khotu thava re nai dau
Ae hath ma lidha ghau chokhkhe chokhkhu kau
Hath ma lidha ghau alya chokhkhe chokhkhu kau
Ven bole mari mata khotu thava re nai dau
He ven bole mari mata khotu thava re nai dau
Ae ven bole mari mata khotu thava re nai dau
Ho o maa ke kehvat ma kidhu sa
Maa ae maa bija vagda na vaa
Etle juni kehvat kidhi hoy
Ke man mare toy tu tare toy tu
Maa sivay biji vaat na hoy to
He arjun ni bon nu nishan jem
Machhli ni aokh hati
Em tamaru nishan maari maa upar hashe
Ke maari ma tu kare e kharu to
Nakki aaj nai to kaal sona no suraj na ugavu to
Te na vicharyu hoy na dharyu hoy
Ena kartay jabaru maari maata malavshe
Ae obo vaavo etle keri khava mal
Dhiraj na fal metha hoy dera
Tu dhiraj rakhje thodu khamaje
Thodi raah joi leje
Ek dado evo na laavu to
Ae khara bapor na 3 vaage tu man hambhal
Rat na 4 vage hambhal ne tara mate
Khabaru na leva aau to hu tari mata nai
Maro mane bap.
હે હાથમાં લીધા ઘઉં
એ હાથમાં લીધા ઘઉં અન ચોખ્ખે ચોખ્ખું કઉ
હાથમાં લીધા ઘઉં અન ચોખ્ખે ચોખ્ખું કઉ
વેણ બોલે મારી માતા ખોટું થવા રે નઈ દઉં
atozlyric.com
હે ખોટું કોઈ નું કરશો તો ચલાવી નઈ લઉ
ખોટું કોઈ નું કરશો તો ચલાવી નઈ લઉ
જો વળગુ હું તો માતા હવાર પડવા રે નઈ દઉં
હા જોઈ લ્યો ને તમે જુના ચોપડા
દેવી ઓના ઇતિહાસ ઉજળા
હે માથે જેના માં એ હાથ રે મેલ્યા
કદી ના આવે એના દાડા દુબળા
હે હાથમાં લીધા ઘઉં ચોખ્ખે ચોખ્ખું કઉ
હાથમાં લીધા ઘઉં ચોખ્ખે ચોખ્ખું કઉ
વેણ બોલે મારી માતા ખોટું થવા રે નઈ દઉં
હે વેણ બોલે મારી માતા ખોટું થવા રે નઈ દઉં
હો ભાણા માં નથી લીધું ઘી કદી ચમચી
તોયે મેં દીવો કરી માતા છે પૂજી
હો મારી માતા છે જોને પ્રભુ રે વાળી
મારો ન્યાય લાવશે માં હોડે હોડ ઓણી
હો રોજ ઢાળજે ઘેર પાટ રે તારા
વાગે ડાકલા ને આવે રે માતા
હે છૂટા જટીએ ધૂણે બૈરાં રે તારા
ગામે ગામ થાશે વાતો ના રે વાવટાં
હે પેઢીએ ઉધઈ તણાઈ દઉં
દુબળો વેપાર નહિ કરું
પેઢીએ ઉધઈ તણાઈ દઉં
દુબળો વેપાર નહિ કરું
વેણ બોલે મારી માતા ખોટું થવા રે નઈ દઉં
હો વેણ બોલે મારી માતા ખોટું થવા રે નઈ દઉં
હો અમે વિશ્વાસ રાખ્યો તો તમે દગા રે રમ્યા
અડધી રાતે અમે ઉચાળા ભર્યા તા
હો પાપ ના તારા હવે ઘડા રે છલક્યા
વાવેલું વાઢવા ના દાડા રે આવ્યા
હો મારી માતા તો ચોય ગોમ નથી જઈ
ખોટું કરશો તો જોઈ રહેશે નહિ ભઈ
એ છોની છોની વારી માતા વળશે નહિ ભઈ
પોંચ પચી ભેળા કરવા પડશે ભઈ
હે હાતે હાત ઘેર હું તાળા મારી દઉં
મેલી રે વિદ્યા માં હું પાછી નહિ પડું
વેણ બોલે મારી માતા ખોટું થવા રે નઈ દઉં
એ હાથ માં લીધા ઘઉં ચોખ્ખે ચોખ્ખું કઉ
હાથમાં લીધા ઘઉં અલ્યા ચોખ્ખે ચોખ્ખું કઉ
વેણ બોલે મારી માતા ખોટું થવા રે નઈ દઉં
હે વેણ બોલે મારી માતા ખોટું થવા રે નઈ દઉં
એ વેણ બોલે મારી માતા ખોટું થવા રે નઈ દઉં
હો ઓ માં કે કેહવત માં કીધું સ
માં એ માં બીજા વગડા ના વા
એટલ જૂની કેહવત કીધી હોય
કે મન માર તોય તું તારે તોય તું
માં સિવાય બીજી વાત ના હોય તો
હે અર્જુન ની બોણ નું નિશાન જેમ
માછલી ની ઓંખ હતી
ઈમ તમારું નિશાન મારી માં ઉપર હશે
કે મારી માં તું કરે ઈ ખરું તો
નક્કી આજ નઈ તો કાલ સોના નો સુરજ ના ઉગાવું તો
તે ના વિચાર્યું હોય ના ધાર્યું હોય
ઈના કરતાંય જબરું મારી માતા મલાવશે
એ ઓબો વાવો એટલે કેરી ખાવા મલ
ધીરજ ના ફળ મેઠા હોય દેરા
તું ધીરજ રાખજે થોડું ખમજે
થોડી રાહ જોઈ લેજે
એક દાડો એવો ના લાવું તો
એ ખરા બપોર ના 3 વાગે તું મન હંભાળ
રાતના 4 વાગે હંભાળ ને તારા માટે
ખબરું ના લેવા આઉં તો હું તારી માતા નઈ
મારો માને બાપ.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Ven Bole Mari Mata Khotu Thava Nai Dau lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Ven Bole Mari Mata Khotu Thava Nai Dau" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Ven Bole Mari Mata Khotu Thava Nai Dau?

"Ven Bole Mari Mata Khotu Thava Nai Dau" is beautifully sung by Vijay Suvada, Alvira Mir. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Ven Bole Mari Mata Khotu Thava Nai Dau?

The lyrics were written by Bhikhu Maldhari and the music was composed by Anwar Shaikh, Mayur Nadiya.

Where can I find Ven Bole Mari Mata Khotu Thava Nai Dau lyrics in Gujarati?

Find the complete lyrics of "Ven Bole Mari Mata Khotu Thava Nai Dau" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Ven Bole Mari Mata Khotu Thava Nai Dau?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2022-02-05.

Which album and language is Ven Bole Mari Mata Khotu Thava Nai Dau from?

"Ven Bole Mari Mata Khotu Thava Nai Dau" is part of the album "" and is sung in Gujarati.

What is the genre and label of Ven Bole Mari Mata Khotu Thava Nai Dau?

This track falls under the Devotional genre and was released by raghav digital.

Who stars in Ven Bole Mari Mata Khotu Thava Nai Dau music video?

The music video features Song Vijay Suvada, Yuvraj Suvada, Chhaya Thakor, Suhani Hirani in leading roles, adding visual appeal to the song.

About "Ven Bole Mari Mata Khotu Thava Nai Dau" – Lyrics Meaning & Theme

"Ven Bole Mari Mata Khotu Thava Nai Dau" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Vijay Suvada, Alvira Mir. The music, composed by Anwar Shaikh, Mayur Nadiya, perfectly blends with the lyrics penned by Bhikhu Maldhari.

The song dives into themes of Devotional. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Devotional music.

The music video features Song Vijay Suvada, Yuvraj Suvada, Chhaya Thakor, Suhani Hirani, who bring the story alive on screen with heartfelt performances. Their expressions and presence add depth to the lyrics.

Released under the label raghav digital in 2022, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Ven Bole Mari Mata Khotu Thava Nai Dau" is an essential listen for fans of Gujarati music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.