Aandhdimaa No Kagad by singer Hemant Chauhan Lyrics in Gujarati
Artist
Hemant Chauhan
Album
Language
Gujarati
Music
Shailesh Thakar
Lyricist
Label
t-series
Genre
Bhajan
Year
2020
Starring
Release Date
2020-01-27
Aandhdimaa No Kagad Sung by Hemant Chauhan | Written by Unknown
Aandhdimaa No Kagad lyrics in Gujarati with official video. Sung by Hemant Chauhan and written by . Watch & read full lyrics online.
Aandhdimaa No Kagad lyrics, આંધળીમાંનો કાગળ the song is sung by Hemant Chauhan from T-Series Gujarati. The music of Aandhdimaa No Kagad Bhajan track is composed by Shailesh Thakar.
Ae amrut bharelu antar jenu sagar jevdu sat
Amrut bharelu antar jenu sagar jevddu sat
Punamchandna paniya aagad dosi lakhave khat
Gago aeno mumbai game gigubhai nagaji naame
Gago aeno mumbai game gigubhai nagaji naame
Ae lakhe ke beta panch varasma pahochi nathi ak pai
Ae lakhe ke beta panch varasma pahochi nathi ak pai
Kagadni ak chabarkhi mane madi nathi mara bhai
Samachar sanbhadi tara rovu mare ketala dahada
Samachar sanbhadi tara rovu mare ketala dahada
Ae banano bhaniyo aem lakhe chhe ke gagu roj mane bhedo thay
Ae banano bhaniyo aem lakhe chhe ke gagu roj mane bhedo thay
Dan akho jay dadiyu karva ne rate hotalma khay
Nat nava lugada pahere pani jem paisa vere
Nat nava lugada pahere pani jem paisa vere
Ae hotalma jhajhu khais ma beta rakhaje karchanu map
Ae ji hotalma jhajhu khais ma beta rakhje kharchanu map
Davadarunaa dokda aapne kadhashu kyathi bap
Kaya tari rakhaje rudi gariboni ej j chhe mudi
Kaya tari rakhaje rudi gariboni ej j chhe mudi
Ae ji khordu vechyu ne khetar vechyu karyo kubama vas
Khoradu vechyu ne khetar vechyu karyo kubama vas
Jharno rotalo jade nahi te di pivu chhu aekali chhash
Taare pakvan na bhana mare khali jar na tana
Taare pakvan na bhana mare khali jar na tana
Ae ji dekhati te di re dadana pani hu karti thamotham
Ae ji dekhati te di re dadana pani hu karti thamotham
Ankh vinana andhadane have koi n aape kam
Tare gam vijadidiva mare andhara reva
Tare gam vijadidiva mare andhara reva
Likhitang tari andhadi mana vanchaje jhajha juhar
Ae ji likhitang tari andhadi mana vanchaje jhajha juhar
Ae ke rahyu natahi angnu dhankan khuti chhe kothi a jar
Have nathi jivava aaro avyo bhikh magvaa varo
Have nathi jivava aaro avyo bhikh magvaa varo
Have nathi jivava aaro avyo bhikh magvaa varo
Have nathi jivava aaro avyo bhikh magvaa varo
Fatya tutya jene godadi gabha adotava footapath
Fatya tutya jene godadi gabha adotava footapath
Andhadi dosino dekhato dikaro karto manni vat
Vanchi tara dukhda madi bhini thai ankhadi mari
Vanchi tara dukhda madi bhini thai ankhadi mari
Panch varasma pai mali nathi am tu lakhati kai
Panch varasma pai mali nathi am tu lakhati kai
Aavyo te di thi aa hotalne gani madi vinani ma
Bandhi footpath jene rakhyo rang ratno aene
Bandhi footpath jene rakhyo rang ratno aene
Bhaniyo to mane thay bhelo je di milo badhi hoy bandh
Ae ji bhaniyo to manethay bhelo je di milo badhi hoy bandh
Ak jodi mara lugada ma aene ave amiri ni gandh
Bhade lavi lugada mongha khato khara dadiya sondha
Bhade lavi lugada mongha khato khara dadiya sondha
Davadaru aanhi ave nahi aora avi chhe karmi veth
Ae ji davadaru aanhi ave nahi aora avi chhe karmi veth
Rat ne divas radu toye maru khali ne khali pet
Rate ave nindra rudi mari pahen aej chhe mudi
Rate ave nindra rudi mari pahen aej chhe mudi
Ae ji jaar ne jhajhaa juhar ke je aahi ude makai no lot
Ae jaar ne jhajhaa juhar ke je aahi ude makai no lot
Besva kaje thekanu na male kubama tare shi khot
Mubaini mediyu moti payamathi hav chhe khoti
Mubaini mediyu moti payamathi hav chhe khoti
Bhins vadhine re thelmathela roj pade hadtad
Ae ji bhins vadhine re thelmathela roj pade hadtad
Sher karta mane gamdma have dekhy jhajho maal
Nathi javu dadiye taare divadi ae aavau maare
Nathi javu dadiye taare divadi ae aavau maare
Ae ji kagadnu taare kam shu chhe madi vaavd hacha jaan
Ae ji kagadnu taare kam shu chhe madi vaavd hacha jaan
Tara andhapani lakdi thava me lidhu pachkhan
Have nathi gothatu madi vanchi aavi aapda kadi
Have nathi gothatu madi vanchi aavi aapda kadi
Have nathi gothatu madi vanchi aavi aapda kadi
Have nathi gothatu madi vanchi aavi aapda kadi
Have nathi gothatu madi vanchi aavi aapda kadi.
એ અમૃત ભરેલું અંતર જેનું, સાગર જેવડું સત્
અમૃત ભરેલું અંતર જેનું, સાગર જેવડું સત્
પૂનમચંદના પાનિયા આગળ ડોશી લખાવે ખત
ગગો એનો મુંબઇ ગામે ગીગુભાઇ નાગજી નામે
ગગો એનો મુંબઇ ગામે ગીગુભાઇ નાગજી નામે
એ લખે કે બેટા પાંચ વરસમાં પહોંચી નથી એક પાઇ
એ લખે કે બેટા પાંચ વરસમાં પહોંચી નથી એક પાઇ
કાગળની એક ચબરખી મને મળી નથી મારા ભાઇ
સમાચાર સાંભળી તારા રોવું મારે કેટલા દ્હાડા?
સમાચાર સાંભળી તારા રોવું મારે કેટલા દ્હાડા?
એ ભાણાનો ભાણિયો એમ લખે છે કે ગગુ રોજ મને ભેળો થાય,
એ ભાણાનો ભાણિયો એમ લખે છે કે ગગુ રોજ મને ભેળો થાય
દન આખો જાય દાડિયું કરવા ને રાતે હોટલમાં ખાય
નત નવાં લૂગડાં પહેરે પાણી જેમ પઇસા વેરે
નત નવાં લૂગડાં પહેરે પાણી જેમ પઇસા વેરે
એ હોટલમાં ઝાઝું ખાઇશ મા બેટા રાખજે ખરચાનું માપ
એ જી હોટલમાં ઝાઝું ખાઇશ મા બેટા રાખજે ખરચાનું માપ
દવાદારૂના દોકડા આપણે કાઢશું ક્યાંથી બાપ
કાયા તારી રાખજે રૂડી ગરીબોની ઇ જ છે મૂડી
કાયા તારી રાખજે રૂડી ગરીબોની ઇ જ છે મૂડી
atozlyric.com
એ જી ખોરડું વેચ્યું ને ખેતર વેચ્યું કર્યો કૂબામાં વાસ
ખોરડું વેચ્યું ને ખેતર વેચ્યું કર્યો કૂબામાં વાસ
જારનો રોટલો જડે નહિ તે દી પીઉં છું એકલી છાશ
તારે પકવાન ના ભાના મારે ખાલી જાર ના ટાણા
તારે પકવાન ના ભાના મારે ખાલી જાર ના ટાણા
એ જી દેખતી તે દી રે દળણાં પાણી હું કરતી ઠામોંઠામ
એ જી દેખતી તે દી રે દળણાં પાણી કરતી ઠામોંઠામ
આંખ વિનાનાં આંધળાંને હવે કોઇ ન આપે કામ
તારે ગામ વીજળીદીવા મારે અંધારાં રેવાં
તારે ગામ વીજળીદીવા મારે અંધારાં રેવાં
લિખિતંગ તારી આંધળી માના વાંચજે ઝાઝા જુહાર
એ જી લિખિતંગ તારી આંધળી માના વાંચજે ઝાઝા જુહાર
એકે રહ્યું નથી અંગનું ઢાંકણ ખૂટી છે કોઠીએ જાર
હવે નથી જીવવા આરો આવ્યો ભીખ માગવા વારો
હવે નથી જીવવા આરો આવ્યો ભીખ માગવા વારો
હવે નથી જીવવા આરો આવ્યો ભીખ માગવા વારો
હવે નથી જીવવા આરો આવ્યો ભીખ માગવા વારો
ફાટ્યા તૂટ્યા જેને ગોદડી ગાભા આળોટવા ફૂટપાથ
ફાટ્યા તૂટ્યા જેને ગોદડી ગાભા આળોટવા ફૂટપાથ
આંધળી ડોશીનો દેખતો દીકરો કરતો મનનીવાત
વાંચી તારા દુઃખડાં માડી ભીની થઇ આંખડી મારી
વાંચી તારા દુઃખડાં માડી ભીની થઇ આંખડી મારી
પાંચ વરસમાં પાઇ મળી નથી આમ તુંલખતી કાંઈ
પાંચ વરસમાં પાઇ મળી નથી આમ તુંલખતી કાંઈ
આવ્યો તે દી થી આ હોટલને ગણી માડી વિનાના મા
બાંધી ફૂટપાથ જેણે રાખ્યો રંગ રાતનો એણે
બાંધી ફૂટપાથ જેણે રાખ્યો રંગ રાતનો એણે
ભાણિયો તો મને થાય ભેળો જે દિ મિલો બધી હોય બંધ
એ જી ભાણિયો તો મને થાય ભેળો જે દિ મિલો બધી હોય બંધ
એક જોડી મારા લૂગડાં માં એને આવે અમીરી ની ગંધ
ભાડે લાવી લૂગડાં મોંઘા ખાતો ખારા દાળિયા સોંઘા
ભાડે લાવી લૂગડાં મોંઘા ખાતો ખારા દાળિયા સોંઘા
દવાદારૂ આંહી આવે નહિ ઓરા એવી છે કારમીવેઠ
એ જી દવાદારૂ આંહી આવે નહિ ઓરા એવી છે કારમીવેઠ
રાત ને દીવસ રળું તોયે મારુ ખાલી ને ખાલી પેટ
રાતે આવે નિંદ્રા રુડી મારી પાહેં એજ છે મૂડી
રાતે આવે નિંદ્રા રુડી મારી પાહેં એજ છેમૂડી
એ જી જારને ઝાઝા જુહાર કે જે આંહી ઉડે મકાઈ નો લોટ
એ જાર ને ઝાઝા જુહાર કે જેઆંહીઉડેમકાઈ નો લોટ
બેસવાકાજેઠેકાણું ના મળે કૂબામાં તારે શી ખોટ
મુંબઈની મેડીયું મોટી પાયામાંથી હાવ છે ખોટી
મુંબઈની મેડીયું મોટી પાયામાંથી હાવ છે ખોટી
ભીંસ વધીને રે ઠેલમઠેલા રોજ પડે હડતાળ
એ જી ભીંસ વધીને રે ઠેલમઠેલા રોજ પડે હડતાળ
શેર કરતા મને ગામડામાં હવે દેખાય ઝાઝો માલ
નથી જાવું દાડિયે તારે દિવાળી એ આવયુમારે
નથી જાવું દાડિયે તારે દિવાળી એ આવયુમારે
એ જી કાગળનું તારે કામ શું છે માડી વાવડ હાચાં જાણ
એ જી કાગળનું તારે કામ શું છે માડી વાવડ હાચાં જાણ
તારા અંધાપાની લાકડી થાવા મેં લીધી પચખાણ
હવે નથી ગોઠતું માડી વાંચી આવી આપદા કાળી
હવે નથી ગોઠતું માડી વાંચી આવી આપદા કાળી
હવે નથી ગોઠતું માડી વાંચી આવી આપદા કાળી
હવે નથી ગોઠતું માડી વાંચી આવી આપદા કાળી.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Aandhdimaa No Kagad lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Aandhdimaa No Kagad" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Aandhdimaa No Kagad?
"Aandhdimaa No Kagad" is beautifully sung by Hemant Chauhan. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Aandhdimaa No Kagad?
The lyrics were written by a renowned lyricist and the music was composed by Shailesh Thakar.
Where can I find Aandhdimaa No Kagad lyrics in Gujarati?
Find the complete lyrics of "Aandhdimaa No Kagad" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Aandhdimaa No Kagad?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-01-27.
Which album and language is Aandhdimaa No Kagad from?
"Aandhdimaa No Kagad" is part of the album "" and is sung in Gujarati.
What is the genre and label of Aandhdimaa No Kagad?
This track falls under the Bhajan genre and was released by t-series.
About "Aandhdimaa No Kagad" – Lyrics Meaning & Theme
"Aandhdimaa No Kagad" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Hemant Chauhan. The music, composed by Shailesh Thakar, perfectly blends with the lyrics penned by a skilled lyricist.
The song dives into themes of Bhajan. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Bhajan music.
Released under the label t-series in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Aandhdimaa No Kagad" is an essential listen for fans of Gujarati music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.